Posted on

tiêu chí của câu lạc bộ linh lực là “Nhiệm vụ chính yếu, chưa chuyện trò tình cảm”, Thân chính là trong hầu như hội viên, anh với danh hiệu “Tia Chớp” lại luôn phải bởi vậy

Trình làng truyện bạn gái mù Kì Duyên

Tác giả: Bồng Vũ
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện bạn gái mù Kì Duyên

An Dĩ Nhạc xuống máy cất cánh, đã được phụ nữ pháp luật sư các bạn da đen Gedi giúp sức đi mang đến cửa khẩu xuất quan, từ cửa ngõ hông sân bay tránh được phóng cục truyền thông cùng đám người sớm đợi ở đại sảnh cảng hàng không, trực tiếp lên một cái xe black color, chóng vánh bật dậy khỏi.

Dọc mặt đường đi, cô dường như tưởng tượng mỗi một con phố cộng mỗi một phong cảnh xẹt qua ngoài cửa sổ. Tía năm qua, cô hàng năm theo bác mẹ lui tới Đài Loan cùng Newyork một lần, đường từ cảng hàng không mang đến nội thành cô sẽ sớm quen thuộc, chỉ là lúc đầu phải làm sao cũng chưa nghĩ tới cô sẽ ở thành phố mà lại cô thích nhất mất đi cha mẹ cộng em gái, mà hơn nữa thành một mọi người mù cô độc……

“Dĩ Nhạc, mong mỏi gỡ kính râm xuống hay không?” Gedi nhẹ giọng hỏi. Cô đấy là công cụ sư của tía cô, cộng thành viên An da khôn cùng quen cùng, lần này An gia gặp gỡ chuyện không may, cô đã giúp An Dĩ Nhạc giải pháp xử lý một số loại Việc vặt.

“Không bắt buộc.” Cô khẽ lắc đầu. Tuy rằng đã qua ba tháng, cô vẫn tất yêu thích ứng chuyện mắt nhìn chưa thấy, ngay cả ở ngôi nhà cô cũng đeo kính râm, rất sợ người nhà khác thấy cặp mắt vô thần của mình.

“Cũng chuẩn bị, em…… Gồm khỏe không?” Gedi băn khoăn lo lắng chú ý cô.

“Em khỏe.” Miệng cho dù nói Như vậy, tuy nhiên An Dĩ Nhạc kỳ thật thuộc cấp đã lạnh cũng như băng, từ khi xe đến, lý trí của cô ấy cơ hồ không ngừng bị sợ hãi cắn nuốt.

Xe sau cùng cũng dừng lại trước một ngôi biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang, đó chính là căn hộ vừa lịch sự lại dễ thương, giải pháp nội thành một chặng đường, nhưng bối cảnh yên tĩnh, trước nhà còn chỉ một thảm cỏ lớn, không tất cả hàng rào, đứng trước hành lang có thể nhìn rõ hai hàng cây ở xẻ bốn mặt đường không sót một ít gì.

Đây là ngôi nhà An Dĩ Nhạc ở nước Mỹ, cũng là hiện trường chạm chán chuyện không may tía tháng trước!

Gedi đỡ cô từng Cách một lấn sân vào trong ngôi nhà, An Dĩ Nhạc cảm nhận chúng ta đang đi vào vực sâu thăm thẳm, chỉ có khai trương, cô đang rơi vào âm ti, vạn kiếp bất phục.

Gedi lấy chìa khóa, cửa ngõ đủng đỉnh cho thấy, An Dĩ Nhạc nhanh chóng cảm nhận lạnh lẽo trong lòng, cô sợ hãi nhưng vào cửa ngõ, toá kính râm xuống, tiếc rằng đôi mắt cute vật gì cũng nhìn chưa thấy, chỉ chắc là chưa xong rơi lệ.

“Dĩ Nhạc”

>> tìm hiểu thêm top truyện Ngôn tình tổng tài

Gedi gian khổ ao ước đỡ cô, nhưng mà chứ còn chưa đưa tay, cô đang lảo đảo vọt vào phòng khách, bửa quỵ xuống đất, bị phần nhiều kí ức có tác dụng con người kinh hãi đến phát cuồng đâm gian khổ —

“Ba, chị em, Tiểu chuyên chú, ta hy vọng báo thù! Ta nhất định đề nghị gắng tổ ấm báo thù!”

Gedi lẳng lặng quan sát cô phát tiết, nghĩ mang đến chuyện xảy ra ở ngôi nhà họ An, chưa khỏi cảm giác chua xót.

cha tháng trước, An da đang công tác nghỉ ngơi đều đều, An Khiết là tiểu thuyết gia trinh thám chặng năm mươi tuổi, mười lăm năm trước ông đi cho Newyork tung hoành cõi tục, thẳng đến năm năm trước bắt đầu sử dụng một quyển tiểu thuyết trinh thám huyền nghi cơ mà tiến vào bảng xếp hạng tác giả bán được nhiều, sau vài năm ông đã không kết thúc chế tạo, ở văn bầy tất cả sự nổi tiếng chắc chắn. Tía năm trước, ông lấy được card blue, vì vậy đem bà xã cộng hai bạn nữ đến Newyork, một nhà đoàn tụ, định cư ở Mỹ.

An Hạo cá tính riêng trầm mặc ít lời, nhưng mà có tác dụng gia đình bạn thành thật, ở Mỹ tuy rằng bằng hữu không cụm lắm, dẫu vậy trong mắt hàng xóm, ông là một người nhà Đài Loan Trung Quốc hiền lành, một chút cũng chưa dường như kiêu căng của Author nổi tiếng, tại khu căn nhà tốt nhất này hình tượng chưa tệ.

Ông ở nội thành có một gian phòng làm việc nhỏ tuổi, thuê một thư cam kết giúp ông cách xử lý giấy tờ cộng các bài toán vặt, bình bình ông không hề ở nhà viết bản thảo, thì mang lại văn phòng xử lý thư từ, là người công tác nghỉ ngơi cực kì bao gồm quy chế độ.

cô bé béo An Dĩ Nhạc vừa tròn hai mươi mốt tuổi, tính tình dịu dàng, đáng yêu dẫu vậy không bình thường, cô có phần khí chất xinh tươi của cung nhân China cổ đại, tóc nhiều năm đụng vai, đôi mắt linh động là điểm mê người nhất xung quanh, khi mỉm cười rộ lên đôi môi thanh nhã mà lại gợi cảm, toàn thân căng tràn khí tức khoái hoạt, nhà bạn trong chốn đều biết danh tiểu thuyết da An Hạo gồm đứa cô gái dễ thương. Cô còn một năm nữa vẫn tốt nghiệp ĐH, cô học âm nhạc hội họa buổi sáng đi học, buổi đêm về ngôi nhà với bố mẹ, bỗng nhiên cộng chúng ta khác phái hẹn hò, đời sống đơn giản nhưng mà vui vẻ.

An Dĩ xem xét là con gái út của An Hạo, bắt đầu mười hai tuổi, cô là An cu li nhân sau thiếu cẩn trọng thụ thai mà sinh ra, ước chừng bé thêm hơn An Dĩ Nhạc chín tuổi, là tiểu bảo bối được An gia rất là yêu chiều.

còn sót lại An cu li nhân là bà chủ mình hiền lương, bà là trung tâm của An da, chiếu ráng áo cơm của mỗi một người thân trong nhà, là cột trụ tinh thần của An gia.

Một mình bình thường bởi vậy ở nước Mỹ chỗ nào cũng có thể bắt gặp, dẫu vậy, ai cũng không dự đoán được, kẻ bắt cóc tàn khốc lại lựa chọn một mọi người an phận thủ thường do đó biến thành đối tượng giết hại!

Một đêm yên bình bố tháng trước, tứ mình An gia gần như của phòng, An Hạo ở thư phòng đánh bản thảo, An phu nhân ở căn bếp cọ chén bát, nhưng mà An Dĩ Nhạc vẫn ở trên lầu mặc thử quần áo để kéo vũ hội, An Dĩ chăm bẵm ở phòng khách xem tivi, chúng ta Lúc đầu kẻ bắt cóc xông tới một khắc mọi đắn đo ác độc ma đang tiến mang lại.

Kẻ bắt cóc là như thế nào vào cửa, An Dĩ Nhạc ở bên trên lầu chủ đạo lần khần, cô vừa ca hát vừa đem đã từng món quần áo bỏ vào phủ quần áo, hốt nhiên, tiếng thủy tinh vỡ từ dưới lầu truyền cho, cô cảm nhận kỳ quái, sẽ mong mỏi mở cửa xuống lầu chú ý xem, ai ngờ cửa vừa bật mí cô bỗng nghe vài tiếng kỳ quái lại ngắn ngủi, ngay sau đó tiếng kêu thảm thiết của An Hạo vang lên, thê lương mà lại thống khổ.

“Ba……” Cô body toàn thân bắt đầu lạnh run, chưa chút nghĩ ngợi lao xuống thang lầu, bước vào nơi rẽ thang lầu, liền tận mắt thấy em gái body là máu bổ xuống.

mà người mẹ cô, Chịu vài phát đạn, Ngoài ra càng không hoàn thành dùng tiếng Trung gào thét: “Chạy mau…… Nhạc Nhạc……”

“Mẹ……” An Dĩ Nhạc run rẩy từ đầu đến chân, quan sát bà bầu bị phun máu văng khắp địa điểm, hai chân cơ biển đóng đinh tại địa điểm, tất yêu động đậy. Cô sợ tới mức chất xám trống rỗng, đo đắn giờ phút này cảnh ngộ mang đến cực độ là ảo kể cả thật.

“Hắn còn có thêm đứa bé gái!” Một quý khách hàng tiếng Anh xen lẫn tiếng Pháp nói.

“Đi lên lầu chú ý xem.” Một các bạn khác nói.

“Đừng để lại dấu vân tay.” mình đầu tiên dặn dò.

“Đã biết.”

tất cả hai người! An Dĩ Nhạc đề nghị dùng đầy đủ khí lực mới sắm lại được lý trí, cô chống hai chân mong muốn nhũn ra, chóng vánh chạy trở lên lầu.

bởi sao? Vị sao?

Cô trốn vào buồng nhà bạn, khóa cửa ngõ lại, tựa vào cửa há mồm thở dốc, trong lòng không hoàn thành nghĩ mang lại việc này.

gần như người thân này vị sao mong muốn giết Cả nhà cô? Nhà cô cũng không cộng người nào kết thù kết oán, cuộc sống quá bình thường, bởi sao lại chắc là gặp gỡ chuyện này? Hơn nữa nghe hai các bạn kia chuyện trò, tựa đại dương quen cha, không lẽ là cha đắc tội chúng ta nào?

Lát sau, có người từ ngoại trừ đụng vào cửa ngõ, khiến cô bất ngờ đem ghế dựa ngăn cửa ngõ, sau đấy đẩy cửa sổ nhìn ra ngoài ra, tính từ cửa sổ trốn đi.
>> tìm hiểu thêm top truyện Ngôn tình sủng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *