Posted onBuffet 150k Ăn thả ga tạ SaPa
Trèo lên Fansipan rồi xuống làm một bữa Buffet mới thấy ngon làm sao. Ở đây cũng đủ món thịt, tôm, rau ,quả, phong phú và đa dạng quý vị ạ, Tuy là không đậm đà như thức ăn Sai Gon nhưng với 150k chừng ấy món như thế này, thì Lý Hương TV hợp lý quá xá rồi. Xin chia sẻ cùng quý vị!

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://thovn.net/category/du-lich/

31 Replies to “Buffet 150k Ăn thả ga tạ SaPa”

  1. Cám ơn em đã posted đoạn video này. Em nói chuyện vui vẻ và chân thật quá. Chúc em cùng gđ nhiều sức khỏe, an vui và thành công. 👍👍👍👏👏👏

  2. Phong cách ăn buffet ở VN khác với ở nước ngoài. Ở nước ngoài, ai thích ăn món gì thì tự ý lấy, và ăn từ từ, thoải mái, không sợ thiếu đồ ăn. Ở VN, mọi người chia nhau đi lấy, để lấp đầy bàn, không cần biết sẽ ăn hết hay không.

  3. VN bây giờ giàu , đẹp hơn nủa thế kỷ trước rất nhiều … Trên đỉnh Hoàng liên Sơn mà còn có cáp treo đi lên … Dưới chân núi còn có quán ăn đẹp , lịch sự … Món ăn ngon và rẻ … Tuyệt vời … Hy vọng VN không còn phải chiến đấu với các kẻ thù hung hãn nữa và xây dựng kint tế thành công hơn để VN không còn có hộ nghèo … và nhân dân VN sống hạnh phúc trên đất nước của mình …

  4. Hi . xem cac ban ban do dan toc dethuong va ngau lam luon do. an tha ga la an khong can dap thang co dung vay ko ta.? All you can eat. Chuc cac ban di choi vui ve. Binh An nhe.

  5. a cũng lăn lê bò toài với cái trò ăn uống này và chưa bao giờ nghe nói buffer bị lổ,tất nhiên sẽ có những "chiêu trò "để tránh lổ hahaha, vậy nên cứ thoải mái đi mn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *