Posted onGiới thiệu đến các bạn quán ăn đặc sản Đà Lạt, lẩu gà lá é tao ngộ, Có khá nhiều chi nhánh ở Đà Lạt. Quán có không gian rất đẹp, sạch sẽ, phục vụ nhanh chu đáo. Có hoa lá cỏ cây đầy đủ. Tụ họp gia đình thư giãn. Đồ uống rất ngon, giá cả phải chăng. Phục vụ chu đáo nhiệt tình. Giá cả thì rất rẻ, đồ ăn tươi ngon, gà ta thịt chắc, ròn, rượu cũng ngon. Trời đà lạt lạnh lạnh gọi ra một nồi lẩu gà lá é, ngồi nhâm nhi ly rượu ngon, tâm sự cùng bạn bè thật sự không còn gì tuyệt vời hơn.
Đặc biệt quán có lá é , một loại lá mặc dù không được trồng ở đà lạt. nhưng không biết lí sao nó lại thành danh ở đà lạt. Một sự kết hợp tuyệt vời, ngon đúng điệu. chuẩn từng milimet . Hãy đến và thưởng thức những giây phút thú vị ở địa điểm này.
Nội dung kênh youtube của chúng tôi chủ yếu nói về Đà Lạt, bao gồm các chủ đề như : Trài nghiệm cuộc sống Đà Lạt, du lịch bụi đà lạt, địa điểm ăn ngon đà lạt, địa điểm cà phê đẹp đà lạt, phong cảnh đẹp đà lạt, văn hóa cuộc sống đời thường của người dân đà lạt, ẩm thực đà lạt, lễ hội ở đà lạt. tất cả những thứ hấp dẫn nhất của đà lạt chúng tôi sẽ cố gắng truyền tải đến các bạn thông qua các video ngắn.
Có bao giờ bạn ngắm nhìn thành phố Đà Lạt xinh đẹp và thơ mộng từ trên cao thế này chưa ?! Thật lung linh và rực rỡ sắc màu, không hổ danh là “Paris thu nhỏ của Việt Nam”. Vì thế ban ngày hãy tranh thủ dạo quanh các góc phố, thưởng thức các món ăn độc đáo như bánh ướt lòng gà, nem nướng, bánh mì xíu mại, bánh căn, bánh tráng nướng … còn ban đêm hãy tận hưởng những giây phút tuyệt vời bên đống lửa bập bùng cùng ban bè, người yêu Ở Ma Rừng Lữ Quán trong không khí se lạnh cửa núi rừng … lúc đó bạn sẽ thấy cuộc đời thật thú vị biết chừng nào ..
Chúc các bạn xem video vui vẻ, hãy mạnh dạn đánh giá và góp ý chân thành để chúng tôi hoàn thiện hơn nữa, và làm những video về đà lạt hay hơn nữa. Xin cảm ơn các bạn

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://thovn.net/category/cong-nghe/

2 Replies to “Cuộc sống Đà Lạt | Lẩu gà lá é Tao Ngộ | Món lẩu gà lá é Đà Lạt ngon, bổ âm dương, rẻ bất ngờ”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *