Posted onCao giảo cổ lam là thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Sản phẩm thuộc thương hiệu King Kao – Cao dược liệu sạch – đạt top 100 thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm gương mặt doanh nhân xuất sắc năm 2017.

Linh đặt hàng sản phẩm chính hãng:
Đăng ký kênh của chúng tôi:
—-
Cao Giảo Cổ Lam – Hỗ Trợ Giảm Đường Huyết, Giảm Mỡ Máu!
Nguồn gốc sản phẩm
Cao giảo cổ lam là thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Sản phẩm thuộc thương hiệu King Kao – Cao dược liệu sạch – đạt top 100 thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm gương mặt doanh nhân xuất sắc năm 2017.

Thành phần
Sản phẩm Cao giảo cổ lam được chiết xuất từ thảo dược quý hiếm trong tự nhiên – Giảo cổ lam. Trong từ điển cây thuốc Việt Nam, có ghi lại công dụng của Giảo Cổ Lam với 3 “Chống” và 3 “Giảm”. 3 Chống đó là chống mệt mỏi, chống lão hóa và chống u. 3 giảm là: Giảm nám, sạm da, giảm béo; Giảm đường huyết, giảm mỡ, ngăn ngừa biến chứng đái tháo đường; Ngăn ngừa tai biến, lú lẫn ở người lớn tuổi và chống lão hóa cho phái nữ.

Công dụng của Cao Giảo Cổ Lam
Cao Giảo Cổ Lam là thực phẩm bảo vệ sức khỏe có những tác dụng sau:

Giúp làm giảm và ổn định đường huyết.

Có tác dụng giảm mỡ (cholesterol).
Giúp ngăn ngừa xơ mạch máu.

Có tác dụng làm giảm các biến chứng tiểu đường.

Giúp hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường.

Đối tượng sử dụng Cao Giảo Cổ Lam
Sản phẩm được khuyến khích sử dụng cho những người bị tiểu đường, người mỡ máu cao, đường huyết cao.

Cách sử dụng sản phẩm.
Dùng thìa để xúc cao, có thể ăn trực tiếp hoặc hòa tan trong nước nóng.

Sử dụng sản phẩm vào lúc no sau khi ăn khoảng 30 đến 60 phút

Người lớn: Ngày dùng 2 đến 3 lần, mỗi lần ăn 1g ( tương đương 1 phần tư thìa cà phê )

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm
Sản phẩm cần được bảo quản ở nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp. Chỉ sử dụng sản phẩm còn hạn sử dụng. Ngày sản xuất và hạn sử dụng được ghi trên mác sản phẩm. Sản phẩm có hạn dùng trong vòng 36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Giá bán sản phẩm
Một liệu trình Cao Giảo Cổ Lam gồm 2 hộp, mỗi hộp chứa 1 lọ 150 gam. Giá bán hiện tại của sản phẩm là một triệu một trăm chín chín nghìn đồng cho 1 liệu trình.

Ưu và khuyết điểm của sản phẩm
Ưu điểm: Cao Giảo Cổ Lam là sản phẩm với thành phần từ tự nhiên, an toàn cho người sử dụng và hoàn toàn không có tác dụng phụ. Sản phẩm mang lại hiệu quả trong việc hỗ trợ giảm đường huyết, giảm mỡ máu, là giải pháp tối ưu cho những người bị tiểu đường.
Khuyết điểm: Thời gian phát huy tác dụng của Cao Giảo Cổ Lam còn tuỳ theo tình trạng bệnh và cơ địa của từng người. Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Nên mua Cao Giảo Cổ Lam ở đâu?
Bạn có thể tìm được nhiều nơi cung cấp Cao Giảo Cổ Lam. Tuy nhiên, cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng để tránh mua phải sản phẩm giả, kém chất lượng… Ngoài ra cần lựa chọn nơi cung cấp uy tín, tin cậy và có mức giá cả hợp lý để mua được hàng chất lượng mà không tốn quá nhiều chi phí.
Link trang web chính thức của nhà sản xuất ngay bên dưới phần mô tả của vi deo này, bạn hãy truy cấp tìm hiểu và đặt hàng sản phẩm nhé.
—-

Linh đặt hàng sản phẩm chính hãng:
—-
Tagn: bácsĩtạinhà,#caogiảocổlam, cao giảo cổ lam có tốt không,cao giảo cổ lam mua ở đâu, cao giảo cổ lam chính hãng,#caogiảocổlamkingkao, cao giảo cổ lam king kao lừa đảo, cao giảo cổ lam có tốt không, cao giảo cổ lam ngăn ngừa sơ vữa động mạch máu, cao giảo cổ lam giảm mỡ máu, cao giao co lan king kao

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://thovn.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *