Posted onChào các bạn đã đến với kênh Chữa Bệnh Bằng Thuốc Nam của chúng tôi, kênh ra đời với sứ mệnh sưu tầm và tổng hợp kiến thức, xây dựng thành một hệ thống video có tính khoa học, nhằm mang đến cho cộng đồng những thông tin kiến thức giá trị nhưng đơn giản, dễ hiểu, dễ áp dụng. Vì một cộng đồng khỏe mạnh, giàu có và thịnh vượng.
Trong video ngày hôm nay chúng tôi chia sẻ chủ đề: Cách chữa viêm amidan bằng rau diếp cá – cách chữa viêm amidan có mủ hiệu quả đơn giản tại nhà. Các bạn hãy xem để bảo vệ sức khỏe cho mình và người thân nhé.
————————————————————-
Cách chữa viêm amidan bằng rau diếp cá:
Tác dụng thần kì của hạt bưởi dùng để điều trị bệnh viêm dạ dày – 100 người thì 99 người không biết:
Bị bệnh hôi nách nhiều năm nặng đến mấy cũng chỉ cần 1 nắm lá này sau 7 ngày là sẽ hết hoàn toàn:
Chỉ cần thực hiện theo cách làm đơn giản này bệnh viêm xoang nặng đến mấy cũng phải giảm sau 7 ngày:
Chữa bệnh đau viêm loét dạ dày:
Cách chữa viêm họng hạt:
Cách chữa viêm xoang:
Cách chữa viêm amidan:
Cách chữa bệnh gan hiệu quả:
Cách chữa ho hiệu quả:
Cách chữa bệnh dạ dày:
Cách chữa sâu răng:
Chữa trào ngược dạ dày:
Viêm họng có lây không:
Tìm hiểu nguyên nhân bệnh ho: :
Cách chữa bệnh huyết trắng:
Giai đáp câu hỏi bệnh phụ khoa:
Rau má chữa bệnh viêm amidan :
Viêm loét dạ dày:
Mẹo chữa ho :
Dấu hiệu nhân biết viêm xoang :
Phản hồi trào ngược dạ dày :
Phản hồi bệnh viêm họng :
Lý do khiến bệnh viêm họng tái phát
Biến chứng bệnh viêm amidan hốc mủ:
Hỗ trợ điều trị bệnh đau dạ dày:
Nhà thuốc thiện nhân đường chữa trị dứt điểm được viêm họng hạt:
GIẢI ĐÁP THẮC MẮC:
Mua thuốc viêm họng ở đâu là tốt nhất :
Giới thiệu sản phẩm hỗ trợ điều trị viêm họng hạt:
Giải pháp hỗ trợ điều trị viêm amidan hốc mủ:
Giải pháp điều trị bệnh dạ dày:
Giải pháp điều trị bệnh sâu răng:
Giải pháp điều trị bệnh ho:
Giải pháp điều trị bệnh phụ khoa:
——————————————————————–
Liên Hệ trực Tiếp SDT: 09.74.634.606 – 09.72.007.387 Facebook:
Website:
Youtube:

—————————————————-
Các bạn nhớ like, chia sẻ video, và bấm đăng kí kênh để cập nhật những video mẹo mới nhất nhé.

Nguồn: https://thovn.net/

Xem thêm bài viết: https://thovn.net/category/lam-dep/

6 Replies to “Cách chữa viêm mũi dị ứng mãn tính tại nhà bằng cây ngũ sắc đơn giản, hiệu quả 100% ai cũng làm được”

 1. Kênh hay – đáng chia sẽ và tham khảo.!.

  Bạn nào bệnh nặng chưa điều trị được thì liên hệ mình giúp cho nhé

  Viêm xoang – Viêm mũi (kể cả Viêm họng hạt) điều trị chưa bao giờ là điều dễ dàng hay đơn giản. Tôi từng bị Viêm Xoang hơn 25 năm, từng mổ viêm xoang vẫn không khỏe, và tôi từng nghiên cứu nhiều năm về thuốc Đông Y trị viêm xoang. Hiện nay Tôi đã điều trị thành công cho mình và rất nhiều bạn khác, tôi chia sẽ với bạn một giải pháp hoàn hảo để trị dứt điểm căn bệnh Viêm Xoang – Viêm Mũi (kể cả Viêm Họng hạt). Việc đầu tiên bạn phải làm là kiên nhẫn, đọc hết được file này sau đó hãy nói đến vấn đề trị bệnh nhé!

  Hiện nay thuốc tây thì không chữa được dứt điểm căn bệnh Viêm Xoang mà chỉ điều trị hết được triệu chứng và bệnh lại ngay khi ngưng thuốc. Thuốc Đông Y thì có quá nhiều loại mà phần lớn là không đạt hiệu quả như mong muốn. Sau rất nhiều nghiên cứu tôi đã phát triển được sản phẩm kết hợp điều trị viêm xoang rất hiệu quả như sau:

  TINH DẦU CỎ HÔI XỊT MŨI: Chai xịt phun sương

  -Thành phần chính: Tinh dầu Cỏ Hôi, tinh dầu Bạc Hà, Tinh dầu Long Não, Tinh Dầu Nút Áo và Dịch Thuốc chiếc xuất từ Nấm Lim Xanh, Đẳng Sâm.

  -Tác dụng: Tinh dầu này có tác dụng tốt đối với các vùng xoang bị viêm gần bên ngoài, có tác dụng kém với các loại xoang sâu bên trong như xoang tráng, xoang sàng…Thuốc có tác dụng làm tan (mềm) dịch mũi, trục dịch mũi, có tác dụng kháng khuẩn, diệt virus và làm lành vết viêm, phục hồi niêm mạc mũi. Nhược điểm: không điều trị được bệnh nặng, không trị được các vùng xoang viêm sâu bên trong, khi tác dụng trực tiếp lên xoang mũi gây rát (xót) và khá khó chịu cho bệnh nhân.

  TINH DẦU CỎ HÔI XÔNG MŨI: Dùng bằng máy xông mũi họng khí dung

  -Thành phần chính: Tinh dầu cỏ hôi, tinh dầu Bạc Hà, Tinh dầu Long Não, Tinh Dầu Nút Áo và Dịch Thuốc chiếc xuất từ Nấm Lim Xanh, Đẳng Sâm.

  -Tác dụng: Tinh dầu xông mũi này là sản phẩm tối ưu nhất và điều trị tốt nhất cho tấc cả các loại viêm xoang. Bệnh nhẹ sử dụng trong thời gian 1 tháng sẽ khỏi. Bệnh nặng sử dụng trong 2-3 tháng sẽ khỏi bệnh hoàn toàn. Tinh dầu có tác dụng tốt đối với tấc cả các xoang bị viêm gần bên ngoài cũng như các loại xoang sâu bên trong như xoang tráng, xoang sàng sau…Tinh dầu có tác dụng trực tiếp lên mọi vùng viêm, có tác dụng kháng khuẩn, diệt virus và làm lành vết viêm, phục hồi niêm mạc mũi. Không gây rát (xót) và khó chịu cho bệnh nhân.

  TRÀ UỐNG TRỊ VIÊM XOANG: Trà túi lọc

  -Thành phần chính: Cây cỏ hôi, cây Cỏ Xước, Cà Gai Leo, Cây Thường Xuân, Cây Bạc Hà, Hạt Tía Tô…được phối hợp theo tỷ lệ tối ưu cho việc hổ trợ điều trị viêm xoang. Hổn hợp được xay nhuyễn, xao vàng sau đó sấy khô và đóng gói dạng trà túi lọc.

  -Tác dụng: viêm xoang lâu năm và bệnh nặng nguyên nhân chính là do hệ miễn dịch của cơ thể bị suy yếu, trà uống có tác dụng điều trị lâu dài và điều trị dứt điểm cho bệnh viêm xoang. Khắc phục và điều trị được cái góc sẽ hết bệnh lâu dài và không bị bệnh trở lại.

  -Đóng gói: Gói 25gr/túi. Hạn sử dụng 03 tháng sau khi đóng gói. Sử dụng hết trong vòng 30 ngày sau khi mở bao bì.

  Tổng quan Bệnh Viêm Xoang, Viêm Mũi, Viêm họng hạt là do cơ thể bệnh nhân suy giảm chức năng hệ miễn dịch kết hợp với môi trường sống không tốt, ăn uống không khoa học (ăn nhiều thức ăn gây phong). Trường hợp cơ thể bệnh nhân quá yếu sẽ cần uống thuốc để bồi dưỡng Gan và Thận để tái tạo sức đề kháng của cơ thể cũng như góp phần đưa kháng sinh tự nhiên vào cơ thể để kết hợp điều trị từ bên trong. Bình thường thuốc uống (kể cả thuốc tây Kháng Sinh + Kháng Viêm) đều có tác dụng kém trên xoang mũi vì xoang mũi có rất ít mạch máo đến nuôi dưỡng tế bào xoang cũng như tiếp được thuốc đến nơi viêm nhiễm để tiêu diệt được mầm bệnh. Ngoài ra do yếu tố môi trường làm cho virus vi khuẩn phát triển trong khoang mũi họng, các loại thuốc xịt thông thường không thể xịt tiếp xúc lên toàn bộ xoang nên hầu như tác dụng rất ít.

  Khi nào cần sử dụng thuốc uống: Hầu hết các trường hợp bệnh nhân điều trị chỉ cần thuốc xịt và xông mũi là đủ. Không cần dùng kết hợp thuốc uống mà chỉ cần ăn uống khoa học và giữ gìn môi trường sống sạch sẽ trong lành là đủ. Tuy nhiên những bạn bị Viêm Mũi Dị Ứng (bệnh do cơ chế bên trong cơ thể gây ra) thì nên sử dụng kèm thuốc uống sẽ có kết quả điều trị tốt hơn. Ngoài ra thuốc uống cũng góp phần điều chỉnh chức năng của Gan và Thận trong cơ thể, những bạn có bệnh quá nặng cũng nên uống kèm khi điều trị.

  Tóm lại: Cách điều trị cơ bản và tốt nhất là dùng kết hợp thuốc xịt và thuốc xông để để điều trị. Kết hợp ăn uống khoa học và giữ môi trường sống trong lành. Trường hợp nào đã điều trị tối đa mà vẫn không khỏe thì sẽ kết hợp thêm thuốc uống.

  Riêng trường hợp Viêm Xoang cấp tính: đang bị biến chứng cấp tính nguy hiểm thì phải dùng thuốc Tây Y: Kháng sinh + Kháng Viêm + Giảm Đau theo pháp đồ điều trị của Bác Sỹ để tránh biến chứng. Sau khi qua cơn nguy hiểm hãy tiếp tục điều trị bằng thuốc Đông Y để điều trị tận góc căn bệnh. Tuyệt đối không nghe theo (hay thử) những mẹo dân gian hay đồn đại cũng như cho rằng có loại cây thần thánh nào đó có thể trị được tức thì bệnh xoang, vì thực tế chẳng có mẹo nào đơn giản hay cây nào thần thánh có thể đơn phương chữa được bệnh xoang một cách đơn giản như vậy.

  Đông y rất tuyệt vời và thâm sâu, tuy nhiên điều trị thuốc nam cần nhất là đúng thuốc và đúng tỷ lệ thuốc, sau đó là điều trị phải kiên trì và dài hạn. Thuốc nam hoàn toàn có thể trị dứt điểm bệnh viêm xoang. Để đạt hiệu quả tối ưu, cần theo dõi bệnh để điều chỉnh: Tùy theo cơ địa mỗi người mà điều chỉnh thuốc uống cho phù hợp với bệnh nhân. Thầy thuốc chỉ là người chỉ đường, thuốc chỉ là phương tiện, Bạn mới chính là người quyết định tấc cả – Hãy tự điều trị cho mình bạn nhé.

  Chúc bạn mau chóng khỏe mạnh!

  VINA SINUS – Hổn hợp tinh dầu hổ trợ điều trị Viêm Xoang

  Trần Văn Vinh

  ĐT/Zalo: 0916092095.

  ĐC: 220 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

  Người bệnh xoang nên chú ý các vấn đề sau:

  -Tránh không khí ô nhiễm, môi trường máy lạnh, nên ở môi trường thoáng khí và trong lành.

  -Hạn chế ăn những thức ăn gây phong, thức ăn tanh và ngứa như: Thịt gà, thịt bò, các loại hải sản, nội tạng động vật, không ăn Cà Tím, Măng, Nếp…Đặt biệt đường và sửa là rất độc đối với người bệnh viêm xoang. Ăn nhiều đường và uống nhiều sửa lâu ngày sẽ làm suy giảm hệ miễn dịch của cơ thể còn gây ra nhiều loại bệnh nguy hiểm khác.

  -Nên ăn những thức ăn lành mạnh, đặt biệt nên ăn nhiều các loại ngũ cốc nguyên cám, nguyên chất như gạo lứt, hạt vừng, hạt kê, ngoài ra ăn các loại tỏi và hành bổ sung kháng sinh tự nhiên rất tốt cho người bệnh viêm xoang….

  -Giữ vệ sinh tai mũi họng thật tốt. Luôn đeo khẩu trang loại tốt nhất khi đi ra đường. Người bị bệnh trào ngượt dạ dày nên điều trị dạ dày đi kèm với điều trị xoang, hết bệnh trào ngượt dạ dày xoang mới hết hẳn.

  -Khi đang dùng thuốc vẫn có thể phát bệnh nặng lên nếu bạn ăn trúng những thức ăn độc hoặc do tiếp xúc với môi trường quá ô nhiễm. Để phát huy tối đa tác dụng của thuốc, bệnh nhân không nên lơ là môi trường không khí và thức ăn hằng ngày.

  Tinh dầu xịt mũi và xông mũi sử dụng kết hợp khi đang uống thuốc tây vẫn được. Không sử dụng chung với bất kỳ thuốc xịt hay thuốc xông (Kể cả Tây và Đông Y) nào khác

 2. Cho mình hỏi thuốc có thể giả nat lấy nước cho vào máy xong mũi được kg ạ. Xin giúp dùm mình với.. đt 0379883119

 3. Chào bác sĩ. E nghe bài thuốc dân gian. Lấy hoa cức lợn( cỏ hôi) đem giả vắt lấy nước cốt nhỏ vào mũi. Như vậy thì nước cốt đó để được bao lâu. Và bảo quản như thế nào ạ. E mong bác sĩ tư vấn cho e. E cám ơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *