Posted onĐây là cách mình chuẩn bị bằng chứng xin K1 Visa cho các bạn tham khảo.

Lưu ý: Thông tin hướng dẫn ở video này mang tính chất tham khảo, tôi không chịu trách nhiệm pháp lý vì không phải chuyên gia trong lĩnh vực về hồ sơ di trú. Các bạn vui lòng tham khảo thêm thông tin hướng dẫn từ trang web chính thức của USCIS. Xin cám ơn!

Mình tạo kênh này để chia sẻ kinh nghiệm nộp hồ sơ xin k1 visa và những câu chuyện về cuộc sống đời thường ở Mỹ, Các bạn vui lòng ủng hộ kênh của mình nha! Cám ơn các bạn thật nhiều!

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://thovn.net/category/du-lich/

37 Replies to “Cách Chuẩn Bị Bằng Chứng Xin K1 Visa – Làm Thế Nào Chứng Minh Hồ Sơ Là Thật”

 1. Nếu các bạn có thắc mắc mà không thấy mình hồi âm thì vui lòng để lại bình luận ở video mới nhất của mình nhé! Vì video này mình úp lâu rồi nên lâu lâu mình mới kiểm tra comment! Mong các bạn thông cảm nhé! Cám ơn các bạn!

 2. Chị ơi cho em hỏi, em và hôn phu quen được 1 năm rưỡi, vừa đính hôn đầu tháng 9, hôn phu em về VN thăm e dc 4 lần, mỗi lần 15 ngày, nhưng mà e k giữ lại hóa đơn nào hết trừ hóa đơn nhẫn cưới, nếu em k có hóa đơn gì hết thì bằng chứng có bị yếu quá không v chị

 3. Hi .. chị nghe chị nói em thích quá à chị em ước gì được nghe video này sớm hơn chắc em cũng sẽ có nhiều bằng chứng như vậy rồi vậy mà em không có biết . giờ thật là tiếc quá chị ơi.

 4. Cảm ơn Chị rất nhiều về những hướng dẫn bổ ích, Chị có thể gửi cho em một số mẫu comline tham khảo được không ạ. Cảm ơn Chị
  mail em: choiabc80@gmail.com

 5. Cám ơn chị rất nhiều về những điều quan trọng và bổ ích chị đã bỏ công sức chia sẽ cho mọi người

 6. chao chi e va ban gai quen nhau qua youtube vi e cung ;am youtube tui e cos di an va quay lai va up len youtube sau nay lay youtube lam bang chung dc k chi

 7. Chi chia se rat hay. Rat bo ich cho nhung bn muon nop ho so xin visa. Moi nguoi ai can thi vao tham khao ne.

 8. chia sẻ của chị rất thiết thực và quan trọng với những ai đang có nhu cầu xin K1 visa! chia sẻ từ chính kinh nghiệm bản thân là chính xác và thực tế nhất rồi! quá tuyệt vời! rất vui khi được biết đến bạn và những thông tin thú vị!

 9. Việc của mình thì mình tập trung làm, vài người cứ ngồi đoán rồi phán như đúng rồi nên V dành thời gian nói chuyện với bên phía nhà anh ấy hơn. V cũng có red flag cũng xong mà.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *