Posted onChồng quá NÔN NÓNG không đợi được tới TỐI TÂN HÔN là trưa đám cưới xong rủ vợ VÔ MẦN ĂN LUÔN 😆

#NGUOISAIGON #KENHNGUOISAIGON

✅ Đăng kí theo dõi/Subscribe #NGUOISAIGON:
✅ Đăng kí theo dõi/Subscribe #MAIMOITRAIXINHGAIDEPVIETNAM

📺 GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:
“VỢ CHỒNG SON” là chương trình truyền hình thực tế (dạng talkshow) dành cho những cặp vợ chồng trẻ vừa mới cưới dưới 6 năm, chưa có nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống gia đình, đang ở giai đoạn gặp nhiều khó khăn trong sự làm quen để hòa hợp về lối sống, tính cách… lần lượt trò chuyện cùng hai MC và tham gia bốc thăm trúng thưởng.
NSND Hồng Vân và diễn viên hài Quốc Thuận là hai MC chính với kinh nghiệm trong cuộc sống gia đình, sự sâu sắc trong cách nói chuyện vui vẻ, hài hước sẽ mang đến những giây phút gần gũi, thân thương cùng khán giả.

🔔 KHUNG GIỜ PHÁT SÓNG: 22H00 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

🚩 Theo dõi các thông tin về VỢ CHỒNG SON:
💠 Đăng kí tham gia qua ☎ HOTLINE: 0915.746.099 (Giờ hành chính) hoặc điền đầy đủ thông tin vào Form đăng kí: và gửi về 📧 Email chương trình: vochongson@mcv.com.vn
► Playlist “Vợ Chồng Son – Những trích đoạn bá đạo”:

💎 Fanpage MCVMedia:
🌐 Website:

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://thovn.net/category/suc-khoe/

45 Replies to “Chồng quá NÔN NÓNG không đợi được tới TỐI TÂN HÔN là trưa đám cưới xong rủ vợ VÔ MẦN ĂN LUÔN 😆”

 1. Con nay ma la vk t la t cho len duong lien , lam bieng , ko thich thi dung co lay ck , o gia me no di , lam nhu dep lam vay do, t ỉa vao mat, con dien

 2. Mình thấy mọi ng khi bình luận thì nên cho lời khuyên thôi. vì vk ck ngta đang thương yêu nhau, chỉ là cô vk sống với giá đình k làm gì đã quen. Mà đã là thói quen thì từ từ mới sửa đc, chưa hiểu đc vài trò của 1 ng vợ là như thế nào, thật ra bản thân mọi ng cũng vậy thôi, lúc chưa hiểu biết hết thì khi nói ra thấy lúc nào mình cũng đúng nhưng càng ngày rút đc kinh nghiệm sống thì mình mới biết trc đây mình làm những điều đó là sai. Nhiều ng thấy bình luận nói nặng lời quá.

 3. Đáng khen ông chồng này nek. Gặp cô vk như vậy xin gửi mẹ vk. Cô này bó tay tệ hơn vk thằng đậu ấy.

 4. Vợ gì mà lười quá trời.con nói mong chồng bớt siêng năng, trời ơi bớt siêng để nhà thành chuồng heo a

 5. Cô Hồng Vân nói chuyện thật tinh tế và sâu sắc, nghe câu cô ý nhận xét “ cô bé này nhìn vậy nhưng mà nhỏ xíu à- từ cái tư tưởng, lời nói cho đến nhân dáng…… cho nên em cứ coi như cô này là con nít đi, và phải dạy từ từ..” Nghe xong mà đã tai. 25 tuổi rồi sao còn giữ tính tiểu thư? Lười thế thì nên về ở với bố mẹ đẻ. Đã thiếu suy nghĩ lại còn kêu ck gia trưởng, chứng tỏ cô này còn ko hiểu hết nghĩa của từ gia trưởng! Riêng bản thân mh thấy a ck này khá biết điều, siêng năng, muốn vk làm chung cho vui, mà vk không làm thì a này cũng đành làm 1 mh. Nếu quả thật gia trưởng, cô này đã lĩnh mấy cái bạt tai khi vừa lười vừa cãi ck rồi! Hãm.

 6. Là phụ nữ nhưng cũng k bênh đc cô vk này. Quá lười. Câu chuyện từ đầu tới cuối chỉ quanh quẩn chuyện Ck muốn vk làm, vk thì lười làm.

 7. Trời ơi con vợ âm binh quá, vừa lười vừa ích kỷ!! xem mà ức chế, nghĩ sao bản thân là phụ nữ mà thốt ra câu "mong muốn ck bớt siêng lại!"
  lười dữ zậy bà!!!😡😡

 8. Tôi chưa bao giờ ý kiến chương trình nào nhưng cô bé này kg được rồi , cô bé đã lập giá đình rồi nên thay đổi cách sống đi kẻo hối hận

 9. Con vo nay gap toi chac dap mot ngay may nhat..LUOI NHU QUY, O DO VAY MA KO BIET NHUC CON NOI RA CHO THIEN HA BIET NUA, VUA LUOI VUA NGU…

 10. 1 trieu like cho anh chong
  Zero like cho co vo. Luoi nhu quy, song phai tiet kiem moi co du, roi co con nua chi phi nhieu ko tien thi co ma chet ca lu.
  Thay toi nghiep anh chong qua…

 11. cô vợ hãy nghe lời khuyên của cô hồng vân đi
  có chồng rồi mà như con nít ai mà chiều chuộng nổi
  và hãy hãy diện khi chồng mình đi trực vì đó là vinh quang
  anh sẽ bù cho bạn vào dịp khác

 12. Cặp nầy ko bền ,,, con vợ LÙN ,,, Làm biếng ,,, muốn hưởng thụ ,,, lấy con nầy để chơi ,, , ko muốn làm

 13. Lười vãi mà còn muốn chồng bớt siêng đi thì để nhà thành chuồng bò chắc. Vãi đứa con gái này. Ai ở nổi. Chưa được ngày t đạp bay luôn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *