Posted onANTG | Sử là một tên nghiện ma túy, khi cần tiền để thỏa mãn cơn nghiện anh ta đã mang dao đi cướp vàng của nhà hàng xóm. Những tiệm vàng luôn là mảnh đất để những đối tượng này ra tay bởi có thể cướp được một lượng tài sản rất lớn nếu thành công. Nghiện ma túy có thể biến một người trở thành tội phạm và đó là con đường ngắn nhất.

Kênh An Ninh Thế Giới – ANTG là kênh chuyên biệt về tin tức an ninh Việt Nam, An ninh Thế Giới. Cho người xem tiếp cận với kho thông tin hình ảnh khổng lồ về sự hình thành và phát triển của các nền văn minh nhân loại, những góc khuất lịch sử, những tên tuổi gắn với các đế chế và thời đại. ANTG giúp người xem lý giải bí quyết vươn lên của các quốc gia, các kinh nghiệm quý báu phát triển kinh tế, khoa học công nghệ, quản lý xã hội.

✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ An Ninh Thế Giới:
★ ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân:
★ Camera Giấu Kín:
★ An Ninh Toàn Cảnh :
★ Chuyện kể lúc 0 giờ:
★ Địa chỉ liên hệ: anvienmedia@gmail.com

#nhậndiệntộiphạm #cướpgiật #hàngxóm #matúy

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://thovn.net/category/bat-dong-san

11 Replies to “Cầm dao lao vào nhà hàng xóm nằng nặc đòi lấy ‘của quý’ | NDTP | ANTG”

  1. Người tàn tật lê lết ngoài đường, để kiếm những đồng tiền trong sạch. Kẻ trai tráng như lực sỹ lại đi trộm cướp, sao không biết làm việc có ích , để cha mẹ ngẩng cao đầu, mà làm cho cha mẹ phải cúi đầu khi đi ra ngoài xã hội, không biết suy nghĩ cha mẹ vất vả nuôi mình khôn lớn, chỉ mong con sống tốt, cha mẹ nào mà không đau lòng khi con mình phạm pháp. Những bạn trẻ hãy tránh xa ma túy, đừng dẫn thân vào mà báo hại người thân.

  2. Có thể nói phú quý sinh lễ nghĩa nhưng bần tiện chưa chắc sinh đao tặc. Bởi còn tùy vào từng trường hợp và từng con người. Vì Tôi cũng thấy nhiều người nghèo nhưng nhân cách họ lại không nghèo

  3. Dau mà dễ bắt nó zay chỉ có dàng dụng thoi sạo vừa thôi mấy má. Còn nó ăn cắp sh Hằng ngày thì sao bạc trăm triệu ấy. Nó vẫn Nhơn nho hàng ngày làm j nó tao khinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *