Posted on#Búpbê đồ chơi – #Dạybé biết nỗ lực, phấn đấu để thành công B1458F ❤️ Nữ Hoàng Cận ❤️

– Thông điệp truyền tải: Giáo dục cho trẻ những thứ đạt được bằng chính công sức và sự nỗ lực của mình mới là giá trị của chính bản thân và luôn bền vững.

✅ Video có Nội Dung:

Câu chuyện kể về hai bạn #chibiđỏ và #chibixanh. #Chibi đỏ từ bé, muốn cái gì cũng đều ỷ lại vào ba mẹ. Cô bé muốn học lớp chọn thì mẹ cô bé đến cậy nhờ hiệu trưởng. Còn chibi xanh phải cố gắng học rất vất vả mới có thể thi đỗ vào lớp chọn. Rồi cứ thế 20 năm trôi qua, chibi đỏ lại nhờ sự quen biết của mẹ mình và đến xin việc tại 1 công ty. Chibi xanh cũng đến đó để nộp hồ sơ xin việc. Chibi đỏ đã chế giễu chibi xanh nếu như không có quen biết thì sẽ không bao giờ vào làm việc được trong công ty. Nhưng thất bất ngờ, chibi xanh đã được nhận vào công ty và cũng được vào làm việc cùng phòng với chibi đỏ. Vị trí nhân viên kinh doanh công ty chỉ cần 1 người nên để lựa chọn ra một người cho vị trí nhân viên chính thức, hai bạn được cấp trên giao cho nhiệm vụ ký kết hợp đồng với công ty Hoa mai – công ty đối tác. Nếu ai ký được sẽ lên Phó phòng, còn người còn lại sẽ phải thôi việc. Chibi đỏ lại một lần nữa, nhờ sự quen biết của ba mẹ để có thể liên hệ ký hợp đồng với công ty đó. Còn chibi xanh, với sự cố gắng của bản thân, hàng ngày đều đến công ty Hoa Mai xin gặp giám đốc để trình bày về bản hợp đồng. Giám đốc công ty đó đã được thư ký trình bày lại về sự cố gắng của chibi xanh. Một ngày nọ, giám đốc công ty Hoa Mai đã gọi cả chibi đỏ và chibi xanh đến để đưa ra kết quả ký kết. Chibi đỏ rất tự tin vì có sự quen biết. Họ đến trước công ty cùng nhau. Chibi đỏ đi trước và va vào 1 ông chú. chibi đỏ đã không xin lỗi mà còn tỏ ra khó chịu. Chibi xanh thì vội vàng đến giúp đỡ chú đó nhặt cặp lên. Và rất bất ngờ, ông chú đó chính là giám đốc công ty Hoa Mai. Ông ấy đã quyết định ký kết hợp đồng với chibi xanh.
Chibi xanh được thành nhân viên chính thức, còn chibi đỏ thì phải rời khỏi công ty.

#NữHoàngCận

✅ Các bạn nhỏ yêu quý, hãy cùng ❤️ Nữ Hoàng Cận ❤️ xây dựng một tuổi thơ thật ý nghĩa và đừng quên Subcribe cho chúng tớ nhé!!!
Click:
✅ Xem thêm các video về “Kỹ năng sống” tại đây:
Click:
✅ Xem thêm các video về “Bài học bổ ích” tại đây:
Click:
✅ Cảm ơn các bạn đã xem video của chúng tôi.

🌏Website:
🌏Facebook:
🌏Twitter:

✅Copyright © Funtime Media Corp. JSC

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://thovn.net/category/kinh-doanh/

42 Replies to “Búp bê Chibi – Dạy bé biết nỗ lực, phấn đấu để thành công B1458F ❤️ Nữ Hoàng Cận ❤️”

  1. Dau phai viet gi muon la duoc phai dua vao suc minh moi thanh con chu con kieu nhu chi bi hong thi mo cung khong co nhi sao vay cau chuyen noi chung ta la phai co gang het sung thi moi duoc day

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *