Posted onChủ Tịch Về Quê Giả Nghèo Thử Lòng Người Yêu Và Cái Kết – Đừng Bao Giờ Coi Thường Người Khác Tập 155
– Ủng hộ và mua sản phẩm: www.kohinoor.com.vn hoặc link:
– Nhiệt miệng, ê buốt chân răng, viêm lợi Nhận Quà tặng đặc biệt trị giá 70.000đ khi mua sp: Holine 0901 704 999
Đừng bao giờ coi thường người khác, có câu nói rằng: “Làm người chừa lại một lối đi, ngày sau còn dễ gặp mặt”. Chừa lại một chút đường lui và bậc thềm cho tương lai, làm người điềm đạm, sống thật tâm mình.
——————————-
Facebook
Đức giáo sư:
Đông Đụt:
Huyền Pandaa:
Anh Tuấn:
My Trần:
Hạnh :
Trung Zoe:

👉 Gửi mail tham gia diễn viên và đóng góp ý tưởng
✉ ducsvm@gmail.com
Ⓕ Facebook :
© Bản quyền thuộc về SVM TV
© Copyright by SVMTV ☛ Do not Reup

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://thovn.net/category/cong-nghe/

43 Replies to “Chủ Tịch Về Quê Giả Nghèo Thử Lòng Người Yêu Và Cái Kết – Đừng Bao Giờ Coi Thường Người Khác Tập 155”

 1. – Ủng hộ và mua sản phẩm: www.kohinoor.com.vn hoặc link: https://bit.ly/2WJnJXq

  – Nhiệt miệng, ê buốt chân răng, viêm lợi Nhận Quà tặng đặc biệt trị giá 70.000đ khi mua sp: Holine 0901 704 999

  Đừng bao giờ coi thường người khác, có câu nói rằng: “Làm người chừa lại một lối đi, ngày sau còn dễ gặp mặt”. Chừa lại một chút đường lui và bậc thềm cho tương lai, làm người điềm đạm, sống thật tâm mình.

 2. 🍀 Hevina – Mỹ phẩm xanh cho cuộc sống an lành!
  Khi quyết định xét nghiệm máu để làm tầm soát ung thư sớm, tôi nhận thức được rằng thế giới này không còn là nơi an toàn để sống. Chúng ta đang thực sự ở trong một cuộc chiến với rác thải và hoá chất độc hại – từng ngày, từng giờ – không súng đạn nhưng đầy thương vong!
  Tôi sực tỉnh, rằng nếu mình định làm điều gì đó tốt đẹp cho cuộc đời này, chắc chắn phải bắt đầu ngay từ những thứ nhỏ bé. Tôi bắt đầu Ước mơ Xanh của mình, nghiên cứu những sản phẩm thuần tuý, tối giản, chỉ tập trung vào mục đính sử dụng của chính nó. Nghĩa là nước giặt thì chỉ cần giặt sạch, chứ không cần phải nhiều bọt. Nghĩa là dưỡng da dưỡng tóc thì để da tóc khoẻ từ gốc chứ không cần cảm giác giả mướt tay từ silicon. Tôi từ chối mọi sản phẩm chứa hạt vi nhựa, chỉ dùng cafe xay mịn và muối biển để tẩy tế bào chết. Tôi không dùng những hoá chất tẩy rửa mà thay bằng xà bông dầu dừa và quả bồ hòn xưa cũ…
  Tôi bắt đầu niềm vui nhỏ bé khi mỗi ngày lại có thêm vài người bạn tìm đến mỹ phẩm sạch, mỗi tuần có thêm vài em bé được “cách ly” hoá chất, mỗi tháng có thêm những khách hàng thông thái tìm đến, tin tưởng, và yêu quý.
  Ấy là lúc tôi bắt đầu Hevina, mong tạo ra những sản phẩm an lành cho cộng đồng, bằng tất cả tri thức và nhiệt huyết, cùng tất cả tình yêu cho cuộc sống mến thương này.
  Mỹ phẩm xanh – cuộc sống an lành
  Hãy chăm sóc người thân yêu từ những điều nhỏ nhất
  ♻️ https://hevina.store

 3. A Đức ơi! Bao nhiêu lâu nay làm chủ tịch giả làm công nhân bị coi thường và lấy lại phong độ bằng việc người khác đến đưa mình lại vị trí chủ tịch. Thế nếu là công nhân thực sự thì ai sẽ lấy lại công bằng cho người đó hả a?

 4. Nội dung phim,phản ánh t.y,t.bạn,nhân cách VÀ CHỐNG THAM NHŨNG của Đảng ta.Thưa BLĐ,đ.d,BK,DV .Tôi cho rằng,đây là bộ phim rất rất TUYỆT.Vì.1.Răn dạy t.y.Rất nhiều cặp đôi nói,k lấy được nhau thì chết.Thế mà chỉ vài tháng sau,đòi ly hôn bằng được.Như GS,CT Đức nói,t.y xuất phát từ trái tim. . Cho nên,y nhau vì địa vị,vì tiền tài sẽ k bền,k thật,có thời hạn sử dụng.Hạnh vừa hắt hủi,thừa nhận y Đông được1 năm,ngay lập tức:E vẫn còn y a,a cho e thêm1 cơ hội.Sao t.y cứ mà cả thế.Cao trào đến đỉnh điểm.Thật tiếc,nếu những lời đó của cô cứu Đức,thì thật đáng giá(xem như ng ngoài cuộc).Người mà Hạnh vừa nói:Ăn lại,cơ hội đến với Đức.Và tầm cỡ CT,k nên đôi co nhiều.2.Tình bạn,nhân cách.Đông lộ rõ sự cay cú từ hồi cấp 3,tưởng HP ,hơn Đức khi cướp được Hạnh-n.y của Đức.Nhân cách con người đã bị chà đạp,khi Đông ép2 người xin việc đánh Đức.Thật là ích kỉ,hẹp hòi,hiếu thắng.Loại người này,chỉ phá nát HP GĐ,gây rối Cty.3.Đối thoại rất chuẩn.Ngắn gọn,dễ hiểu,k lăng mạ thái quá phù hợp cho mọi đối tượng,cả người già và con trẻ xem.4.Đảng ta đang điều chỉnh thủ tục hành chính,nhanh,đơn giản,k phiền hà.Nên đây là bài học CHỐNG tham nhũng,hách dịch,cửa quyền.Đông nhận hối lộ,còn ép2 người xin việc hành hung Đức.Rất tiếc,Đông k bị xử lý.Tất nhiên,Đông sẽ bị sa thải.Song,tội "Cố ý gây thương tích,và nhận hối lộ" thì sao.Nên cắt bớt cảnh đối thoại,tăng cảnh xử lý(vài câu của GĐ Tuấn Anh,như:A vô cớ hành hung CT,lại ăn hối lộ.A chuẩn bị lên CQ.CA l.v,là đủ).5.Trong lúc quay,đạo diễn k phát hiện(=2giây)Đông mặc áo phông viền đỏ,vô tình làm mất giá trị NT của tác phẩm.Thí dụ như cảnh năm 40÷45,mà DV đeo đồng hồ SK,đi xe Dream2. .Thì phim ấy là phim gì?6.K nên để Đức,Tuấn nói rõ 3 năm Đức k về.Đồng ý,Đức hứa với ny.Nhưng3 năm:1 đứa con,người a,người e k về thăm cha,mẹ,a e thì k ổn tí nào.Mà3 năm,từ quê đi.Đức làm cách nào để thành CT.HĐQT ?Vài ý tham khảo.Tôi xin chúc BLĐ,đ.d,BK,DV luôn Vui,Khỏe,Đoàn kết làm tốt chức trách được giao và HP !

 5. Chị hạnh ơi chị giả vờ yêu e rồi phụ bạc rồi chia tay xem sau e lm chủ tịch k, e xem video nào thấy chị phụ bạc ai sau đó đều lm chủ tịch k àk

 6. Hạnh ghe và đông hi cập bây trùng xấu như ma mặt dài như lưỡi cai chuyên đóng vai phản diện lúc nào cu đưa ban mặt lưỡi cày 2 đứa bây là đứa xấu nhất trong nhóm thấy mat 2 đứa bây mắc ói

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *