Posted on

Cung Sư Tử hợp màu gì là câu hỏi thường được những người thuộc cung này đưa ra mỗi ngày trước khi chọn phục trang cho những event quan trọng.

mọi cá nhân thường sẽ có xu hướng thích một số màu nhất định & khuynh hướng này phụ thuộc vào hành tinh thống trị cung hoàng đạo của bạn. Vậy cung Sư Tử hợp màu gì? Chắc chắc chính là sắc tố biểu trưng được sức mạnh nội tại và con người mạnh khỏe như Sư Tử.

Đặc điểm chung người thuộc cung Sư Tử

những người thuộc cung Sư Tử là những người dân sinh trong khoảng thời gian 23/07 – 22/08.

Tính cách đặc trưng của người cung Sư Tử là dũng cảm, khao khát địa điểm đứng đầu và không mong muốn đi theo sau bất cứ ai. Họ luôn chuẩn bị đối lập với thử thách & không lúc nào thoái thác.

những người thuộc cung này thường có chí cầu tiến không hề nhỏ, năng lực giao tiếp cực nhậy bén. Họ cũng là người luôn hào phóng, can đảm, sáng tạo và gợi cảm nhất. Sư Tử trong bất kỳ luận điểm gì cũng đều muốn là kẻ đứng vị trí số 1 với có nhu cầu mọi người phải để ý đến mình.

Biểu tượng cung hoàng đạo Sư Tử: Con Sư Tử

Bệnh thường gặp: nếu như khách hàng thuộc cung Sư Tử nên chú ý các bệnh tương quan đến bộ phận như tim và lưng, vì đó là phần dễ tổn thương nhất trên khung người Sư Tử.

công việc phù hợp với Sư Tử: Sư Tử muốn có một công danh và sự nghiệp chiến thắng & phong phú về kinh tế. Người cung Sư Tử hợp làm diễn viên, bác sĩ Phẫu thuật, thợ kim hoàn, nhà báo, người phát ngôn, công nghiệp giải trí, người tạo mẫu tóc, support bán hàng, nhà Speeker, trang trí thiết kế bên trong, thiết kế thời trang, nhân viên kinh doanh và cũng là ứng viên hoàn hảo cho các chức vị trong chính phủ nước nhà.

Cung Sư Tử hợp màu gì?

Sư Tử với năng lực chuyên môn chỉ đạo, rất có duyên với màu nổi bật như gold color phong cách & những sắc thái đậm của màu cam.

Nóng bỏng, vui miệng và mớ lạ và độc đáo là những tính cách không lẫn vào đâu được của Sư Tử, & đó cũng là các thứ mà mọi người liên tưởng khi nhắc tới sắc màu cam. Nó sẽ khiến cho Sư Tử sức hút của 1 người lãnh đạo, giống như địa điểm của mặt trời với những hành tinh khác.

khi diện đồ các gam màu này những người thuộc cung hoàng đạo Sư Tử sẽ trở nên thu hút hơn. không chỉ có vậy, những bộ cánh màu cam biểu lộ sự trẻ trung và tràn trề sức khỏe & quý phái họ thêm thỏa sức tự tin về đậm chất ngầu của chính mình.

mặc dù thế, màu cam khá rực rỡ nên khuyến cáo cho những ai cung Sư Tử là nên cần phối hợp cùng những phụ kiện màu tối như nâu, xám để triển khai dịu bớt sắc thái của tông cam.

Cung Sư Tử hợp màu gì ngoài những màu trên? Màu tím đầy quyền lực tối cao & tượng trưng cho vương tộc sẽ cực kỳ hợp với người cung Sư Tử. Người thuộc cung Sư Tử là khuôn mặt của lửa, của Mặt trời nên các màu hồng và đỏ.

Màu không phù hợp với Sư Tử là màu xám & các gam nhạt như màu pastel. Nó không hợp với tính cách, con người, càng không hề hiện được cái đậm chất ngầu trong Sư Tử. Nhưng nếu như khách hàng phối kết hợp trắng với vàng, đen với vàng cũng giúp quần áo của bạn không đơn điệu vừa đảm bảo được sự hòa quyện với tính cách đặc trưng của chính bản thân mình.

Mang trong mình khí chất của 1 bậc vương giả đầy tự tôn, phục trang ánh kim, và màu metallic mà đặc biệt là màu gold đậm chất vua chúa, giàu sang quyền quý và cao sang rất cân xứng với người thuộc cung này.

Đá quý phù hợp: Thạch anh không màu hoặc Thạch anh màu vàng, ngoài ra người thuộc cung Sư Tử cũng đều có thể dùng Granat, hổ phách, Kim cương, carnelian, hồng ngọc, kim cương, đá ruby, đá vạn vật thiên nhiên…

Đá thiên nhiên: Là viên đá nhiều loại màu này thường đi đôi kết với trái tim. Nếu Sư Tử là cung của sự phát minh sáng tạo thì đá vạn vật thiên nhiên là viên đá gia tăng nguồn hứng khởi, phát huy tiềm lực, định rõ phương châm & mang đến thắng lợi, an khang thịnh vượng cho tất cả những người mang nó. chẳng hạn như mặt dây chuyền phật giúp Sư Tử mở lòng để yêu thương & chào đón tình yêu, làm tăng lòng hiền lành, niềm hạnh phúc và sự thanh thản.

Đá thạch anh: Viên đá mang trong mình nguồn năng lượng trẻ trung và tràn trề sức khỏe này hỗ trợ cho Sư Tử thêm sức khỏe cam kết & biểu hiện mình, tăng thêm dũng khí, có tài năng & lòng can đảm. chẳng hạn như vòng tay đá thạch anh hoặc mặt dây chuyền…. Mang đá thạch anh bên người, Sư Tử sẽ tránh được sự giận giữ, đố kỵ.

Nguồn: Tử Vi Số

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *