Posted on★★★ Vương Quốc Đồ Chơi MYKINGDOM ★★★

Chiến Long Xạ Thủ – Battle Disk | Phim hoạt hình mới nhất năm 2017
Tập 39 : Cuộc Chiến Giữa Băng và Lửa

Câu chuyện về nhóm bạn nhỏ sống tại một hành tinh được gọi là Hành tinh linh thú. Nơi đây, liên tục diễn ra những Đấu trường thiện xạ với các trận đấu kịch liệt tranh giành chiến luân giữa các chiến binh linh thú.

Mỗi bạn nhỏ Hỏa Hỏa, Quang Quang, Hàn Hàn… đều sở hữu cho mình một linh thú với khả năng chiến đấu cực kỳ mạnh mẽ như: Rồng Đỏ Bão Lửa, Đại Bàng Ánh Sáng, Rồng Xanh Băng Gía. Với khát vọng chinh phục đỉnh cao, trở thành xạ thủ cừ khôi và sở hữu linh thú mạnh nhất, đồng thời nâng cấp linh thú của mình trở thành Chiến thần trong truyền thuyết có sức mạnh vô địch, các bạn đã cùng nhau tham gia các Đấu trường thiện xạ, tìm đường lên núi Chiến Thần để thực hiện bằng được ước mơ của mình.

Đó còn là hành trình xây dựng những giá trị sống nhân văn dành cho các bạn nhỏ, những bài học về tình bạn, sự kiên nhẫn, tha thứ và lòng quyết tâm chống lại cái xấu, cái ác, giữ gìn sự yên bình cho hành tinh linh thú, nơi các bạn đang sống.

✿ Đăng ký Kênh để cập nhật video mới :

✿ Ghé thăm Fanpage Vương Quốc đồ chơi tại:

✿ Mua hàng trực tuyến tại :

Nguồn: https://thovn.net/

Xem thêm bài viết: https://thovn.net/category/giai-tri/

40 Replies to “Chiến Long Xạ Thủ | Tập 39 : Cuộc Chiến Giữa Băng và Lửa – Phim hoạt hình mới nhất 2017”

  1. Còn mình thì thích hoả hoả
    🌋🌋🌋🌋🌋🌋🌋🌋🌋🌍🌍🌍🌍🌍🌍🌍♨️♨️♨️♨️♨️♨️🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🕯️🕯️🕯️🕯️🕯️🕯️💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯🌋🌋🌋🌋🌋🌋🌋🌋🌋🌋🌋🌋🌋🌋🌋🌋🌋🌋🌋🌋🌋🌋🌋🌋🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🕯️🕯️🕯️🕯️🕯️🕯️🕯️🕯️🕯️🕯️🕯️🕯️🕯️🕯️🕯️🕯️🕯️🕯️🕯️🕯️🕯️🕯️🕯️🕯️😋😋😋😋😋😋😋😋😋😋😋😋

  2. Hay quá quá quá quá quá quá quá quá quá quá aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa

  3. Hay lắm mình chưa từng coi bộ phim này hay vậy thật tuyệt vời rất vinh dự Khi được coi bộ phim này

  4. Cái tơn chiến thần bống
    đêm này chừng nào mày còn
    xống tao vẩn bựt mình😈😈😈😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😈😈😈😈😈😬😡😡😡

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *