Posted on

mến yêu chạm mặt đa tình là câu truyện “Tần Vũ Phi, nếu người sở hữu duyên hội ngộ, nếu như em còn yêu anh, nếu như em còn nhìn anh bằng đôi mắt này, em sẽ khiến người tình anh.”

ra mắt truyện ngôn tình mến thương gặp đa tình

Tác giả: Minh Nguyệt Thính Phong
Thể loại: Truyện ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện chiều chuộng gặp đa tình

Cố anh hào đối với chuyện tình một đêm cũng không tồn tại thái độ gì không giống nhau, ko bài xích, phản đối cũng không thương yêu, đòi hỏi.

trên thực tế, đồng chí trong giới của anh không thiếu thốn phần nhiều chuyện vậy đó. Thông thường cũng coi như qua quít cho qua, chỉ với người yêu ta nguyện không cửa hàng vào cuộc đời của nhau là được. Nhưng anh cũng xung quanh thử qua do anh linh giác nếu nhì gia đình không có tình cảm sâu sắc dẫu vậy lên chóng với nhau thì cực kỳ kỳ quái. Từ yêu đương phát triển đến quan hệ thể xác new là nghiệp vụ tầm thường, hợp lý.

tuy nhiên, bên phía trong còn có một duyên do đấy đó là anh chưa bao giờ thiếu bạn gái.

thế gia tốt, tướng giả mạo đẹp nhất, hào hoa phong nhã, ôn hòa lễ độ, anh nằm phí trong giới xã giao đều có chút công danh. Từ trung học đến hiện giờ, anh thật sự chưa bao giờ thiếu nữ giới thậm chí mỗi một mọi người bạn nữ của anh còn nếu như không trụ quá nhị tháng thì cũng sẽ không còn vượt quá tam tháng.

Tuy rằng tình sử sung túc nhưng anh cũng tự nhận bản thân ko phải là loại play boy. Sở hữu mỗi 1 đoạn tình cảm, anh so với kẻ thù phần đa là thật lòng yêu mến, thật lòng mà đối đãi, dù cho là chia ly Hay là yêu đương cũng những như là nhau, những là ý trung nhân ta nguyện, thẳng thắn sảng khoái. Đoc thêm list đam mỹ sủng h

Tóm lại, anh thật sự ko cần đến tình một đêm, cũng khái quát ko lúc nào toan tính đến chuyện vậy đó.

cho tới một lần ngoại lệ.

đối thủ là Tần Vũ Phi.

là dòng con gái khiến cho tổ ấm ta đề xuất đau đầu.

là dòng phụ nữ xinh đẹp.

kiêu ngạo, tùy hứng, tâm tính đại tiểu thư, là loại nữ nhân đáng yêu không kể đạo lý.

mô hình này cục bộ ko nằm trong khuôn khổ dòng bạn nữ yêu mến của anh. Cố anh hào quí dòng người và lắng đọng, nhu thuận lại đẹp đẽ, sở hữu lễ phép, biết tới lui, ko bàn cãi ồn ào làm cho người trong gia đình ta yêu cầu đau đầu.

kết luận đó là kiểu dễ thương, hiểu chuyện lại đúng mực mà Tần Vũ Phi, đẹp tươi thì vô cùng cute, nhưng mà tính phương pháp thì không dính líu tí như thế nào đến hình tượng ở ngoài.

“Nghe đề cập lần trước Alen ước ao hứa hẹn Tần Vũ Phi ra ngoài, cô ta từ chối cũng coi như thôi đi, còn bày ra sắc đẹp mặt khó tính, chính xác là một thành viên gia đình phụ nữ chanh chua.”

“Cô ta điêu ngoa mong chết, tự cho chính bản thân là đại tiểu thư Tần gia thì siêu xuất xắc sao? Alen thật ngốc, phổ quát cô nàng ngoan ngoãn, hiền đức như vậy thì không áp theo đuổi, đến trêu chọc Tần Vũ Phi khiến cho chi?” Đọc thêm list Truyện bách hợp h

“Tần Vũ Phi đó à, cô ta đại khái là linh cảm đàn ông phần đông đề nghị quỳ bên dưới chân cô ta, xì, cô ta thật sự nghĩ rằng bản thân cô ta khiến cho người ta thương yêu sao?”

Cố anh kiệt hình dung ban đêm ấy, sai, chuyến đi đến nước Mỹ lần đấy mất tam đêm, là ba đêm không sao đề cập rõ đc. Không thể đổ tại rượu, chẳng thể đổ tại bầu không gian kỳ quặc đấy, cũng không thể đổ tại cảnh huống họ cộng nhau bị Mễ Hi & Trần Ưng cho leo cây. Dù sao, cũng chỉ nói cách khác chính trong 1 tình cảnh không thể nói rõ được sẽ xảy ra đông đảo vấn đề cũng chẳng thể đề cập rõ được luôn. Sau chuyện đó, anh cũng có chút hối hận, anh phiêu bạt Tần Vũ Phi tương tự như vậy.

Cố anh kiệt nhấp thêm một ngụm rượu nữa, mang đa số chuyện kia quẳng ra sau đầu, lắng tai cuộc thì thầm của mấy mọi người khách hàng quanh đó.

Đúng rồi, là họ nói đến Tần Vũ Phi thì là anh mới nhớ đến cô đó.

Chuyện ấy vẫn nảy sinh được hơn nhị tháng, anh vốn cũng ko để sinh hoạt trong thâm tâm, trong cộng đồng hiện giờ chiếc sự tình như vậy khá đầy đủ. Nhiều hơn, chúng ta cũng đang mang giao hứa, tuyệt đối sẽ không nhắc ra chuyện này. Vốn cũng đang bắt buộc để xuống dấu chấm hết, anh cũng thật sự chẳng phải nghĩ đến nữa nhưng cô nàng Tần Vũ Phi kia quan sát thấy anh thì như là quan sát thấy hồng thủy mãnh thú, thái độ ý muốn kị còn không kịp khiến cho anh khó chịu ao ước chết.

Xem thêm list full Ngôn tình hoàn hay tại đây

Tuy anh giận dữ thì giận dữ nhưng mà khi nghe lũ ko kể kể tội cô không xong, câu nói còn khôn cùng ác nghiệp trong tim anh cũng khá không thoải mái.

“Cô đấy điêu ngoa lại tự phụ mà đã có các bạn nguyện ý cưng chiều, hầu như cậu bận lòng loại mẹ gì!” Cố anh hào nhịn ko được ghẻ lạnh nhắc.

Vài thằng bạn sửng sốt kế tiếp cười rộ lên. Một thành viên trong những số đó cần dùng khuỷu tay huých vào các bạn Cố Anh Kiệt: “James and Tần Vũ Phi từng cùng đi du học sinh hoạt Mĩ, có lẽ sở hữu phát âm biết không như đối với cô ta!”

phát âm biết không như sao? Cũng coi tương tự sự thực đi. Cục bộ mọi phương diện của cô anh hồ hết gọi biết tương đối triệt để, thậm chí cô còn kể cho anh biết kì dị của bản thân.

Tần Vũ Phi lúc đi du học ngơi nghỉ Mỹ đã trải bị 1 tên nam nhi đê tiện lừa dối, còn bị bạn thân tuyệt nhất phản bội. Cô đưa quý khách hàng trai giới thiệu tổng số bầy. Cô hết lòng giúp cho bạn thân mua nơi ngơi nghỉ, tìm công việc rút cuộc đổi lại là cảnh cô bắt được nhì nhà bạn họ đang nghỉ ngơi bên trên nệm sở hữu nhau. Quả tình là 1 tiết mục máu chó. Cô thậm chí còn đã từng vì nghe lời gia đình nam nhi này mà bỏ đứa con trong bụng người nhà. Sau phần đa chuyện tồi tệ đó, Cố anh hào biết cô nhất quyết hận chẳng thể cùng rước kì khôi này vào trong áo quan.

có điều nhân loại ta thì luôn luôn cần phải phân bua hàn huyên.

sau thời điểm đoạn giỏi không hỗ tương mang nhau thì nhà bạn người mua kia chợt lại qua đời, nguyên cớ không hiểu nhiều vì sao lại tựa như các lời nhưng mà Tần Vũ Phi khi đấy đã chửi rủa bọn họ đó là bị xe đụng chết trên đường.

tiếp nối mẹ của tổ ấm quý khách hàng kia vẫn gửi cho Tần Vũ Phi hồ hết mặt hàng nhưng người đấy đã mua ưu đãi cô trong mấy năm bọn họ tuyệt giao. Nhiều loại hầu như là phần đa đồ dùng nhưng Tần Vũ Phi đã trải quí mà lúc đấy cô luôn ko thèm suy xét thành viên gia đình đó. Thành viên khách hàng kia luôn luôn lặng lẽ nhớ về tình quý khách ngày trước của chúng ta cho tới tận ngày xảy ra tai nạn đó. Đọc thêm: Truyện xuyên không

thì là Cố anh hào có thể hiểu rõ tâm trạng âu sầu, khó hiểu của Tần Vũ Phi. Chuyện cô quay về chốn cũ do mong mỏi buông xuống rất nhiều chuyện trước đây, xóa đi vết thương lòng Cố anh hào cũng cho là chuyện thông thường. Khi ấy bên canh cô chỉ mang 1 mình anh bởi vì cho nên cô new nhắc cho cho anh nghe phần đa chuyện đấy. Đó có nhẽ là 1 trong những chiếc tâm lý mâu thuẫn, một mặt Tần Vũ Phi tin cậy anh sẽ không còn rước phần đông chuyện ấy nhắc với người không như, một mặt cô lại hy vọng đẩy anh ra càng xa càng tốt. Cô sẽ đem mặt u tối tốt nhất trong con người người phơi bày ra trước mặt anh, không ẩn giấu bất cứ điều gì, giống như đang nói: “Này, Cố anh hào, đó chính là loài người thật của mình, anh ngàn vạn lần không đúng mến tôi.”

“Cậu ta ko phải là đi du học cùng theo với Tần Vũ Phi nhưng là đi đuổi theo chúng ta mà cậu ta thích! Bất quá, nói tới chuyện này, James, rốt cuộc cậu cũng không có đuổi theo Mễ Hi sao? Xem ra mong phá kỉ lục hai tháng đây.” Từ Ngôn Sướng trêu chọc nhắc.

Cố anh hào cười cười nói: “Đúng vậy, không có đuổi theo.”

Mễ Hi quả tình là 1 trong cô nàng khôn xiết dễ thương cute, là kiểu đàn bà nhưng mà trước đây Cố anh kiệt chưa đã từng chạm chán qua cho nên anh đã trải điên cuồng theo đuổi cô, đáng tiếc cũng chẳng đến đâu thậm chí chi tiết chút phiêu dạt không cấu kết. Hơn nữa Cố anh hào phát hiện trong tâm của Mễ Hi đã có 1 nhà bạn khác do đó anh chấp nhận buông tay. Bên trên đời này còn có rất nhiều người dễ thương, khả ái không cần thiết phải bởi vì 1 nhà bạn mà “chấp mê bất ngộ”. Cố anh kiệt từ trước đến nay, đối với chuyện tình cảm luôn tốt ko cưỡng cầu.

họ đã thủ thỉ thì bỗng nhiên sở hữu chút ồn ào, Cố anh hào and mấy người quý khách hàng nghe tiếng ồn thì đều liếc mắt nhìn qua, thật sự là vừa nhắc Tào tháo dỡ thì Tào túa đến. Trong ba vị thiên kim vừa new bước vào thì 1 thành viên chính là Tần Vũ Phi. Cô mặc 1 bộ lễ phục white color bạc đặt lộ bờ vai mảnh dẻ trắng muốt cộng đôi bàn chân không lớn dài đẹp tươi, bên trên dòng cổ cao thon thả với đeo một chiếc vòng cổ nhỏ, số đông viên kim cương đính trên vong cổ phát ra ánh sáng sắc xảo thú vị góc nhìn của tất cả mọi người. Mái tóc đc bới cao, điểm xuyết phổ quát mọi viên đá tráng nghệ tuyệt đỉnh bên trên làn tóc đen mượt siêu xinh xắn.

Tần Vũ Phi mỉm cười nhẹ nhõm nhìn xung quanh. Cố anh kiệt rũ tầm mắt xuống lưu ý nhìn ly rượu bên trên tay, cố ý xem nhẹ đến cô. Quanh đó với nhà bạn rước khuỷu tay huých huých vào người thân Cố Anh Kiệt: “Ái chà, không ngờ Tần Vũ Phi cũng tới đây. James, vây rút cuộc thì cậu & cô ta sở hữu quen biết nhau không, cô ta rốt cuộc…”

Cố anh kiệt bị huých vào chúng ta thì theo phiên bản năng ngửng đầu lên, vừa vặn chạm nên ánh mắt của Tần Vũ Phi sẽ nhìn về phía bên này. Ánh nhìn hai gia đình bạn vừa chạm vào nhau Cố anh hào cũng ko quay đầu đi cứ thế châm bẩm nhìn thẳng vào Tần Vũ Phi, mà âm thanh của người thân không tính sẽ mong bàn tán về Tần Vũ Phi cũng từ từ biến mất.

nói chung tổ ấm tức thời như máy ai sinh sống nấy, nên mang nhiều rượu thì mang nhiều rượu, phải ăn uống thì ăn uống, đề xuất sắm tổ ấm dancing thì đi tìm kiếm gia đình bạn khiêu vũ…

đây là đang khiến cái gì? Cố anh hào mặt mũi đen sì, sợ thành viên ta chẳng biết rằng đều các bạn vừa dưới đây buôn dưa lê sau lưng gia đình bạn khác ư?

Tần Vũ Phi nhẹ nhướng mày nhìn đám thiếu gia, công tử vẫn dần tản ra kế tiếp cô nhìn Cố anh hào, ngay tức khắc tức khắc hếch mắt xoay đầu đi ko thèm lưu ý đến anh nữa.

không để ý thì xem nhẹ, anh cũng chẳng cần đặt tâm. Cố anh hào luân phiên người đặt ly rượu rỗng ko lên khay của người trong gia đình phục vụ, lại tiện tay lấy thêm một ly rượu không như. Có một đôi vị chú bác bỏ trưởng bối đi đến chào hỏi mang Cố Anh Kiệt: “Anh Kiệt, đã lâu không thấy cháu, phụ thân cháu dạo này còn có khỏe không?”

phụ vương của Cố anh hào là chủ tịch tập đoàn Hoa Đức, Cố Văn Quang. Tập đoàn Hoa Đức marketing trong các ngành hotel, ẩm thực, Đi Phượt, còn không giống thác cả bất động sản. Cố anh hào là con út trong ngôi nhà, phía bên trên còn nữa một anh trai and một chị gái. Do anh trai và chị gái phần nhiều to hơn anh phổ biến tuổi thì là từ nhỏ nhắn Cố anh kiệt đã rất đươc thương cảm, ý muốn của bố mẹ so với anh so với hai người thân Các bạn cũng thuận lợi hơn rất nhiều.

sau khi Cố anh kiệt du học trở về ngay lập tức vào nhậm chức trong tổ chức của bạn, chức vị không cao cũng ko thấp, công tác không bận rộn nhưng cũng không thực sự rỗi rãi, nhàn. Không một ai yêu cầu anh đề xuất thực hành đa số công tác rất cần thiết nhưng mà cũng không có bất kì ai dám coi thường địa vị của anh. Cố anh kiệt xiêu bạt như vậy rất hay, vừa mang công việc trui rèn phiên bản thân lại vừa với thời kì yên cầu đời sống, anh đối với cuộc sống bây giờ của bạn rất vừa lòng.

Cố anh hào vừa rỉ tai xã giao với vị trưởng bối kia dứt lại có 1 người đẹp bước tới mong mỏi mời anh dancing một điệu. Sau thời điểm lịch thiệp khước từ, Cố anh hào đứng ngơi nghỉ bên rìa sàn khiêu vũ nói chuyện phiếm với cùng một tổ ấm bạn, đc một lúc thì tổ ấm người mua ấy rời đi, Cố anh hào cũng nhận thấy buốn chán. Lúc này, anh lại quan sát thấy Tần Vũ Phi, cô sẽ lấy thứ gì đấy ở bàn thức ăn.

sau khoản thời gian rước một chút khoai tây & mực chiên để ăn nhẹ, Tần Vũ Phi cầm cái đĩa nhìn vòng vèo bộ bàn dài đặt trang bị ăn.

Khóe mồm Cố anh kiệt co rút có chút mong muốn cười, anh biết cô vẫn ý muốn mua loại gì nhưng anh ko mong muốn dính dáng gì đến cô nữa. Anh dời góc nhìn đi nhưng không thực sự vài giây sau lại không nhịn đc nhưng mà nhìn về phía Tần Vũ Phi, cô vẫn còn đấy đứng đấy trang nghiêm nhìn xung quanh.

Cố anh kiệt thở dài trong lòng, anh thật sự ko ao ước dính dáng gì tới cô, thật sự ko mong muốn.

Cố anh kiệt đi đến trước vài bước đọc một người trong gia đình phục vụ tới bảo anh ta mang ít sốt cà chua tới bàn đồ gia dụng ăn, nhà bạn phục vụ tức khắc ngay thức thì đi đem. Lát sau một chén sốt cà chua siêu vội vàng được sản xuất bàn để thiết bị ăn. Cố anh kiệt nhìn mắt Tần Vũ Phi sáng lên tức thời múc hai thìa béo vào trong đĩa.

Cố anh hào chợt phát hiện bạn dạng thân vẫn mỉm cười, sau đó anh lại nhìn thấy bạn dạng thân vẫn đi về phía bàn để đồ gia dụng ăn rồi tiếp đó anh vẫn thấy chúng ta đứng quanh đó Tần Vũ Phi.
Chúc độc giả đọc truyện online mến thương chạm mặt đa tình vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *