Posted onĐăng ký kênh ngay để cùng xem những câu chuyện khám phá vùng quê đầy ý nghĩa!
Link đăng ký:

Đó là trường hợp của chị Nguyễn Thị Xuân Oanh (25 tuổi, quê tỉnh Tây Ninh).
Theo chia sẻ của chị Oanh, chị đã có 2 đời chồng nhưng đều không đăng ký kết hôn, và đã có 2 bé (bé lớn 2 tuổi và bé mới sinh 19 ngày tuổi). Hiện 2 người chồng đã bỏ chị Oanh mà đi, cả 2 đứa trẻ đều không có cha.
Nói về hoàn cảnh gia đình, chị Oanh cho biết, ba mẹ chị Oanh đã ly dị và mỗi người đều có gia đình riêng.
Gia đình chị Oanh có 2 chị em, Oanh là chị đầu, hiện cả 2 chị em đều sống tự lập, do ba và mẹ đã đi bước nữa và ai cũng có gia đình riêng.
Chị Oanh cho biết có quen người chồng trước và mang bầu, sinh ra được bé trai 2 tuổi đặt tên là Nguyễn Hoà Thuận, nhưng sau đó anh chồng rượu chè rồi bỏ lại 2 mẹ con.
Cách đây hơn 1 năm, chị Oanh gặp người chồng sau và có bầu bé 19 ngày tuổi này, tuy nhiên gia đình chồng không đồng ý nên chị Oanh đi làm công nhân 1 mình để kiếm tiền đi sinh nở.
Trước ngày sinh, chị Oanh chỉ có hơn 1 triệu đồng trong túi.
Do mới sinh và không có tiền mua sữa cho con, hằng ngày chị Oanh gửi bé Thuận cho 1 người dì ở huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh (giữ giúp không lấy tiền) và bế bé sơ sinh mới 19 ngày tuổi về các chợ ở TPHCM để xin tiền, tối đến quấn khăn con và ngủ ở góc chợ.
Qua trò chuyện, chị Oanh rất muốn được mọi người giúp đỡ để lo cho 2 bé, chị Oanh nói hết đường cùng nên mới phải ôm con ra đường xin tiền như vậy.
Liên hệ với kênh Khám phá vùng quê qua số điện thoại: 0975717160 (anh Trần Đình Thảo)
Hãy Subscribe kênh:
Tương tác với kênh thông qua địa chỉ
#khamphavungque

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://thovn.net/category/suc-khoe/

48 Replies to “Chồng bỏ, cô gái đem con mới sinh 19 ngày về Sài Gòn xin sữa, tối quấn khăn ngủ trong chợ”

 1. Khổ thân 2 me con này quá. Mong sao thằng bố của đứa bé xem đc clip này thì hãy suy nghĩ lại và sống lsao cho có trách nhiệm và có đức đi mày!

 2. Yêu thắm thiết rồi khổ da diết mà thôi,sau phụ nữ ham chi những thằng trai đẹp rồi chuốt khổ vào thân vậy , hãy kiếm mấy thằng xấu xấu chút mà sống hạnh phúc cả đời ,tuy họ có xấu mặc xấu mày chút nhưng lòng dạ họ tốt họ yêu thương chăm sóc mình cả đời có phải hạnh phúc không a

 3. Thương em bé wa moi19 ngày mà bị phơi nắng rồi. Đi xe qua lai z toi wa chất be mệt lắm .thương bé

 4. ME DI XIN SUA TOI QUA DI CUNG TOI CHO EM BE QUA CGONG BO , CHI CO HAI ME CON DI LANG THANG KIEM TIEN MA THOI
  EM MONG SE CO NGUOI NAO DO GIUP DO DE KHONG PHAI DI KIEM TIEN NUA

 5. Khổ thân.. chị em phụ nữ khi mà sinh nở song mà không kiêng cữ được bệnh trước mắt là rễ bị hậu sản băng huyết về già thì mắc nhiều chứng bệnh

 6. Thao vi oi noi cô đo mua cai non nho đôi đâu cho em be. Suong gio nâng nguy hiêm lâm .tim khân puân be lai cho âm.chao thao vi nhe.

 7. Tôi pua thao vi oi.cô giup ho co đuoc sông tam ôn .cung đuoc em a.đua be vô tôi moi nguoi oi.nhin ma đang thuong pua.cô lên em nhe.gâp đuoc thao la tôt rôi.

 8. Giống hoàn cảnh của mình quá.. 2 con 2 đời ck ko cưới hỏi.. và giờ cũng cố gắn 1 thân 1 mình nuôi con 😭😭

 9. Nghe kể mà tội nghiệp hoàng cảnh của em Oanh khổ lẫn đứa bé cũng khổ. Vừa chào đời phải lang thang khắp chốn.
  Cảm ơn em Thảo với tấm lòng bồ tát thương ngừi giúp ngừi.
  Chúc em Thảo luôn luôn mạnh khỏe an lành em Thảo nhé

 10. E dang thuong hon dang trach .e lam me kho so nhung tuy phai xin an de nuoi con nhung e ko bo con e .mong moi nguoi thuong e nhieu hon .e hon nhung nguoi me khac de ra roi lai vut bo con .xin cam on a thao that nhieu mong moi dieu tot dep luon den voi a

 11. Một lần chưa sợ sao lại tiep lần thứ 2.nếu gửi vào được thì tron 2 tháng gửi con o đo mà đi lam nuôi con

 12. Tội em bé quá người cha ác quá trời đành lòng bỏ con và người mẹ như vậy 9 tháng 10 ngày mang bầu cực khổ đẻ con đau hơn nữa chỉ biết làm con người ta có bầu rồi bỏ thôi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *