Posted on

câu chuyện xoay quanh teen girls Tô Dã Nghi cũng như chàng trai căn bệnh Tự. Từ thuở còn trên ghế ngôi nhà trường, Dã Nghi đã từng dùng một phép thử để xem liệu rằng dịch Tự có thích biểu tượng phái nữ cũng như cô chưa, cố gắng rồi ngày tháng trôi đi, mỗi lần nghĩ về căn bệnh Tự cô đã sở hữu một cảm tình lạ kì và gồm chút ương bướng

Trình làng truyện Đen trắng kết hợp

Tác giả: Cư Ni Nhĩ tứ
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn black trắng câu kết

Thời điểm Tô Dã Nghi bộc bạch sở hữu bệnh Tự là một buổi hoàng hôn, tia nắng chiều rực đỏ cả một góc trời. Cô nói có anh “Em thích anh”, anh trở về nói có cô “Cảm ơn”.

Từ đó về sau, cho dù Tô Dã Nghi sẽ hay kéo Mạc Ninh hoặc Chu Nhất Nặc đi quan sát trộm diễn xuất của anh ý, nhưng trong lúc đấy cô cùng bệnh dịch Tự, quả thật chẳng còn cộng thành lập nữa.

bởi thế, lúc Tô Dã Nghi ở trên xe đưa đến C.ty thấy dịch Tự, cô ngây ra chặng hai phút, khăng khăng hoài nghi tất cả đề xuất người vẫn chiếu qua hay không, sau ấy nữa, gồm hai chữ sẽ luôn lượn vòng trên đầu cô, một hồi chậm đã chưa bặt tăm.

Phân vượn. (1)

Tô Dã Nghi ko phải một người nhát gan, Chu Nhất Nặc đã từng sắc bén chỉ ra: “Kẻ ngu này trên mọi người chỉ một các loại dũng mãnh kỳ lạ, mà lại nguyên nhân tỉ mỉ nhất của loại gan góc này đó chính là vì cậu ngu ngốc. Cậu ngu ngốc để quả cảm. Nói chuyên nghiệp và bài bản một ít, nhiều loại gan góc này gọi là ngu dũng.” Đối mang lần này, Mạc Ninh rất là chấp nhận, thấp nhất loại đó cũng khiến Tô Dã Nghi đựng lời giãi tỏ phần lớn – cái này chẳng phải tất cả thiếu phụ sinh hồ hết giống như làm cho được.

Vào hiện thời, vẻ ngu dũng bên trên các bạn Tô Dã Nghi lại tới.

Cô ngồi ở gần kề chỗ ngồi bên ngoài, đáng lẽ cô nên ở trước mặt bệnh dịch Tự, cơ mà cô lại căn cứ vào mẫu vẻ ngu dũng ở sau lưng của bệnh Tự làm cho càn làm cho bậy, có thể trong lúc chưa có những nhà bạn khác cô còn khéo léo để cô cũng như dịch Tự bám tiếp giáp vào nhau, sau đấy, cô cùng anh đứng ngang nhau ở một hàng ngũ đằng sau ngóng thang máy.

Lại sau đó, ở sau lưng căn bệnh Tự cô một giây cũng không quăng quật bắt đầu thưởng thức cái gáy của anh – đuôi tóc sạch đã, gáy, phần cổ áo sơ mi kẻ ô cực kỳ chỉnh tề, tinh thần khôn cùng phấn chấn, ngay cả khi anh đeo dây tai nghe nhạc so sở hữu thành viên khác cũng đẹp hơn siêu nhiều…

Tô Dã Nghi dường như cảm xúc được bao phủ cô vẫn tỏa ra một vòng lại một vòng bọt bong bóng hình con tim màu hồng, bay trong loài người của cô ấy, còn cố nhiên âm lượng nhịp tim “Phốc phốc phốc” của cô ý nữa.

bệnh dịch Tự xuống lầu ở tầng mười sáu, chính là buồng cách tân và phát triển phần mềm của bạn.

phòng, phát, triển, phần, mềm.

Sau khi mấy chữ này ra mắt trong đầu, Tô Dã Nghi ban đầu lâm vào một đoạn hồi ức không ngắn trong quá khứ, ban sơ lúc d’đ/l/q’d new biết dịch Tự, cô đã tưởng rằng anh thuộc khoa music. Biết anh là bởi vì một lần trong buổi dạ tiệc anh đang đệm nhạc cho một nam sinh hát, cho dù anh chỉ ngồi sau mẫu piano, Tô Dã Nghi từ bé dại đã say mê piano chỉ cần có liếc mắt đã nhận thức thấy anh, đợi đến khi anh cùng nam sinh kia đi lên trước sân khấu cảm ơn, Tô Dã Nghi quên cả hô hấp.

Nói tới đây, cần yếu chưa nhắc tới một người – mẹ Tô.

người mẹ Tô chính là thầy giáo có tuổi nghề dạy học vô cùng chậm ở căn nhà trẻ, sau khi sinh Tô Dã Nghi, bà khôn cùng chú tâm quan trọng bài toán giáo dục có mang mang lại cô gái, thường động viên Tô Dã Nghi thiên mã hành không (2) để trí tưởng tượng của mình bay bổng, khi cô bắt đầu học tách biệt được mặt chữ đã để mang đến cô xem nhiều loại sách thiếu nhi. Nhờ đó, Tô Dã Nghi siêu chuyên nghiệp tưởng tượng – chẳng hạn như một giây gặp căn bệnh Tự kia, trong đầu cô là hình họa chủ yếu anh dắt tay cô đi bên trên đường phố trải nhiều năm đa số phím bọn black trắng, con phố kia vẫn cầm lại tới cả cảnh quan quả đât, bọn họ đi trên cảnh đường phố, chân giẫm lên phím lũ chế tạo khúc nhạc dễ nghe – Đinh.

thang máy tới rồi, hồi ức quay trở lại, nói thực tế trước sẽ. Lúc này Tô Dã Nghi new phát hiện cô sẽ vô tình lên mang đến tầng đỉnh cao của người tiêu dùng bố mươi bảy tầng, cơ mà tầng lầu cô buôn bán cũng chỉ đơn giản là tầng hai mươi.

Nhờ phúc của dịch Tự, Tô Dã Nghi tới trễ.

Tô Dã Nghi phụ trách chức vụ biên tập viên thử Việc của 1 kênh chiếc rốn thư giãn điện ảnh bên trên mạng. Quá trình của cô ấy ko phải bình thường, thiết yếu đó chính là, cô chỉ một đàn bà cấp bên trên cực kì nghiêm ngặt – Tả Đan, con người ta gọi là “Chị Co”, nhóm biên tập viên die,n; domain authority.nlze.qu;ydo/nn kênh điện ảnh thì Điện thoại tư vấn chị là “Diệt Tuyệt sư thái” (3), chị co công tác siêng năng, chuyên cần và cực kỳ thật thà, còn khôn cùng nhận trách nhiệm, là chỉnh sửa và biên tập cục cấp cho S mạng Phi Cáp tiếp giáp hạch liên tục nhiều năm, được lãnh đạo Sở nể trọng, được các đồng nghiệp thuộc ngành khác trong Bộ yêu thích. Một thành viên gia đình ở trong kênh điện ảnh, chị chính là nhân vật phản diện cực đại.

Giờ phút này vì phản diện cực lớn đã đứng trước bên Tô Dã Nghi, nhìn cỗ dạng tủi thân của cô ý, một lúc lâu cũng chưa nói ra một chữ.

Tô Dã Nghi hết sức bé dại giọng nói: “Chuyến… Chuyến xe gửi đón…”

“Xe chuyển đón đã sớm tới.” Chị teo ngắt lời cô. “Những chuyện khác tôi chưa nói các, thời điểm này là chặng thời gian quan trọng cô trở thành cán bộ nhân viên chấp nhận, thành tích các bước của cô bình bình, cứ phạm cần hầu như sai lầm nhỏ dại nhặt này, nếu cũng như soát sổ không qua, gia đình bạn của tôi thật sự vứt đi.”

“Thật xin…”

“Đừng tìm bên tôi nói thật xin lỗi, ba chữ này quá lợi rồi.”

Tô Dã Nghi chuyên chú quan sát chị teo, kiểu dáng chắc là là sẽ thu về lời bảo ban, trong đầu lại không chút khách khí cho chị teo đeo lên chiếc khăn trùm đầu hình con bự long, ảo mộng rằng cô vẫn quơ múa tay với móng vuốt của một loài cá kỳ quái nào đấy – hiện nay trong lòng new bất biến một chút.

“Chào buổi sáng sớm, Tổng giám.” Chị teo đã nói hăng say, Tô Dã Nghi cũng đã và đang lúc suy xét hăng say, đúng lúc một người thân đi tới chỗ hai cô cắt ngang cuộc chat chit của hai người.

các bạn mang lại là Tổng giám của cái nôi giải trí – Hàn Kha – boss khủng tối đa bên trên đầu Tô Dã Nghi.

“Chào buổi sáng, Tổng giám.” Tô Dã Nghi mỉm cười ngọt ngào.

Hàn Kha với một cặp mắt kính, thân hình chưa cao, vóc gia đình bạn cũng tương đối có lợi. Thời điểm Tô Dã Nghi tới Phi Cáp xin câu hỏi, Hàn Kha là nhà bạn chỉ một chất vấn. Cô sẽ còn nhớ lần vấn đáp đó, Hàn Kha liếc nhìn cô một mẫu trước, lấy bổ sung sơ yếu lí lịch của cô ý rồi chú ý lướt qua, nghiêm túc khác thường cơ mà nói: “Mới chú ý hồ hết gì cô đã trải qua, không có một chút các trải nghiệm buôn bán, không hề gồm chuyển giao thiệp trong nghề, núm cô dựa vào vật gì nhưng mà tới đây phỏng vấn?”

Tô Dã Nghi nhớ cô sững sờ nhìn anh ta một hồi lâu, cũng chưa lý giải duyên cớ đến. Sau ấy Hàn Kha lại hỏi cô: “Cô bao gồm ưu điểm gì?”

Mãi sau Tô Dã Nghi mới nói: “Tôi vô cùng ngưỡng mộ chén quái, tôi có nhiều tinh thần giải trí, tôi hình như chịu đựng được âu sầu, có thể làm bổ sung giờ.”

Đây là cuộc vấn đáp ban đầu của Tô Dã Nghi sau khi có lợi nghiệp ĐH, cô tự nhận là rất là thất bại.

ngoài dự đoán của mình đó chính là, xế chiều hôm đấy cô liền nhận được tin tức tuyển dụng của Phi Cáp. Cô đến nay phần đông không mong mỏi suy xét thông suốt việc chủ quản, lúc hỏi Chu Nhất Nặc, Chu Nhất Nặc ở trong điện thoại nói mang lại cô biết: “Có thể Tổng giám coi trọng cậu.”

“Chào buổi sáng sớm.” Hàn Kha có theo góc nhìn tìm tòi nghiên cứu vãn chú ý Tả Đan và Tô Dã Nghi, sau ấy mỉm cười nói: “Chị teo mới buổi sáng vẫn khuyên bảo gì đó?”

Tả Đan nghiêm chỉnh trả lời: “Chỉ là tới bàn trả một ít công việc.”

Hàn Kha cười: “Bàn bàn giao ngừng rồi chứ?”

Tả Đan gật đầu: “Không còn cụm lắm.”

Hàn Kha: “Vậy Tô Dã Nghi… Cô tới buồng công tác của tôi.”

Tô Dã Nghi: “Ai cơ?”

>> xem thêm phân mục Ngôn tình sủng

Đây gọi là Tổng giám cứu giúp cô sao? Không lẽ anh ta thật sự coi trọng cô? Vào mang đến trước buồng làm việc của đất nước Hàn Quốc Kha, trong đầu Tô Dã Nghi luôn cứ rối rắm bài toán này.

Hàn Kha đặt túi xách ở trên bàn làm việc, nhấn mở máy vi tính, ngồi xuống, dựa lưng vào ghế bành, vẻ bên mang chút nghiêm túc chú ý Tô Dã Nghi, nói: “Quá trình bước đầu chưa?”

“Quá trình gì ạ?”

“Chuyển thành bộ phận nhân lực chấp thuận.”

“Ách, vẫn còn vẫn điền sơ yếu lí lịch.” Dừng một ít, Tô Dã Nghi còn thành thật khai báo: “Chị teo nói bên tôi chưa tồn tại thành tĩnh xuất sắc nào, nộp lên cũng chưa có sức thuyết phục.”

Hàn Kha gửi tay gõ keyboard một mẫu, “Ừ” một tiếng thật trầm, chắc hẳn rằng là Để ý đến một chút, anh ta gửi một tập thiếp mời tới trước mặt của Tô Dã Nghi, nói: “Đây là buổi Trình làng bước đầu của ‘Thái Dương Thần’, cô chạy tới thực nghiệm một ít. Mấy ngày nữa, nhân viên chịu trách nhiệm sẽ tới công ty tuyên truyền, nếu tin tức này truyền đi có lợi, mục chính tới cô hãy làm đi.”

Tô Dã Nghi cấp thiết tin mở bự hai mắt, lúng ta lúng túng bấn nói: “Tổng…”

Hàn Kha ngồi thẳng người thân, vẻ mặt nghiêm túc hơn: “Cô là tôi chất vấn, cũng là tôi nhận vào, mặc dầu đang là Coco đưa ra cô, cơ mà chúng tôi cũng trở thành chịu trách nhiệm có cô.”

Tô Dã Nghi nghe được bốn chữ “Chịu nghĩa vụ với cô”, chưa tự chủ lại bước đầu mơ mộng, vào giờ phút này ra mắt trong đầu cô chính là một trận tình yêu cẩu huyết (máu chó) rối rắm. Sẽ lưu ý đến phiêu, Hàn Kha đang ngồi thẳng dậy, ngón tay gõ bàn phím “Bành bạch”, nói: “Không bao gồm câu hỏi gì nữa, cô ra xung quanh trước đi.”

Tô Dã Nghi thay lấy thiếp mời, xoay người nhà bật dậy khỏi buồng công tác. Lúc đầu khép cửa lại còn liếc thấy vẻ bên bọc quýt nhìn máy vi tính của đất nước Hàn Quốc Kha, Tô Dã Nghi chưa khỏi nghĩ, Tổng giám chính là người nhà âm tình bất định (tâm tình không ổn định) do đó, làm sao có lẽ “Coi trọng cô”.

ban đêm cứ làm cho bổ sung giờ theo lẽ thường.

Tô Dã Nghi thuê căn nhà bốn Hoàn, hàng ngày yêu cầu ngồi một chuyến xe buýt trước, sau đó cho trạm xe ngồi một tiếng trên tàu điện ngầm new chắc là về tới căn nhà.

Thật ra thì Tô Dã Nghi không ao ước về ngôi nhà.

nhà cô ở bao gồm tía phòng, được chia thành bảy hộ. Phía bên trong hơn mười người thân ở – thật ra thì Tô Dã Nghi cũng chưa rõ cụ thể bao gồm bao nhiêu thành viên ở, dù sao hàng ngày cô phần nhiều có thể nhìn thấy gần như khuôn mặt xa lạ.

Về quá sớm bắt buộc phải ngóng hàng xóm tắm trước, giặt ăn mặc quần áo, chế biến cơm… Nếu may mắn trong lúc đấy còn dường như gặp mặt một hộ gia đình cãi vã nhau. Lúc Chu Nhất Nặc lần đầu tiên tới xem cô cũng đã nói: “Cậu đang không ở lâu năm.”

Tô Dã Nghi tới khu vực này ngày thứ chín liền mong muốn gửi chỗ, cực kỳ ao ước rất mong. Bởi lẽ vì cô vẫn xung quanh mong muốn bắt gặp, tần số hoạt động ban đêm của đôi hậu phi chồng ở căn hộ phương pháp vách kia là ba ngày càng lần, thỉnh thoảng mỗi lần sẽ giữ vững hơn hai giờ. Có lẽ thiết yếu bọn họ dfienddn lieqiudoon cũng biết hiệu quả bí quyết âm của ngôi nhà chất lượng kém, mỗi lần vận động thanh âm có thể đè nén và chế ước. Thật ra thì loại âm thanh này càng khiến cho những người ta cuồng loạn, để cho những người nghe cảm hứng, chắc là có người ước ao hắt hơi một cái, làm cử chỉ hắt hơi cho nửa ngày, rốt cuộc cũng không có tác dụng được gì cả.

Tô Dã Nghi những lần nghe âm thanh kia rất nhiều có một một số loại xúc động, sải Cách vọt tới trước mặt đôi bồ kia, hét bự với bầy họ: “Hoặc là để mang đến chúng tôi thỏa sức làm việc! Hoặc là… đùa giỡn sở hữu trứng đi!”

chung cuộc Tô Dã Nghi chưa có tác dụng nỗ lực, cô đi cài một máy bộ trợ thính, thử hai ngày, phát hiện đối mang loại âm thanh nghe không đủ hài hòa kia, cô lại càng không đồng ý để cái vật kỳ quái nhét trong lỗ tai bạn. Do vậy, cô chỉ hình như tuyển lựa cầm lại cùng có tác dụng cuộc chống chọi không tiếng động đối mang đôi hoàng hậu ck nhỏ dại bạo dạn.

ngày nay lại vừa là ba ngày càng lần, Tô Dã Nghi bị dày vò tới tía giờ sáng new ngủ. Thời gian ngủ muộn vì vậy trực tiếp chuyển trạng thái ngủ của cô ý tới tận ngày hôm sau bắt đầu thức dậy. Lúc ở trạm chờ xe gửi đón, cô cứ núm dựa trên cột điện chợp mắt mười mấy phút đồng hồ.

Một giây khi bước lên chiếc xe đưa đón kia, cô bất chợt nhanh như chớp nhớ lại dịch Tự cũng ngồi chuyến xe này, ngay tức khắc ánh nắng trong mắt trở về, cô hưng phấn loanh quanh tìm kiếm bóng dáng xuất sắc trong cái xe.

Cô rất nhanh chóng chọn ra anh, đáng tiếc chính là, sát bên anh đã có một số người ngồi, đáng tiếc hơn chính là, bạn ngồi cạnh bên anh lại là —–

Chúc Lỵ?

chân mày Tô Dã Nghi xoắn lại tới mức không thể thấy được độ cong.

Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

>> xem thêm Truyện sắc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *