Posted onAcne, Black Head, At Hien Van Spa!

TẠI SAO NÊN TRỊ MỤN TUỔI DẬY THÌ CÀNG SỚM CÀNG TỐT

Tuổi dậy thì ai cũng bắt đầu xuất hiện dấu hiệu của mụn. Nhưng không phải ai cũng ý thức được việc nên trị mụn tuổi dậy thì sớm. Càng không có ý thức rằng nên bảo vệ làn da của mình thế nào để mụn không quay lại. Cho đến khi mụn bắt đầu to dần, nhiều lên khiến cho diện mạo của bạn trông thật tệ. Lúc đó mới tá hỏa bắt đầu tìm cách điều trị.

Nếu đây là hậu quả của việc các bạn tuổi teen chưa ý thức được việc nên chăm sóc da. Thì đây lại là lỗi đáng trách của các bậc làm cha, làm mẹ. Nếu như cha mẹ chia sẻ cho con kiến thức để con tự bảo vệ làn da của mình. Thì chắc chắn đã không có nhiều bạn phải mang một bộ mặt đầy mụn. Nên bài này mình sẽ chia sẻ kiến thức để các bạn phòng và điều trị mụn tốt hơn.

hệ quả của việc xem thường những cục mụn tuổi dậy thì
TẠI SAO PHẢI TRỊ MỤN TUỔI DẬY THÌ CÀNG SỚM CÀNG TỐT
Bạn có biết là khi tới tuổi dậy thì, bạn nào cũng sẽ có vài cục mụn. Do tuyến bã nhờn hoạt động mạnh hơn, khiến cho lỗ chân lông bị ách tắc dẫn đến hình thành mụn. Làm cha mẹ phải biết cách trị mụn tuổi dậy thì cho con. Tuy nhiên bạn có thể ngăn ngừa mụn mọc nhiều hơn bằng những cách sau.

Cách ngăn ngừa mụn hình thành:

*Xem chi tiết cách điều trị mụn ẩn, mụn đầu đen tuổi dậy thì tại đây:

Hiền Vân SPA chuyên điều trị mụn bọc, Mụn viêm, Mụn mủ, Mụn cám, Mụn đầu đen, Mụn u nang tuyến bã dầu, Vùng Mặt, Lưng, Ngực, Mông, Nách. Hiệu quả ngay sau lần điều trị đầu tiên.

Chuyên điều trị Thâm ,Sẹo rỗ, Lỗ chân lông to, Nám, Tàn nhang, Đốm nâu, Đồi mồi. Cam kết hiệu quả sau một lần điều trị, an toàn da khỏe đẹp, căng bóng mịn màng.

– HIỀN VÂN SPA sở hữu hệ thống dịch vụ làm đẹp đẳng cấp nhất trên thị trường trong nước và quốc tế hiện nay như: giảm béo Contri Ultrashape, Hifu Lipo, Ultherapy Hoa Kỳ, Laser Nano Plus, Tắm trắng phun phủ Nano, công nghệ Lighttherapy, Công nghệ triệt lông hiện đại nhất hiện nay Diode Laser…

– Tại HIỀN VÂN SPA, mỗi một cá nhân là một nhân tố quan trọng góp phần tạo nên thành công của cả một thương hiệu. 100% đội ngũ bác sỹ, kỹ thuật viên tại HIỀN VÂN SPA đều là những chuyên viên cao cấp trong ngành thẩm mỹ, dày dặn kỹ năng chuyên môn, kinh nghiệm trong nghề, nhưng trên tất cả là lòng nhiệt huyết và đam mê với ngành làm đẹp.

🏡 HIỀN VÂN SPA – NƠI LÀM ĐẸP UY TÍN SỐ 1 TẠI TP.HCM
➡ 11 Phan Văn sửu. P 13, Q Tân Bình, TP.HCM
➡ Bác sĩ tư vấn 24/07: 0903 887 049
➡ Website: – –
➡ Facebook:

#hienvanspa, #dothuhien #trimunchuyensau

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://thovn.net/category/suc-khoe/

25 Replies to “Cách điều trị mụn ẩn, mụn đầu đen tuổi dậy thì hiệu quả TPHCM. Tại Hiền Vân Spa – bài 141”

  1. This is a great video, but I can't for the life of me, understand why all of these clinicians have to save all the boogers on the back of their gloves!! It's SO GROSS!!

  2. I don’t know if you have noticed but other sites have started using paper towels or gauze to put the contents of the pimples on instead of on their gloves. So much more sanitary. Something you might look into.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *