Posted onXuong may do bo chuyên cung cấp sỉ đồ bộ SLL, áo thun trơn 4 chiều, áo thun trơn in chuyển nhiệt giá rẻ, áo thun, áo đầm, đồ bộ, áo thun lạnh, áo khoác giá sỉ

#dobo3k #xuongmaydobo #chuyensidobo

Trả lời phóng viên Báo Người Lao Động ngày 28-6, ông Nguyễn Văn Quyết – người đại diện pháp luật của Công ty TNHH Thương mại Ishiba Việt Nam – phủ nhận việc tổ chức tour du lịch miễn phí ở Tây Ninh.
Ông giám đốc “giả nai”?
Báo Người Lao Động ngày 28-6 có bài viết “Đắng cay với “tour du lịch 0 đồng” phản ánh về việc khoảng 900 người, phần lớn là cao tuổi ở tỉnh Tây Ninh, được mời đi “du lịch miễn phí” nhằm “tri ân khách hàng” nhưng thực tế bị lừa phỉnh mua hàng với giá cao, đành ngậm đắng nuốt cay.
Theo ông Nguyễn Hoàng Nam, Phó Giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch tỉnh Tây Ninh, đó là Công ty TNHH Thương mại Ishiba Việt Nam (trụ sở quận Hà Đông, Hà Nội) và Công ty Cổ phần Tập đoàn T.M.H.P (trụ sở huyện Củ Chi, TP HCM).
Theo ông Nguyễn Hoàng Nam, hoạt động của các công ty này đã gây mất an ninh trật tự tại địa phương, tiềm ẩn nhiều rủi ro và có dấu hiệu lừa đảo, vi phạm pháp luật, cần phải ngăn chặn và xử lý kịp thời.
Do đó, ngày 26-6, sở đã có báo cáo gửi Tổng cục Du lịch, có văn bản gửi Sở Du lịch TP HCM và Sở Du lịch TP Hà Nội đề nghị kiểm tra, xác minh 2 công ty này có chức năng làm dịch vụ lữ hành hay không mà tổ chức tour.
Văn bản tổ chức tham quan du lịch có đóng dấu của Công ty TNHH Thương mại Ishiba và chữ ký của ông Nguyễn Văn Quyết Ảnh: NINH TÂY
“Chúng tôi đã gửi giấy mời cho lãnh đạo 2 công ty này đến Tây Ninh làm việc nhưng chưa thấy họ đến” – ông Nam nói.
Theo ông Nguyễn Văn Quyết, công ty chuyên cung cấp, bán buôn nhiều loại hàng hóa cho các đại lý ở miền Bắc. Ở miền Nam, đại lý nào có nhu cầu thì công ty mới cung cấp. Việc mở tour du lịch thì công ty không trực tiếp làm.
Khi hỏi về việc công ty có được cấp giấy phép mở tour du lịch hay không thì ông Quyết cho biết ông không nắm sâu vấn đề này. “Công ty TNHH Thương mại Ishiba Việt Nam không mở tour du lịch nào cả.
Những công văn như của Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch Tây Ninh gửi thì tôi cũng không hiểu như thế nào” – ông Quyết nói.
Trong khi ông Quyết phủ nhận việc Công ty TNHH Thương mại Ishiba Việt Nam tổ chức tour du lịch thì phóng viên Báo Người Lao Động nhận được văn bản do người dân cung cấp về Kế hoạch tổ chức tham quan du lịch khu Bảo tàng Quân đoàn 4 – Di tích Hoàng thành Đại Nam có đóng dấu của Công ty TNHH Thương mại Ishiba Việt Nam và chữ ký của ông Nguyễn Văn Quyết với chức danh giám đốc.
Một lãnh đạo phường Phú La (quận Hà Đông) xác nhận Công ty TNHH Thương mại Ishiba Việt Nam đóng trên địa bàn và chuyên cung cấp đồ gia dụng do ông Nguyễn Văn Quyết đứng tên, đại diện theo pháp luật.
“Hiện tại, công ty vẫn hoạt động trên địa bàn. Thời gian qua có rất nhiều đơn vị xác minh, hỏi về công ty này nhưng chưa đơn vị nào có biện pháp xử lý hay gửi thông tin về cho phường” – vị lãnh đạo này cho hay.
Trước đó, báo chí đã phản ánh nhiều cựu chiến binh ở Lào Cai, Quảng Bình… tham gia tour du lịch miễn phí do Công ty TNHH Thương mại Ishiba Việt Nam tổ chức nhưng thực tế công ty này mời mua hàng với giá cao.
Phạt tối đa 100 triệu đồng
Thời gi

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://thovn.net/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *