Posted onVTC1 | Liên quan đến thông tin đoàn Thanh tra Bộ Xây dựng bị lập biên bản ở Vĩnh Phúc do vòi tiền doanh nghiệp, nguồn tin riêng cho hay, đoàn thanh tra gồm 6 thành viên trong đó trưởng đoàn là bà Nguyễn Thị Kim Anh, Phó trưởng phòng Phòng chống tham nhũng Bộ Xây dựng.

—-
#VTC1 #thờisự #Tintức24h

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://thovn.net/category/bat-dong-san

43 Replies to “Công bố danh tính Đoàn Thanh tra Bộ Xây dựng “vòi” tiền”

 1. Buồn cười quá càng làm càng thấy sai. Bác trọng đã sai roi chống tham nhũng của bác đã bị lính cũa mình cắn roi bác ah. Dan thì lm gì có ai tham nhũng đâu tìm lm gì cho mệt

 2. Chuyện này có gì lạ đâu. từ trên xuống dưới điều ăn hối lộ để sống mà, chẳng mai bị tai nạn nghề nghiệp thôi

 3. Đây là vấn nan của viêt chay chưc chay quyền của môt số lãnh đao tha hóa biến chất làm mất lòng tin của nhán dân

 4. Hay….
  Phó phòng phòng chống tham nhũng lại là trưởng đoàn của đoàn tham nhũng. Hỏi sao lương 3 cọc 3 đồng mà các ông bà ai cũng nhà lầu xe hơi.

 5. Phó ban phòng chống TN huyện Vĩnh Tường Nguyễn thị kim Anh là e gái của nguyên trưởng ban CTN nhiệm kỳ trước . Có phải ko mọi người ?

 6. Ăn trắng trợn vậy biểu sao ko bị phát hiện, cần sử lý nghiêm các người này, ở bộ mà còn ham ăn vạy nói chi cáp dưới

 7. Nói mệt quá! Thanh tra nào cũng vậy mà! Nếu khi nào bắt được hết bọn chúng tôi sẽ tin là các vị thực sự nghiêm túc! Còn không thì chỉ là trò lừa đảo thôi?

 8. không phải vụ tham nhũng nào cũng bị phanh phui.trăm bó đuốc mới bắt được 1 con ếch.còn 99 thoát tội.

 9. Chúng ta phải có cách gì để kiếm soát mấy anh: thanh tra, kiểm toán, an ninh và cảnh sát.. Mấy anh này đang măc một căn bệnh trầm kha là nhũng nhiễu ăn chặn là chính, các anh ấy đang dần trở thành chủ lực về tham nhũng rồi.

 10. Tất cả nhửng thằng quan tham chúng nó đềi là người cả thôi mà chỉ là khác địa vị xã hội thôi chứ còn quan thằng lào mà chá tham các cụ bảo rồi chó không ăn cứt quan mới không tham nhũng lớn ăn nhiều bé ăn ít thằng nọ nuôi thằng khia mà vònh chôn quoang mà lỵ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *