Posted onNghe nhiều bạn than với Đại rằng mùa hè sắp hết rồi mà mình vẫn chưa đi đâu chơi được cả, buồn quá là buồn. Đại thì nghĩ rằng các bạn không có gì phải buồn, vì tinh thần của chúng ta là cứ đi đại thôi, và Đại tin rằng mùa hè vẫn chưa kết thúc được đâu, nên cùng Đại đi một chuyến du lịch nữa nhé!

Số đặc biệt mùa hè cho Series Cứ Đi Đại Đi lần này sẽ ở đâu đây? Không phải nơi nào xa lạ đâu, chính là ở thành phố Đà Nẵng xinh đẹp của chúng ta và số đặc biệt này, Đại sẽ dẫn bạn đi Châu Âu nhưng mà vẫn ở Việt Nam đó, tò mò nơi đó là nơi nào không nè? Bạn đoán đúng rồi, không nơi khác mà đó là SunWorld Bà Nà Hills cùng cây Cầu Vàng cực kì ấn tượng, được tạp chí Time khen ngợi rằng cây cầu đã “phá vỡ giới hạn mới, dẫn đầu các xu thế trong ngành và đem lại trải nghiệm phi thường cho người xem”.

À, có một bật mí nhỏ cho mọi người nè, Đại có thể đi du lịch được nhiều nơi như vậy một phần là vì biết lựa chọn các gói du lịch giá cực kì ưu đãi, biết canh thời gian đi nữa đó. Và lần này, Đại xin giới thiệu cho mọi người biết về Combo Đêm ở SunWorld Bà Nà Hills. Còn chi tiết như thế nào thì mọi người cùng xem vlog để khám phá ra nha. Trong vlog còn có rất nhiều khoảnh khắc hơi ngớ ngẩn, nhưng yên tâm là vẫn đẹp trai, của chú Đại nữa đó hehe.

Cùng xem vlog #Cứđiđạiđi số đặc biệt lần này và chia sẻ cảm nhận của bạn cho Đại nghe với nhé!

#DulichDaNang #SunWorldBaNaHills #whatever
►SUBSCRIBE kênh YouTube chính thức của Trần Quang Đại tại:

► KEEP IN TOUCH
Facebook:
Fanpage:
Instagram:
——————————————

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://thovn.net/category/du-lich/

18 Replies to “#Cứ đi đại đi – ĐẠI ƠI, MÌNH (LẠI) ĐI ĐÂU ĐẤY?”

  1. Quay đẹp xuất sắc, người dẫn cũng đẹp nữa làm mình hơi bất ngờ về Bà Nà Hills luôn ^^

  2. Thiệt sự là video của chú Đại tuyệt đến từng giây luôn. Hihi. Mà đc Chú review thêm một vài điểm nhấn về ẩm thực, đặc điểm vùng miền, vài cái note, hay vài cái “sai lầm” khi đến đấy thì hay hơn nhiều ấy nhỉ?
    Tuyệt lắm chú Đại ưi ^^

  3. Làm từng điểm hay tại điểm như vầy là được, nên điểm du lịch nào cũng ổn hết Đại à. Mà nếu là du lịch thì mong là những video sau Đại có thể focus thêm vào đồ ăn, đi du lịch và ăn uống là những thứ không thể tách rời mà. <3

  4. Anh Đại đi Sapa đi ạ, có rất nhiều cảnh đẹp đó :)) ❤ 1 chuyến khám phá khu vực Tây Bắc xem sao :))

  5. Đang suy nghĩ làm một series Cứ đi Đại đi chuyên về du lịch. Các bạn cho ý kiến về những topic mà các bạn thích để Đại cân nhắc làm sau này nhaa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *