Posted onCùng 30 tuổi lại độc thân, Midu Phương Oanh giàu có cỡ nào?

Midu (tên thật là Đặng Thị Mỹ Dung) sinh năm 1989, được biết đến là một trong những hot girl đời đầu nhận được nhiều yêu mến. Dù năm nay đã bước sang tuổi 30 nhưng cô vẫn giữ được gương mặt trẻ trung, ngây thơ như hồi đôi mươi. Từ một hot girl, Midu nay đã khẳng định được bản thân trong vai trò diễn viên qua nhiều bộ phim như “Thiên mệnh anh hùng”, “Mùa hè lạnh”, “Bí ẩn song sinh”, “Mẹ chồng”…. Ngoài những vai diễn ấn tượng, Midu còn được biết là một doanh nhân thành đạt với khối tài sản khổng lổ.

Nếu như Midu nổi tiếng từ những ngày còn là nàng hot girl mười mấy tuổi thì Phương Oanh lại gây ấn tượng với khán giả qua vai diễn trong “Quỳnh búp bê”, “Lặng yên dưới vực sâu”, “Nàng dâu oder”… Sở hữu gương mặt xinh đẹp, thân hình nóng bỏng, Phương Oanh cũng là một trong những “Quý cô độc thân tuổi 30” được nhiều người yêu mến.

Dù không mấy khi khoe khoang về cuộc sống riêng tư nhưng Phương Oanh có cuộc sống vô cùng thoải mái và dư dả. Người đẹp từng chia sẻ: “Tôi sống rất thoáng và hưởng thụ trong giới hạn mình có. Tôi không để mình thiếu cái gì và không để cho mình bị tụt hậu, “sướng khổ tại tâm”, mình có bao nhiêu thì sẽ sống bấy nhiêu”, Phương Oanh khẳng định.

—————————————————————
HÓNG TV là kênh tin tức thời sự an ninh trật tự chuyên biệt. Tin tức, tin tức 24h, tin mới, tin mới nhất, tin tức 24h mới nhất được cập nhật liên tục hàng ngày. Nguyên tắc thông tin là Nhân văn – Tin cậy – Kịp thời – Hấp dẫn.

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://thovn.net/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *