Posted onTọa lạc trên vị trí “vàng” hiếm hoi tại trung tâm thành phố Quảng Ngãi, khu biệt thự cao cấp The Central Point sở hữu lợi thế vượt trội về hệ thống tiện ích và hạ tầng đồng bộ. Cùng với tốc độ phát triển “thần tốc” của Quảng Ngãi như hiện nay thì The Central Point chắc chắn sẽ là mảnh đất màu mỡ mà khách hàng, các Nhà đầu tư tìm kiếm.

The Central Point kết nối dễ dàng với hầu hết các tiện ích cần và đủ cho cuộc sống hằng ngày như Vincom Plaza, Siêu thị Coopmart, Bệnh viện đa khoa TP, Bến xe thành phố, Ga Quảng Ngãi, chợ Quảng Ngãi …Không những thế, The Central Point còn có lợi thế liền kề công viên và hồ điều tiết trung tâm, cư dân có thể thoải mái tận hưởng bầu không khí trong lành và vô cùng mát mẻ tại đây.

Có thể nói, giá trị lớn nhất mà cư dân The Central Point nhận được chính là không gian sống lý tưởng được tạo ra nhờ liền kề các tiện ích khu vực “khủng” ngay Trung tâm thành phố đan xen với hệ thống cây cối xanh mát , đem lại môi trường sống đúng chuẩn mực hiện đại mà vẫn hài hòa với thiên nhiên. Bạn có thể relax tinh thần bất cứ lúc nào để tận hưởng trọn vẹn giá trị cuộc sống, bên cạnh gia đình, bạn bè của mình.

Tính đến thời điểm hiện tại – Tháng 04/2019. Dự án The Central Point đã hoàn thiện hạ tầng, các tuyến đường nội khu trải nhựa hoàn toàn. Hệ thống cây xanh, đèn đường khu vực đã được lắp đặt và chăm sóc kĩ lưỡng.

Để có cái nhìn chi tiết nhất, Đất Xanh Đà Nẵng kính mời Quý khách hàng cùng điểm qua hình ảnh và video cập nhật dự án The Central Point tính đến tháng 04/2019:

Chi tiết tại:

Fanpage:
Website:

#DatXanh #TheCentralPoint #DuAn #QuangNgai

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://thovn.net/category/bat-dong-san

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *