Posted on

Thời còn con nít, chắc hẳn các ai trong chúng ta cũng từng vẽ Mặt Trời rồi đúng không? Và màu sắc để tô Mặt Trời luôn là màu đỏ. Giờ mình đố các bạn biết trong hệ Mặt Trời (Bao gồm cả Mặt Trời cũng coi là một hành tinh nhé!), còn hành tinh nào mang màu đỏ rực rỡ nữa?

Không biết các bạn có nghĩ như mình không? Đáp án của mình là sao Hỏa – hành tinh với bề mặt chủ yếu hèn là các ô – xít sắt cần mang màu đỏ đặc biệt. Vậy tại sao, mình lại nhắc tới Mặt Trời và sao Hỏa? Đơn thuần, vì đây là hai hành tinh chủ quản của hai cung Hoàng đạo mà mình sẽ nhắc đến trong bài viết này. Bài viết về mối quan hệ của Bạch Dương (hành tinh chủ quan là sao Hỏa) và Sư Tử (hành tinh chủ quản là Mặt Trời). Liệu sự hài hòa của hai cung Hoàng đạo này sẽ tiết lộ điều gì cho chúng ta?

Yếu tố hình thành tính phương pháp Bạch Dương Sư Tử

Nguyên tố Lửa Lửa

Phẩm chất Tiên phong ổn định

1. Tình Yêu Nam Bạch Dương Và Nữ Sư Tử

Nam bạch dương và nữ sư tử

Nam Bạch Dương và nữ Sư Tử, hai bạn đủ giống để hiểu nhau và đủ khác để cảm thấy thú vị.

Thứ 1, nam Bạch Dương là một người đàn ông rất độc lập, tự do, đề cao loại tôi, ý kiến cá nhân của mình, khá hung hăng và không chịu đứng sau một ai. Trong lúc đó, nữ Sư Tử cũng là một phụ nữ vô cùng cứng rắn, tự chủ, ít lúc chịu lép vế với bất kỳ ai, tuy nhiên cô ấy cũng phải sự, ngưỡng mộ, nể phục từ người khác. Họ giống nhau ở tính bí quyết độc lập và muốn đứng đầu, không muốn chịu sự kiểm soát của người khác. Đó là đủ giống. Mặt khác, ta cũng mang thể thấy ở nam Bạch Dương là coi trọng mẫu tôi và ít lưu ý tới ý kiến của những người quanh đó.

Việc mình mình làm cho, ai nói gì mặc ai. Còn Sư Tử thì hơi khác một chút khi vẫn có để ý tới nhận định của người ngoài, bởi họ thích sự ngưỡng mộ và tôn trọng của người khác. Tuy nhiên sự khác biệt này ko mâu thuẫn với nhau cho lắm mà hứa hẹn sự thú vị. Dù gì thì cả hai cũng siêu thích hai từ “thú vị”.

Tiếp đó, cả nam Bạch Dương và nữ Sư Tử số đông đều là những con người hết sức cởi mở, hòa đồng, lạc quan, tốt bụng và hào phóng. Xu thế hướng ngoại giúp cả hai đều mang thể dễ dàng trò chuyện, chia sẻ với nhau toàn bộ thứ. Họ nồng nhiệt trong tình yêu và luôn sôi nổi, thẳng thắn trong quan điểm và mạnh mẽ trong hành động. Mối quan hệ của cả hai sẽ khá là bốc đồng hoặc sẽ hứa hẹn đa số niềm vui trong các chuyến phiêu lưu.

Dẫu vậy, không nên mối quan hệ của nam Bạch Dương và nữ Sư Tử không bắt buộc lúc nào cũng rực rỡ như Mặt Trời và sao Hỏa. Bởi vì cả hai đều mang xu hướng muốn nắm quyền điều khiển cho buộc phải chắc chắn sẽ mang mâu thuẫn về vị trí cao thấp. Và mâu thuẫn này không cần đơn thuần để hòa giải khi mà nam Bạch Dương độc đoán, cá nhân còn nữ Sư Tử cũng “không nên dạng vừa” lúc cô ấy ra đời là để “làm vua”. Và trong cuộc “trai ngôi, đoạt vị” này, chỉ sở hữu một người chiến thắng.

Thực ra mình nghĩ tùy vào người trong cuộc thôi. Bởi nếu ai đưa được ra lý lẽ thuyết phục, hợp lý hơn thì phải nghe theo người đó. Đây cũng chính là điều quan trọng nhất mà cả nam Bạch Dương và nữ Sư Tử buộc phải hiểu và có biện pháp khắc phục. Cả hai có thể buộc phải cần cố gắng chế ngự bản thân, thỏa hiệp được vị trí cao thấp thì mối quan hệ sẽ êm trẻ trung.

2. Tình Yêu Nam Sư Tử Và Nữ Bạch Dương

Nữ bạch dương và nam sư tử

Ko thua sút gì đấng mày râu, cô nàng Bạch Dương có trong mình sự tự do, độc lập và siêu tự chủ. Đồng thời, cô mang một trái tim đầy nhiệt huyết của Lửa, thời trang mạnh mẽ. Dứt khoát và những quyết định thời gian nhanh như một người thủ lĩnh. Phong cách này cũng gần giống như một chàng Sư Tử vậy. Siêu năng động, hết lòng và mãnh liệt. Có điều, ngọn lửa của anh chàng Sư Tử ổn thỏa và vững chắc hơn của nữ Bạch Dương. Dù vậy, họ vẫn là một cặp khá thú vị, bởi cả hai đều hướng ngoại và sống với một tinh thần lạc quan yêu đời.

Nữ Bạch Dương và nam Sư Tử chỉ sở hữu một khác biệt nhỏ. Trong khi, nữ Bạch Dương hành động ít quan tâm tới làng hội, thờ ơ với ý kiến từ người khác. Cô ấy là người đàn bà bắt mắt. Còn nam Sư Tử, tuy có chút gia trưởng nhưng anh chàng còn hành động và mang lưu ý đến xã hội cũng như khao khát sự chấp nhận từ người khác. Tuy nhiên khác biệt nhỏ ấy không làm ảnh hưởng đến sự nồng nhiệt trong tình yêu và luôn sôi nổi, thẳng thắn trong quan niệm, mạnh mẽ trong hành động của cả hai.

Nữ Bạch Dương sở hữu thể sẽ đòi hỏi một chút, sở hữu phần độc đoán. Và giả dụ trong phạm vi cho phép, bằng tấm lòng rộng lượng, hào phóng của mình, chàng Sư Tử chẳng tiếc gì cả. Nhưng nhớ là trong phạm vi thôi. Bởi ví như nữ Bạch Dương hững hờ động chạm vào “thể diện” của một nam Sư Tử, mọi chuyện sẽ bắt gặp vấn đề ngay. Và tất nhiên, cả hai đều mang xu hướng muốn nắm quyền lãnh đạo cho nên vững chắc sẽ mang mâu thuẫn về vị trí cao rẻ. Ngoài lời khuyên cả hai cần nên cố gắng chế ngự bản thân, thỏa hiệp được địa điểm cao rẻ thì mối quan hệ sẽ êm đẹp. Thì mình còn một lời khuyên nhỏ nữa là con trai thì nên cao thượng và nhường nhịn hơn. Dù gì cũng là “nam nhi đại trượng phu”. Lúc ấy, phái nữ sẽ tự động tôn trọng và kiêng nể các chàng thôi!

>>> Xem thêm:

Tử vi tuổi Dần năm 2021

Tử vi tuổi Tý năm 2021

3. Tình Dục Bạch Dương Và Sư Tử

Tình yêu của bạch dương và sư tử

Trong chuyện “ân ái” giữa hai người, Bạch Dương lúc nào cũng là người cầm thế chủ động. Họ hơi táo bạo trong chuyện này, thật khó để Bạch Dương giấu diếm những ham muốn của mình, ví như sở hữu. Là người nhiệt tình, lúc đã khiến cho gì thì đặt hết tâm huyết vào đó. Trong chuyện ái tình cũng vậy, Bạch Dương phóng khoáng và không lo nghĩ gì đa dạng. Mẫu họ mong muốn chỉ là được đắm mình trong “chuyện yêu” một phương pháp bốc lửa và thăng hoa nhất.

Cũng là một cung thuộc nguyên tố Lửa như Bạch Dương, Sư Tử cũng được biết đến với bản tính cởi mở và hào phóng. Bởi thế mà trong “chuyện ấy”, họ cũng rất bốc lửa và quyến rũ. Sư Tử là người tuyệt vời, biết lắng nghe và hiểu đối tác muốn gì. Họ sẵn sàng thử bất cứ điều gì để đảm bảo người bạn tình của mình luôn hài lòng.

Vô cùng tự nhiên, đây sở hữu thể là một sự hài hòa mãnh liệt và hòa hợp của Bạch Dương và Sư Tử trong tình dục nói riêng và trong tình yêu nói chung. Nếu như mang bất cứ điều gì không vừa lòng, cả hai chỉ bắt buộc nói ra là mọi chuyện sẽ được giải quyết. Và cũng đừng quên dành cho nhau những lời khen ví như như cả hai đã thật sự cố gắng nhé!

4. Sư Tử Và Bạch Dương – Mức Độ Hòa Hợp

Giá Trị

Những rét trị của cặp đôi Bạch Dương và Sư Tử về căn bản mang sự tương đồng cao. Khi cả hai đều suy nghĩ kỹ về rét mướt trị của chính bản thân họ so với môi trường xung quanh nhằm thỏa mãn sự kỳ vọng của đối phương. Sư Tử sở hữu năng lượng dương tính, sự mạnh mẽ bất kể nam hay nữ, họ luôn tỏa ra hào quang kiêu hãnh dù ở nơi nào.

Chính câu chuyện đó làm các bạn Cừu sở hữu sự ghen tị và chiếm hữu một cách kỳ lạ. Cả hai luôn tìm kiếm vai trò chỉ đạo trong mối quan hệ vì cả Bạch Dương lẫn Sư Tử đều ko muốn nhún nhường đối phương. Điều này sở hữu thể làm cho họ xảy ra các cuộc tranh chấp và giành quyền chi phối trong mối quan hệ, và bản thân mỗi người đều cảm thấy khó chịu trường hợp họ “dưới cơ” người kia.

Tuy nhiên, sự tôn trọng và thấu hiểu về bản chất say mê của nhau sẽ giúp họ dễ dàng chia sẻ cũng như tháo gỡ những khó khăn tương đối dễ dàng, đồng thời đây cũng nền tảng căn bản để hai người sở hữu thể xây dựng sự tin tưởng cộng nhau mỗi ngày.

Giao Tiếp Và Trí Tuệ

Ban đầu , cuộc trò chuyện của họ có thể sẽ tràn đầy năng lượng, đầy sự ngưỡng mộ và tôn trọng nhau. Khi càng tiến xa hơn trong mối quan hệ, họ càng cảm thấy năng lượng hấp dẫn từ phía đối phương và luôn muốn chia sẻ phổ biến điều thú vị cùng nhau.

Khoảnh khắc lúc cả hai đã quá quen thuộc nhau, mối quan hệ của họ sẽ vươn lên là thói quen hàng ngày và đời sống tình dục của họ cũng trở thành điểm nhấn trong mối quan hệ. Đây là một sự hài hòa khá hoàn hảo, vì Sư Tử sẽ trân trọng toàn bộ những điều Bạch Dương sẽ nói và khiến họ, và dĩ nhiên Sư Tử cũng sẽ đáp trả lại khá nồng nhiệt bằng phương pháp tương tự.

Cảm xúc

Vì đều thuộc nhóm Lửa cần bản chất cảm xúc của Sư Tử và Bạch Dương không quá khác biệt. Mặt trời được kết nối với tình yêu, sạch sẽ không đơn thuần là nuôi dưỡng cảm xúc mà là tình yêu sáng sủa tạo, ấm áp, say mê và vui tươi.

Mặt Trời là hành tinh chủ quản của Sư Tử, còn Bạch Dương cũng sở hữu vị trí vượng ở Mặt Trời. Do đó họ thấu hiểu trạng thái cảm xúc của nhau một phương pháp xuất sắc, ngay cả khi một số khía vấn đề nhỏ nhặt họ cũng đều dễ dàng nhận ra từ đối phương.

Sự tương thích về mặt xúc cảm là một phương thuốc cho chữa lành đa số những điểm ko hoàn hảo khác trong mối quan hệ, đồng thời tiến triển và thúc đẩy mối quan hệ tình dục tràn đầy sự ấm áp và giàu cảm xúc hơn.

Sở Thích

Bạch Dương thích chuyển động và những hoạt động ngoài trời sẽ là nơi để họ đốt cháy năng lượng của mình. Sư Tử thích những hoạt động tập trung vào bản thân của họ nhiều hơn, vì điều đó giúp họ tỏa sáng và phát triển thành điểm nhấn của đám đông.

Chừng nào Bạch Dương khởi xướng các hoạt động cùng nhau hoặc hai người mang thể thỏa hiệp dành thời gian cho nhau thì họ luôn sở hữu năng lượng để làm hầu hết thứ một phương pháp dễ dàng. Vấn đề ở đây là họ mang chịu dành thời gian cho nhau hay không vì vốn dĩ cặp đôi này sở hữu cuộc sống hơi độc lập và ko thích sự ràng buộc.

5. Lời Kết

Sự hài hòa Bạch Dương và Sư Tử, mối quan hệ đủ giống để hiểu nhau và đủ khác để cảm thấy thú vị. Chỉ cần cả hai sở hữu thể cố gắng chế ngự bản thân, thỏa hiệp được vị trí cao rẻ thì mối quan hệ sẽ êm trẻ trung.

Trong một vương quốc không thể mang hai vị vua. Cũng như trong mối quan hệ ko thể tồn tại hai loại tôi riêng rẽ. Tình yêu là sự hòa hợp hai trái tim, hai tâm hồn. Tình yêu là sự chấp nhận và hy sinh vì nhau và hướng tới hạnh phúc chung. Bạch Dương và Sư Tử đã mang một cá tính hơi hợp nhau rồi, đừng vì những thứ nhỏ nhặt mà ảnh hưởng đến tình yêu của hai bạn. Chúc các bạn mang thật nhiều niềm vui!

Theo nguồn: tu vi tron doi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *