Other

Cơ hội tìm kiếm việc làm trợ lý tại Hà Nội

Những yêu cầu đối với một nhân viên trợ lý bao gồm những yêu cầu gì? Và tìm việc làm trợ lý tại Hà Nội dễ hay khó? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp những câu hỏi trên và giới thiệu đến bạn một vài công việc của nhân viên trợ lý có thu nhập tốt tại Hà Nội. Đừng bỏ qua nhé!

Cơ hội tìm kiếm việc làm trợ lý tại Hà Nội

1. Công việc của một nhân viên trợ lý

Trước khi đi tìm hiểu những việc làm trợ lý tại Hà Nội, chúng ta cùng tìm hiểu công việc của một trợ lý cần phải làm gồm những gì và yêu cầu của một trợ lý từ nhà tuyển dụng.

Là một trợ lý bạn sẽ làm việc chặt chẽ với các nhân viên quản lý hoặc giám đốc cấp cao để cung cấp hỗ trợ hành chính, thường là trên cơ sở 1-1. Bạn sẽ giúp người quản lý tận dụng tốt nhất thời gian của họ bằng cách xử lý các nhiệm vụ như một thư ký và công việc hành chính.

Trợ lý cần có kiến ​​thức sâu rộng về tổ chức mà họ làm việc. Bạn sẽ cần biết nhân sự chủ chốt là ai, cả bên ngoài lẫn bên trong, và hiểu mục đích và mục tiêu của tổ chức. Một trợ lý cá nhân đôi khi được gọi là thư ký điều hành, cũng như thư ký riêng hoặc cá nhân.

Các nhà quản lý thường phụ thuộc rất nhiều vào người mà họ làm việc trực tiếp, tin tưởng rằng công việc sẽ được xử lý hiệu quả khi không có mặt của cấp trên. Do đó, sự thận trọng và bảo mật là những thuộc tính thiết yếu của một trợ lý thành công.

Trách nhiệm của một nhân viên quản lý, bạn thường là điểm tiếp xúc đầu tiên của người quản lý với mọi người từ cả trong và ngoài tổ chức. Nhiệm vụ có thể bao gồm:

– Phát triển, duy trì hệ thống văn phòng, bao gồm quản lý dữ liệu và lưu trữ

– Sắp xếp việc đi lại, và đôi khi đi du lịch với người quản lý để ghi chú hoặc soát chính tả tại các cuộc họp hoặc để cung cấp hỗ trợ chung trong các bài thuyết trình.

Công việc của một nhân viên trợ lý

– Sàng lọc các cuộc gọi điện thoại, yêu cầu và yêu cầu, và xử lý khi thích hợp

– Xử lý email đến, fax và bài đăng, thường tương ứng thay mặt người quản lý

– Sản xuất tài liệu, báo cáo tóm tắt, báo cáo và thuyết trình

– Tổ chức và tham dự các cuộc họp và đảm bảo người quản lý được chuẩn bị tốt cho các cuộc họp

– Liên lạc với khách hàng, nhà cung cấp và nhân viên khác.

Ngoài ra một nhân viên trợ lý còn rất nhiều kinh nghiệm và các kỹ năng chuyên môn khác để bổ trợ giúp công việc tốt nhất có thể.

– Kỹ năng giao tiếp bằng văn bản và bằng lời nói đặc biệt

– Kỹ năng xử lý văn bản và CNTT xuất sắc, bao gồm kiến ​​thức về một loạt các gói phần mềm

– Khả năng làm việc dưới áp lực và thời hạn chặt chẽ

– Kỹ năng tổ chức và quản lý thời gian tốt

– Khả năng nghiên cứu, tiêu hóa, phân tích và trình bày tài liệu rõ ràng và chính xác

– Trung thực và đáng tin cậy

– Tính linh hoạt và khả năng thích ứng để xử lý một loạt các nhiệm vụ khác nhau và làm việc thêm giờ để đáp ứng thời hạn

– Thận trọng và hiểu biết về các vấn đề bảo mật

Trên là một số những công việc mà một trợ lý phải làm và những yêu cầu cần có ở một người trợ lý. Nếu bạn đang muốn làm một nhân viên trợ lý thì cần đáp ứng được đủ những yếu tố trên.

2. Một số việc làm trợ lý tại Hà Nội

2.1. Nhân viên trợ lý giám đốc

Hà Nội là một thành phố lớn, có nền kinh tế phát triển, vì thế các công ty lớn hầu như đều đặt trụ sở chính ở đây. Đây là cơ hội tốt giúp bạn tìm kiếm việc làm trợ lý tại Hà Nội. Nhân viên trợ lý giám đốc là một trong những cơ hội việc làm trợ lý tốt nhất tại đây.

Nhân viên trợ lý giám đốc

Để trở thành trợ lý của giám đốc thì sẽ cần đáp ứng được rất nhiều các yêu cầu cao. Một người trợ lý giám đốc hầu như có thể khả năng bao quát, và tổng hợp được nhiều lĩnh vực và kỹ năng khác nhau. Công việc của một nhân viên trợ lý giám đốc không bao giờ là con số nhỏ, thấp nhất mức lương của bạn sẽ từ 15tr/ tháng trở lên.

2.2. Nhân viên trợ lý người nổi tiếng

Nhân viên trợ lý người nổi tiếng là việc làm trợ lý tại Hà Nội có thu nhập tốt mà lại có cơ hội làm việc với những ngôi sao, minh tinh. Công việc này yêu cầu bạn là một trợ lý giỏi và khéo léo biết xử lý các tình huống xấu bất ngờ xảy ra như scaldan, tin đồn…

Mức thu nhập của một trợ lý người nổi tiếng có mức lương từ 10tr/ tháng trở lên. Nếu bạn làm tốt và là trợ lý của các sao hạng A thì mức lương của bạn sẽ cao hơn gấp rất nhiều lần con số 10tr này. Đây là cơ hội cho các bạn trẻ thích làm việc trong môi trường showbiz.

Trong bài viết trên là những chia sẻ của chúng tôi về yêu cầu và công việc mà một người trợ lý cần làm. Cùng một số việc làm trợ lý tại Hà Nội, hy vọng những chia sẻ trên hữu ích giúp bạn tìm được công việc phù hợp với bản thân.

>> Tham khảo thông tin việc làm trợ lý tại Hà Nội hấp dẫn trên website Timviec365.vn:

  • Đơn Vị Chủ Quản: Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà
  • VP1: Tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội
  • VP2: Thôn Thanh Miếu, Xã Việt Hưng, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên
  • Hotline: 1900633682 – ấn phím 1
  • Email hỗ trợ: timviec365.vn@gmail.com
  • Website:
  • https://timviec365.vn/
  • https://timviec365.business.site/
XEM THÊM  Kinh nghiệm tìm việc làm kế toán tại Hà Nội