42 Replies to “CÁCH XÀI THẺ TÍN DỤNG VIỆT NAM & MỸ RA TIỀN : ĐÒN BẨY LÀ GÌ”

 1. Có thể mua vàng để cà thẻ, rồi có thể bán ra lấy tiền mặt, để ko bị tính phí cao khi rút tiền mặt

 2. Như tầm vài trăm triệu đến tiền tỷ thì có mẹo nào chuyển thành tiền mặt k a. Chứ chờ người thân mua đồ k khả thi lắm.

 3. Cảm ơn anh clip rất hay. A có thể hướng dẫn cách bảo mật thông tin thẻ tín dụng không? Vì e thấy có trường hợp bị mất tiền oan khi thẻ vẫn trong túi chủ thẻ nhưng lại bị hacker dùng tiền của mình để thanh toán online.

 4. Cho mình hỏi, nếu mình có thẻ tín dụng của ngân hàng việt nam, nếu mình mua hàng trên mấy web nước ngoài , thanh toán bằng ngoại tệ thì mình có mất phí chuyển đổi ngoài tệ k vậy ?

 5. Chào anh, vừa mới biết đến kênh của anh gần đây, cho mình hỏi có những cách thức nào dùng tính dụng để thuê BDS, cảm ơn anh

 6. Chào Quang ! Cho anh hỏi việc có liên quan đến thẻ tín dụng tại VN ? Anh có đứng tên để mở một thẻ tín dụng VPBank cho đứa cháu ruột với hạn mức gần 80 triệu VNĐ . Cháu ruột anh xài hết hạn mức và kg có khả năng trả nợ , cho nên thông tin cá nhân của anh bị phía ngân hàng VN đưa lên hệ thống CIC . Sắp tới anh sang Mỹ định cư diện F4 . Cho anh hỏi với trường hợp của anh , sau này anh mở thẻ tín dụng ở Mỹ có bị ảnh hưởng gì kg ?

 7. Bạn cho hỏi mình ở Việt Nam có cách nào mở được thẻ tín dụng bên Mỹ không? Cảm ơn bạn vì những chia sẻ hữu ích!

 8. ví dụ: sử dụng thẻ từ ngày 20 tháng 1, ngày 20 tháng 2 sao kê, ngày 05 tháng 3 thanh toán. Thì từ 21 tháng 2 đến 04/03 mà sử dụng thẻ tiếp sẽ bị cộng dồn thanh toán vào 05/03 luôn hả ad? Làm sao để khắc phục tình trạng này, và để tiếp tục được miễn lãi suất 45 ngày có phải thanh toán ngày 05/03 xong lại chờ tiếp đến 20/03 để tiếp tục chu kì mới không?

  Vì nếu ngày 05/03 mà sử dụng thẻ thì 05/04 phải thanh toán tiếp, suy ra chỉ được miễn lãi 30 ngày thôi phải không?

 9. Cho mình hỏi một chút là. Nếu hạn mức thẻ tín dụng của mình là 50 triệu, tháng trước mình chi tiêu 20 triệu, mà sau ngày sao kê, mình vẫn chưa thanh toán thì có được chi tiêu tiếp hay không ạ?

 10. Tks QL về chia sẻ rất hay. Mình có 1 thắc mắc là tiền hạn mức trong thẻ tín dụng thì chỉ dùng để cà hoặc mua hàng online được thì làm sao mình có thể dùng để giao dich tài sản được?

 11. Rất cám ơn chia sẽ của a, e đã xài như cách a nói cả năm nay và thu đc củng kha khá thành qua… Nhưng e vẫn còn 1 số khúc mắc về thẻ tín dụng, em xin sdt hoặc cách liên lạc với a đc ko ạ. Tks a

 12. Mình cũng từng phản đối chồng mở thẻ tín dụngChồng mình nhất quyết sử dụng thẻ tín dụng. Mình cũng từ từ nhận ra lợi ích của thẻ td nhưng mình chưa tận dụng được lợi ích của nó! Cảm ơn bạn đã chia sẻ!

 13. Chào Quang. Ở việt Nam. Phí chuyển đổi ngoại tệ thấp nhất đang là 1%. Chính là thẻ tín dụng tp bank

 14. Chào bạn Quang Lê. Mình là Tú Duy. Mình đang rất hiểu biết về tất các thẻ tín dụng ở tất cả các ngân hàng ở việt nam.
  Mình biết cách mở thẻ tín dụng lên đến 1 tỷ tại việt nam mà ko cần bất cứ giấy tờ gì để chứng minh thu nhập. Và mình biết tất cả các chương trình cashback và loyaty điểm tích lũy vv…
  Fb: duyduize@facebook.com
  Nếu bạn cần tìm hiểu thì cứ inbox mình

 15. Em nghe kỹ từ đầu đến cuối clip này rồi ạ, ý tưởng mà anh tặng hay quá, kinh doanh không cần vốn là nhờ tín dụng. Quý quá, em cảm ơn anh Quang nhiều.

 16. I am living in the U.S. Quang Le said , he used credit card to buy a house???. I never heard that. Are you sure???. Someone can use credit to pay Appraisal only. For buying a house, on closing day you must be brought Certified check, Bank check, or wire transfer from checking account. Never ever see someone can use credit card to buy a house.

 17. Anh oi bao gio anh qua Uc? neu anh di xem bds co the cho em di cung duoc ko a. Em cung rat muon duoc gap anh de giao luu va hoc hoi a. cam on anh

 18. E cảm ơn tất cả những gì quí giá nhất, trong cs thực tế mà rất ít ai biết và chia sẻ trân thành như a ,e sẽ trân trọng và ghi nhớ những j ,a mang tới cho tất cả mọi người , cũng như e chúc a luôn thành công trong cs cũng như cv e chào a

 19. Kinh doanh bds không dễ dàng như các bạn nghĩ đâu nha, không giống như mua bó rau muống mang chợ bán kiếm lời, giả sử trong ngày bó rau muống bán ko được nó héo úa không ai mua.
  Đòn bẩy nghe thì rất hay thú vị nhưng rất nhiều người dùng đòn bẩy quá sức dể rồi chính đòn bẩy đè chết chính mình (Phước Sang, Siublack….) Do đó kinh doanh cái gì các bạn phải hội đủ các yếu tố sau
  – Có kiến thức phân tích thị trường, phân tích phân khúc khách hàng
  – Có vốn
  – Quản trị rủi ro
  – Tính kỷ luật tính kiên trì
  – Biết sợ (biết sợ để suy nghĩ kỹ trước khi thực hiện)

 20. Mình vừa biết đến kênh của bạn, thật ngưỡng mộ một người tài giỏi và có tâm như bạn. Chúc bạn và những người thân yêu của bạn được nhiều sức khỏe, bình an và hạnh phúc! Cảm ơn bạn đã truyền cảm hứng và động lực cho mình!

 21. Chào Quang Lê, mình vừa mở tài khoản ở Ngân Hàng TD – Canada, nếu ông xã mình bỏ tiền vào tài khoản cho mình đều mỗi tháng và mình không có đi làm thì mình có được mở thẻ tín dụng không? Mình cảm ơn bạn rất nhiều!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *