23 Replies to “Buffet – Mô hình kinh doanh “lời không tưởng”: Khách ăn càng nhiều, nhà hàng càng lãi”

  1. Ở Nhật đi ăn Buffet chỉ trả thêm 40k(so tiền nhật thì mua đc 2 lon coca) thì sẽ đc uống thoải mái tất cả các loại thức uống tới cuối buổi ăn chứ ko có mua thức uống lẻ, chỉ có bia thì mua riêng

  2. Chỉ áp dụng với những thành phố lớn đông người thôi….! Chứ t đảm bảo tỉnh lẻ ai mở ra cung sập tiệm chỉ dc 1 time đầu vi sự hiếu kì . Rồi sau chính nhà hàng cắt tiết nhà hàng…. cho đến khi hết tiết r chết !

  3. Mô hình này luôn lỗ khi gặp tui . 1 đứa ăn tô phở ông hùng mà chưa thấy no căn đết và có thể ăn nữa chia sẽ . Hâha

  4. Việc lãi thì chỉ cần nhà hàng là biết đã lãi rồi,nhưng kinh doanh nhà hàng này là cả 1 bài toán và có nhưng quản lý giỏi đội ngũ chuyên nghiệp.

  5. Mô hình này chỉ áp dụng được ở các thành phố đông dân cư, lượng người nhập cư thay đổi và mới liên tục như Sai Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng… Nếu áp dụng tại các thành phố, tỉnh lẻ thì chỉ được tầm 3 tháng là dăng cùi bắp, khách ăn càng nhiều nhà hàng càng nát.

  6. ăn càng ngày nhà hàng buffet càng lãi, nên mình đóng tiền dô khônh ăn cho nó lỗ chơi , thấy mình thông minh không

  7. và giám đốc mình luôn đào tạo nhân viên cty khi ăn buffet rằng ko bao giờ đc ăn mì,cơm, bánh xèo… cứ hải sản mà xúc, hết thì đợi, đứa nào ăn tinh bột là phạt tiền :))

  8. Mình thấy thông tin của kênh thì hay nhưng nên thay giọng đọc vì giọng đọc này không thực sự thu hút, mình đóng góp o có ý chê trách

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *