Posted onChữa Khỏi Thoái Hóa Đốt Sống Cổ Chỉ Bằng Vài Quả Mướp Đắng Ít Ai Biết | Sức Khỏe 1001
Đối với đời sống hằng ngày mướp đắngcó thể có điều thành phần dưỡng chất như Vitamin C,D,A,E và protein cao hơn giúp đem lại giá trị dinh dưỡng tốt hơn. Vì thế chúng ta có thể thấy mức độ phổ biến của nó ngày càng cao.
Theo Đông y mướp đắng vị đắng lạnh vào tỳ vị tâm can có tác dụng thanh nhiệt giải độc.Lượng vitamin C trong mướp đắng giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể,= kháng viêm tốt ngăn ngừa và có tác dụng tiêu diệt tế bào ung thư… Kali trong mướp đắng chứa có tác dụng giảm huyết áp beta-carotene giúp sáng mắt giúp điều trị chứng trào ngược axit và chứng khó tiêu.đặc biệt có tác dụng chữa bệnh đau thoái hóa đốt sống cổ vô cùng hiệu quả.
Quả mướp đắng có hàm lượng vitamin C đứng hàng đầu trong các loại rau dưa bí gấp 5 đến 20 lần dưa chuột có tác dụng phòng bệnh xuất huyết bảo vệ màng tế bào phòng xơ vữa động mạch nâng cao sức đề kháng phòng cảm mạo bảo vệ tim . Chất glycoside của mướp đắng còn có tác dụng giảm đường trong máu nên có tác dụng trị liệu bổ trợ đối với bệnh đái tháo đường. Protein của mướp đắng có thể xúc tiến hệ thống miễn dịch của cơ thể kháng tế bào ung thư. Thường xuyên ăn mướp đắng có thể tăng cường công năng miễn dịch của cơ thể, ức chế HIV.sử dụng mướp đắng ngâm rượu có tác dụng chữa đau khớp thoái hóa đốt sống cổ vô cùng hiệu quả. Rượu là một chất dẫn giúp làm tan các chất có trong mướp đắng mà chúng ta ngâm ngoài ra khi thoa ngoài da nó giúp thẩm thấu vào cơ thể nhanh hơn giúp giãn cơ nhanh chóng.vì vậy khi kết hợp ngâm rượu với mướp đắng sẽ đem lại hiệu quả trị bệnh vô cùng cao

Cảm ơn các bạn đã xem video. Chúc các bạn sức khỏe và luôn vui tươi nhé!

#thoaihoadotsongco
#daukhop
#cachchuabenh

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://thovn.net/category/suc-khoe/

One Reply to “Chữa Khỏi Thoái Hóa Đốt Sống Cổ Chỉ Bằng Vài Quả Mướp Đắng Ít Ai Biết | Sức Khỏe 1001”

  1. https://www.youtube.com/watch?v=1ygZaWyN_jM&t=22s
    Chân Gà Hầm Đậu Phộng Món Ăn Chữa Đau Khớp Gối Hiệu Quả

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *