Posted onCứu Người Bị Đột Quỵ Chỉ Với 1 Chiêu Duy Nhất, Ai Cũng Nên Biết Để Dùng Khi Cần. Để cứu người đột quỵ ngất xỉu, bạn chỉ có vài phút, thậm chí là vài giây. Thời gian càng lâu, tổn thất càng lớn. Hãy xem phương pháp đơn giản này của bác sỹ Đông y số một Đài Loan.
Tuệ tâm giác ngộ là kênh youtube chia sẻ các thông tin hữu ích về sức khỏe, những thói quen tốt dưỡng sinh tự bảo vệ cơ thể mình phòng chống và loại trừ bệnh tật thông qua những thói quen đơn giản trong cuộc sống. Các kinh nghiệm về sức khỏe được đúc kết từ các cố nhân, danh y xưa truyền lại áp dụng và mang hiệu quả tốt.
Nếu bạn quan tâm đến sức khỏe của mình và người thân hãy đăng ký kênh để theo dõi cập nhật những video bổ ích trong cuộc sống của mình.
Video có thể chứa nội dung bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair Use(

Mọi vấn đề vi phạm chính sách Nguyên tắc cộng đồng, Luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:
Email: tamnd6868@gmail.com

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://thovn.net/category/suc-khoe/

10 Replies to “Cứu Người Bị Đột Quỵ Chỉ Với 1 Chiêu Duy Nhất, Ai Cũng Nên Biết Để Dùng Khi Cần”

  1. sao không đi vào vấn đề quan trọng để giúp người ta nhớ thao tác cứu người cho chính xác. cách nói cũng khó hiểu

  2. Bai hay co y nghia thuc te, nhung nguoi doc khong thu hut rang co gang nghe cung ko hieu duoc, neu noi ngan gon hon thi se hay hon. Ađuiaphat

  3. Có thể tốt, nhưng dài dòng đến nỗi người ta không muốn nghe, sao không thể ngắn gọn trong vài phút, nghe anh chị đọc xong thì bệnh nhân ngẻo rồi

  4. Chúng ta hãy nhìn kỹ bàn tay của bệnh nhân áo véc màu đen bệnh nhân không thể yểu mệnh được , đường sống rất sáng sủa cộng thêm đường công danh của Anh ấy phát sớm tuyệt vời, cô MC đọc xa Micro khó nghe quá , bàn tay đẹp tuyệt vời cộng thêm bài giảng hay cần học hỏi và truyền tải tới mọi người!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *