Posted onLông nách luôn làm chị em đau đầu khi tìm các cách điều trị. Những cách tẩy lông tự nhiên dưới đây sẽ giúp bạn tẩy lông nách hiệu quả, tiết kiệm và không đau.

Cách tẩy lông nách tự nhiên bằng việc hỗn hợp bột nghệ, nước cốt chanh và nước ép dưa chuột

Trộn đều các nguyên liệu này với tỉ lệ 3:1:1 tạo nên một hỗn hợp loãng. Làm sạch vùng nách, sau đó thoa lên vùng da dưới nách. 20 phút sau rửa lại bằng nước ấm. Bạn nên sử dụng cách làm sạch lông nách này 2 – 3 lần/tuần. Sau 3 tháng bạn sẽ thấy kết quả bất ngờ khi những sợ lông nách đáng ghét kia đang dần biến mất. Khi áp dụng cách tẩy lông nách tự nhiên này, bạn cần duy trì đều đặn để đạt hiệu quả tốt nhất.

Đường, chanh và mật ong giúp tẩy lông nách tự nhiên, hiệu quả

Trộn đều các nguyên liệu này sẽ tạo thành một hỗn hợp sệt. Dùng hỗn hợp này thoa lên vùng nách sau khi đã làm sạch da. Sau đó dùng khăn lau sạch. Hỗn hợp này có tác dụng làm các nang lông trên bề mặt da yếu đi và rụng dần, đặc biệt vùng da dưới cánh tay không bị thâm sạm. Cách tẩy lông nách bằng phương pháp tự nhiên này rất dễ thực hiện tại nhà.

Bơ cũng là cách tẩy lông nách tự nhiên hiệu quả

Để tẩy lông nách tự nhiên bằng bơ, bạn làm như sau: Ta dùng bơ, bôi một lớp lên vùng da dưới cánh tay. Dùng giấy mềm miết nhẹ lên vùng bơ tạo độ liên kết giữa bơ và lông. Sau đó, bạn lột miếng giấy đó ra ngược với chiều mọc của lông bằng một động tác nhanh gọn. Sau đó rửa sạch với sữa tắm hay xà bông để tránh hiện tượng nhờn da. Chỉ với phương pháp đơn giản này, bạn đã loại bỏ được những vùng rậm đáng ghét dưới cánh tay, thỏa sức diện đồ theo sở thích của mình

Nguồn: https://thovn.net/

Xem thêm bài viết: link danh muc

4 Replies to “Cách tẩy lông nách tự nhiên hiệu quả”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *