Posted on#minhcôđơn #gãgianghồminhcôđơn #sàigònkhámphá
————————————————–
Anh có tên là Nguyễn Văn Minh. Cả khu đô thị Đại học Quốc gia này ai cũng gọi anh là Minh ‘cô đơn’ bởi anh chỉ sống đơn độc một mình.
Anh Minh cho biết chẳng biết ai đặt cho tôi cái tên như thế. Anh đi lạc từ năm lên 3 nên không biết cha mẹ ông bà quê quán ở đâu. Anh lang thang ở bắc Mỹ Thuận vài năm rồi lớn dần. Anh cũng không biết ai đã nuôi tôi lớn khôn. Chỉ biết đến năm 15 tuổi, anh tìm đến khu Vườn Chuối quận Thủ Đức (nay thuộc quận 9) mà sau này là trường bắn Long Bình – nơi xử bắn các tử tội – tá túc với một nhóm giang hồ.
Anh Minh cho biết đã được nhiều anh em giang hồ cưu mang nuôi anh lớn khôn, dạy cho tôi rất nhiều điều trượng nghĩa.
Đến sau 1975 nhóm giang hồ tan rả. Mỗi người đi về mỗi nơi. Anh Minh bám víu nơi này một thời gian rồi sau đó đến khu vực làng đại học quốc gia (phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An, Bình Dương) để sống kiếp không nhà, không người thân.
Hiện tại đã gần 55 tuổi, anh Minh vẫn còn khỏe mạnh. Hằng ngày anh chạy xe ôm kiếm tiền vá xe miễn phí cho người đi đường.
Đặc biệt, anh Minh còn là người nổi tiếng khi trường nghĩa phá 7 phi vụ cướp trên địa bàn làng đại học (Trong phần sau kênh sẽ giới thiệu: Gã giang hồ ‘Minh cô đơn’ với những lần đương đầu cướp, quyết không sợ hãi”
———————————————————————————
Cảm ơn các bạn đã theo dõi clip. Nếu quan tâm, thấy hay thì đăng ký, chia sẻ nhé.
Cảm ơn mọi người đã ủng hộ kênh mình nhé !!!!
+++ Liên hệ: Tuấn Kiệt
+++ SĐT: 0982918090
+++ mail: phuongnguyendkr@gmail.com
+++

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://thovn.net/category/bat-dong-san

2 Replies to “Chạm mặt Gã Giang Hồ ‘MINH CÔ ĐƠN’ được cả làng đại học ở Sài Gòn kính nể. Vì sao ?”

  1. Các bạn nên nhớ Việt Cộng nằm vùng trong miền Nam Việt Nam mình từ 1930 rồi, sau khi ông Hồ khai sinh ra Việt minh là cha ông của Việt Cộng ngày nay, lúc đó vua Bảo Đại còn trẻ, đến chính quyền VNCH, sau đó chúng nó được giải phóng, chúng nó vào miền Nam Việt Nam cướp của giết hại dân miền Nam Việt Nam mình, thời Do Mười đánh phá tiểu tư sản, lúc đó rất đau khổ tột cùng, người dân miền Nam không chịu nổi nữa mới vượt biên sang Nước thứ hai thứ ba, 1954 chúng nó tập kết ra Bắc là để đan áp người dân miền Bắc biểu tình và chống đối chúng nó, cho nên miền Bắc di cư vào Nam lập nghiệp nhé, trên thế giới này không có dân tộc nào sống chung được với Cộng Sản, Hitler Đức kia còn không tan sát dân tộc Đức, không tan sát những người tu hành, còn Việt minh và Việt Cộng tan sát dân tộc Việt Nam mình và người tu hành chúng nó chặt đầu, như Cha Truong Bửu Diệp ở Cà Mau

  2. Giang hồ ở Việt Nam mình ngày nay không bằng 1 góc giang hồ trước 1975 , bây giờ chỉ còn lại duy nhất ông Võ sư Cha Và ở quận Tân Bình, nghe ông kể là biết ngay sự thật về giang hồ trước 1975

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *