Posted onCaravan Lan Tỏa Yêu Thương Lần 2 do Câu Lạc Bộ Doanh nhân Sài Gòn Ban Hỗ Trợ Doanh Nghiệp Tổ Chức

(CLB DNSG) là tổ chức Hội, quy tụ 600 doanh nhân là những người chủ, người điều hành doanh nghiệp. CLB do Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh quyết định thành lập và phê duyệt điều lệ.

CLB DNSG Tổ chức sự kiện Caravan Từ thiện tặng 02 thư viện sách cho học sinh cấp 1 và cấp 2 và 02 hệ thống máy lọc nước uống sạch , 22 xe đạp cho học sinh nghèo , 40 xuất học bổng & 1000 phần quà , Bao thư cho Gia đình và học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường THCS Xã Nhân Nghĩa, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam, tổng số kinh phí trao tặng là 620 triệu vnd

Với hơn 100 Doanh Nhân Sài Gòn và với gần 30 xe tự lái đi các lộ trình Hà Nội –Hà Nam – Ninh Bình –Nam Định – Thái Bình – Quảng Ninh.

Chuyến Caravan Thiện Nguyện Thành công tốt đẹp với nhiều nhà tại trợ đặc biệt Bà Nguyễn Thanh Mai GĐ Công ty Quà Tặng Anh Minh Nhà Tài Trợ Kim Cương Cho chương trình đồng thời đây cũng là nơi Bà đã Sinh ra và lớn lên

Đối nét về Công ty Anh Minh Gift

Công ty TNHH TM-DV Quà tặng Anh Minh là đơn vị cung cấp hàng đầu các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp, quà tặng khuyến mãi, quảng cáo tại thị trường Việt Nam, là cầu nối giữa doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Với phương châm hoạt động “ UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ ” chúng tôi kỳ vọng mang đến cho khách hàng sản phẩm dịch vụ tốt nhất trên thị trường, đảm bảo thời gian giao hàng đúng như cam kết, cũng như tư vấn hiệu quả về mặt tài chính cho khách hàng.
———————————————————————-
CÔNG TY TNHH TM DV QUÀ TẶNG ANH MINH
Website:

#anhminhgift #quatang
Page:
Hotline: 0917 530 575 | 0901422996 | 02866 79 4848
Mail: info@anhminhgift.vn
Địa chỉ: Số 5 Đường 105A Trịnh Quang Nghị P.7, Quận.8

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://thovn.net/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *