Posted onMột phiên tòa vừa kết thúc tại TAND TP Cần Thơ đã làm nhiều người ngỡ ngàng. Chỉ vay tiền mua bán chả cá thát lát nhưng bị cáo đã lừa được bị hại đến 5 tỉ đồng.

Theo cáo trạng, do cần tiền tiêu xài nên năm 2016, Lê Thị Tuyết Oanh (32 tuổi, ngụ quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ) nói dối bà Đ. có hai người em là tên Ngân và Nhật hiện là chủ doanh nghiệp tư nhân Hải sản Ngọc Ngân (chuyên sản xuất chả cá thát lát). Oanh cần vốn để mua số lượng lớn chả cá từ doanh nghiệp Ngọc Ngân để bán lại cho các nhà hàng trên địa bàn TP Cần Thơ, lợi nhuận rất cao, mỗi người 200.000 đồng/ngày. Bà Đ. nghe vậy đồng ý và đưa cho Oanh 6 triệu làm vốn. Thời gian sau, với nhiều chiêu trò, Oanh đã “móc túi” của bà D đến hơn 5 tỉ đồng để hùn hạp mua bán chả ca4.

Sau một thời gian, bà Đ. không liên lạc được với Oanh, biết mình bị lừa đảo nên đã tố cáo hành vi phạm tội của Oanh với công an. Hội đồng xét xử sơ thẩm và tuyên phạt mức án 16 năm tù về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

📣 Kênh thông tin chính thức và duy nhất của Báo Tuổi Trẻ trên YouTube.
Đăng kí kênh Tuổi Trẻ để xem tin tức mới tại link:
📣 Tuổi Trẻ Official Channel:

Truyền hình Báo Tuổi Trẻ là trang tin mới nhất chuyên cập nhật nhanh nhất tin Việt Nam và tin thế giới trong 24h qua.

Tin nóng về các chủ đề thời sự, an ninh, kinh tế, chính trị, xã hội, thế giới, giáo dục, thể thao, văn hóa, giải trí, công nghệ trong và ngoài được cập nhật liên tục.

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://thovn.net/category/kinh-doanh/

2 Replies to “Chỉ vay tiền mua bán chả cá that lát, một đối tượng vẫn lừa được 1 hộ dân đến 5 tỉ đồng”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *