Posted onAddress: 6 Đường Hoa Cau, Phường 7, Phú Nhuận, Sài Gòn, Vietnam
Quán cà phê vốn là nơi để mọi người gặp mặt, nói chuyện với nhau và thưởng thức những ly cà phê ngon. Không chỉ vậy, cà phê còn có nhiều mục đích sử dụng khác. Các bạn có biết về loại hình cà phê giường nằm chưa? Đây là một loại hình tuy không mới nhưng chỉ phát triển trong vài năm gần đây, những quán cà phê này ngoài mục đích trò chuyện, uống nước ra, còn là nơi để các bạn có thể ngả lưng thư giãn giữa những buổi học, giờ làm căng thẳng.
Fanbage:
Xin Kính chào Quý vị ,Việt Phố TV trụ sở tại California Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới. Việt Phố TV nhằm chia sẽ văn hóa đa dạng trong lĩnh vực ăn uống ở sài gòn, hay là ẩm thực sài gòn ( saigon cuisine) và đặc biệt là ẩm thực đường phố rất phong phú và đa dạng ( street food of saigon ), Bên cạnh đó Việt Phố TV sẽ hướng dẫn quý vị và các bạn những địa điểm nổi tiếng tại Sài Gòn ( saigon travel guid ). kênh Việt Phố TV xin cám ơn.
Thank you to everyone who watched my video, please share and subscribe to support kênh Việt Phố TV
SUBSCRIPTION FREE CHANNEL HERE:

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://thovn.net/category/du-lich/

3 Replies to “Coffee bed Chidori -Thư giãn với cà phê giường nằm tại Sài Gòn”

  1. Stinky feet coffee shop in Sai Gon VN. I can guarantee there will be NO American or Vietnamese-American will want to step foot in this CAFE place, because VN is a very very humid and HOT country, so everyone's feet will be soaked wet stinky fungus smell when they remove their shoes. This whole place has stinky feet smell, like rotten fish smell. It is filthy and very smelly to take off your shoes and walking barefoot in there. BAD idea. DONT try this place. YEKKK!!!!

  2. Không gian tuyệt vời. Nước ngon, nhất là Hojicha milk foam món đặc biệt của quán. Nhân viên nhiệt tình dễ thương. Sẽ quay lại 🙂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *