Posted on

Giới thiệu truyện Boss Hung Dữ – Ông xã kết hôn đi

Tên truyện : Boss Hung Dữ – hắn làng mạc làm đám cưới Đi
Thể loại: Truyện ngôn tình
Tác giả: Thập Nguyệt Sơ

Chương 1: Cô dám chơi tôi, tôi liền lên giường với chàng trai của cô (1)
lúc cảnh sát tới trước cửa phòng của khách sạn, khi đấy Yến Thanh Ti cũng vừa mới từ trên giường của Nhạc Thính Phong bước xuống

Bầu không khí trong phòng vẫn còn vương đầy mùi tình dục, áo quần vứt lung tung trên mặt đất, mang thể thấy “trận chiến” đêm qua kịch liệt đến thế nào.

“Đoang, Đoang” hàng chục tiếng đập cửa cấp tốc vang lên mà Yến Thanh Ti vẫn từ tốn tắm rửa, mặc áo quần, trang điểm giống như là đây là phòng của mình vậy.

Cô là ai a, là Yến Thanh Ti lòng dạ hung tàn, là cực phẩm hồ ly tinh, thế phải lúc nào cũng cần xinh sang trọng, hoàn mỹ, luôn tỏa ánh hào quang lôi kéo toàn bộ ánh nhìn.

khi này Nhạc Thính Phong mới thức tỉnh, trên cơ thể trần trụi vẫn còn hiện rõ rệt một vài dấu hôn đỏ, mang chút quá trớn do Yến Thanh Ti tạo ra, anh châm một điếu thuốc rồi nói: “Chỉ buộc phải cô xin tôi, tôi sẽ tránh hai năm ngồi tù cho cô.”

Yến Thanh Ti bước tới lấy điếu thuốc từ miệng anh, hít một khá, khói thuốc lan tỏa khắp phòng, sau đó cô lại đưa trả điếu thuốc về địa điểm ban đầu.

Bàn tay nõn nà của Yến Thanh Ti vỗ nhẹ lên khuôn mặt anh, cô dùng giọng điệu như khách buôn bản chơi: “Chú Nhạc à, lần sau tậu phụ nữ á, nhớ là cần cẩn thận hơn nhé, đừng tưởng nhà anh đa dạng tiền là tôi ko chơi nổi”.

ko sai, gã đàn ông mà cô mười năm yêu anh nhất  vừa ngủ này là chồng sắp cưới của cô ruột cô, là người tình trong mộng của tất cả con gái Lạc Thành, người thừa kế duy nhất của gia tộc họ Nhạc – Nhạc Thính Phong.

Nhạc Thính Phong lý tưởng như thế nào, chỉ mang những người từng gặp gỡ qua anh ta mới biết được.

Anh ta có bao nhiêu tiền, có lẽ chính anh ta cũng ko bắt rõ rệt.

Nhưng mà, Yến Thanh Ti cô cũng chẳng khi không mà lên giường với anh ta.

“Trận chiến” tối ngày hôm qua, chính Yến Thanh Ti cũng thấy tự thân có chút thô bạo thật, mà nói chung là ko buộc phải ai cũng có bản lĩnh này.

Chất lượng của anh ta đúng là hàng loại một…Xét bất kì phương diện nào thì Nhạc Thính Phong đều mang sự kiêu ngạo của riêng mình.

Bên ngoài cảnh sát đã hét lớn: “Nếu không mở chúng tôi phải phá cửa xông vào đấy.”

Yến Thanh Ti thấy bản thân không mang chỗ nào không thỏa đáng, liền quay người ra mở cửa, Nhạc Thính Phong đột nhiên túm lấy cổ tay cô: “Yến Thanh Ti, đây là cơ hội cuối cùng, cô thật không muốn?

Nhạc Thính Phong nheo đôi mắt hẹp dài của mình, một đôi mắt phượng đúng tiêu chuẩn chưa kể còn hài hòa với một chiếc mũi cao thẳng và đôi môi mỏng, đẹp nhưng cũng thật Bạc Tình. Trên khuôn mặt luôn có theo vẻ ngả ngớn, bất kể là nhìn ai, quan sát vấn đề gì đều có theo vẻ lạnh lùng ko chút xúc cảm.

Yến Thanh Ti nhướn mày nói: “Sao, mới ngủ có một đêm liền yêu tôi rồi à? Đừng có nói với tôi là anh định bỏ vợ chưa cưới của anh nhé, để ở cùng tôi, Nhạc tiên sinh à, từ khi nào mà chúng ta lại mang tình cảm sâu đậm như vậy?”

Nhạc Thính Phong càng túm chặt cổ tay Yến Thanh Ti hơn, chặt tới mức cánh tay cô như muốn đứt ra.

“Cô bò lên giường của tôi chỉ là muốn xóa tội nhà họ Yến?”

Yến Thanh Ti khẽ nhướng mày, tiến sát lại nói: “Tôi lên giường với anh chỉ vì anh là gã đàn ông của Yến Như Kha, điều nay chẳng nên anh đã sớm biết sao? Còn trưng cái vẻ vô tội ấy làm cho gì?”.

Từ lần đầu tiên găp Nhạc Thính Phong cô đã biết ông là một người lãnh tính, không chỉ tâm mà máu cũng lạnh, không một ai mang thể làm hắn để tâm, ngay cả bà cô của cô.

Nghe xong lời cô nói, Nhạc Thính Phong đen mặt, nghiến răng nói: “Cô đúng là đồ đê tiện”

Yến Thanh Ti khẽ nhếch môi: “Đúng vậy, ko đê tiện thì khiến cho sao anh có thể bò lên được người tôi được?”

Đón đọc chương tiếp theo truyện Boss hung dữ – ông xã kết hôn đi tại kỳ sau. Chúc bạn đọc truyện vui vẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *