Posted on

kiếm tìm nam chính xem thêm tên là ”Làm thế nào đặt rước nam chính bỏ trốn quay trở về.”

trình bày truyện ngôn tình tìm kiếm nam chính

Tác giả: Bạch Y Tổng Công
Thể loại: Truyện ngôn tình, võng du, khoa huyễn, huyền huyễn, xuyên không, cổ kính

Trích đoạn truyện kiếm tìm nam chính

“Về sau, Lê Phong cộng Mạnh Lộ lên núi dạy học. Đơn vị Lê thị bị đối thủ là tổ chức Phùng thị thu tìm, nói chung nhân viên trong công ty bị giảm biên chế. Trong số đó, mang đến 700 gia đình bạn không còn công việc & tam thành viên bởi vì sức ép đời sống quá to đang tự vẫn.

Năm ngày sau, Lê Phong chết trong núi sâu do bị rắn độc cắn.

cha của Lê Phong biết tin, cứ như vậy không còn đứa đại trượng phu độc nhất vô nhị ngay tắp lự uất ức tới sinh bệnh, 3 năm sau thì tắt hơi.”

“Bad end.”

Hạ Lưu gấp lại cuốn sách vừa mới đọc ngừng, với chút đăm chiêu.

cái cô vừa xem không phải là một trong cuốn tiểu thuyết thông thường nhưng là kịch phiên bản nhiệm vụ hấp thu kế tiếp.

xoành xoạch có khá nhiều nam chính không lo thực hiện bằng phú nhị đại cho giỏi lại mến cộng nữ chính chơi trò bỏ trốn. Mẫu hành vi vô nghĩa vụ Truyện sắc này trực tiếp dẫn đến ti tỉ thực trạng thất nghiệp, thậm chí là cái chết nghỉ ngơi đa số trái đất đồng thời. Nghiêm trọng nhất rất có thể thực hiện trời đất ấy sụp đổ.

Thân là 1 trong những nhân viên thành thạo chuyên kiếm tìm and mang nam chính bỏ trốn trở về, cách làm dung giải đơn giản đặc biệt là chia rẽ nam chính and nữ chính.

“Chuẩn bị tuyệt chưa?”

Thanh âm trí thông minh của hệ thống quân bỗng sinh ra bên tai Hạ Lưu, cô đồng ý, trước mặt tức khắc sinh ra một quầng sáng.

hệ thống quân phát bệnh thời kì cuối hét lên đầy máu nóng : “Cô gái, mau đi cứu vớt đất trời đi!”.

không thèm suy xét lão, Hạ Lưu thanh nhàn đi vào quầng sáng ấy, trong nháy mắt không gian phảng phất như bị xé rách nát, biến đổi vô thiên lủng ảnh sự so sánh.

hệ thống thông báo: “Chúc mừng cô! Cô hiện giờ là nữ thư kí xinh xắn Hạ Lưu của nam chính Lê Phong. Mời vui tươi mở đầu mối tình công sở! Phòng sinh hoạt không đúng chơi trò Play yêu đương quá khích đâu nha ~ nhiệt tình kể nhở: Độ hảo cảm hiện giờ là 12”.

Trong nháy mắt Hạ Lưu tìm ra công bố của khối hệ thống, nghe kết thúc, khóe môi khẽ giật giật.

“Làm sao vậy?”

thấy bộ dáng nhíu mày của Lê Phong. Hạ Lưu nhanh lẹ sắp xếp lại biểu cảm, cô khước từ tỏ ý không tồn tại Việc gì, dễ dãi đưa ánh mắt mịt mờ liếc nhìn anh ta 1 lượt.

không hổ danh là nam chính tổng giám đốc trong tiểu thuyết, gương mặt thờ ơ, eo nhỏ nhắn người mẫu, đến cả Hạ Lưu thấy cũng muốn huýt sáo nô giỡn.

“Lịch trình?”

“8 giờ sáng, hội nghị tuyên bố về sản phẩm mới toanh. 10 Giờ, đàm đạo kế hoạch cùng doanh nghiệp Lam Tinh. 12 Giờ, cần dùng cơm trưa với Trương tổng. Tam buổi chiều bách hơp ra sân bay sang Đức.

khi kể tới mốc thời gian rốt cuộc, nháy mắt, trong đầu Hạ Lưu ngay lập tức hiện ra 1 đoạn trong tiểu thuyết…

đó là chiều nay trên đường đi đến trường bay, xe của Lê Phong đang đụng đề nghị nữ chính Mạnh Lộ, bên cạnh đó còn vì vậy nhưng mở đầu con đường đi tìm loại chết.

dòng tổng giám đốc lãnh khốc như Lê Phong giống hệt là người máy vậy, âm mưu mạnh khỏe quyết liệt and tính cách thức biến đổi bất thường như một tên bệnh nhân thần kinh làm cho hắn tốt bị ngờ vực rằng từ ốm đang thiếu vắng tình thương.

không thể ko nói ánh nhìn quần chúng quả tình quá minh mẫn, Lê Phong mất mẹ từ bé dại yêu cầu bây giờ mới phân thành kết cuộc bi quan cho hắn —- do nữ chính Mạnh Lộ là một trong giáo viên nông thôn chứa chan tình yêu and tình dòng tử.

mà thư kí của Lê Phong – Hạ Lưu là nữ số 2, đang luôn thầm yêu Lê Phong, vì Lê Phong làm cho vô khối chuyện ngu xuẩn, đáng tiếc mãi cho tới khi Lê Phong chết cũng các ko đề cập ra, nổi trội là loại nữ phụ khổ do tình.

Nhiệm vụ của Hạ Lưu chính là xoát độ hảo cảm của vị tổng giám đốc này, rốt cuộc trở thành phu nhân tổng giám đốc!

Lê thị là một đơn vị rất cao, thực hiện thư kí của giám đốc điều hành, thông thường Hạ Lưu đều bận tới mức tiến bước như bay. Chỉ cần hôm nay sở hữu chút ko thích hợp, sau thời điểm báo cáo hoàn thành, Hạ Lưu đứng bên bàn sống của Lê Phong, lờ lững không rời đi.

Ngón tay khiêm tốn dài vuốt chéo cánh tóc, Lê Phong giương mắt rối rít liếc nhìn Hạ Lưu một cái rồi cúi xuống xem phần tài liệu trong tay, lãnh đạm đặt câu hỏi:

“Còn sở hữu bài toán gì?”

Hạ Lưu xong xuôi khoát nói:

“Lê tổng, chiều nay tôi ước ao xin nghỉ.”

“Ừ?”

Lê Phong ko ngửng đầu, liên tiếp xem tài liệu, lạnh lùng bật ra 1 âm tiết coi như hỏi.

“Hôm nay….. Là ngày giỗ của mẹ tôi, tôi ý muốn đi thăm bà.” Giọng đề cập của Hạ Lưu hơi trầm xuống.

Coi thêm Truyện h

Nghe hoàn thành câu này, chung cuộc Lê Phong cũng ngẩng đầu lên, nhìn đến Hạ Lưu.

Cô nhìn Lê Phong, ánh nhìn hồng hồng, miễn cưỡng tươi cười xin lỗi sở hữu Lê Phong:

“Xin lỗi, Lê tổng. Chiều nay không thể bay sang Đức cùng ngài.”

“Không mang câu hỏi gì.”Lê Phong lại cúi đầu, xem ra không định lại đáp lời Hạ Lưu nữa.

chính là không hiểu tại sao, khi Hạ Lưu nói đến mẹ của cô, niềm vui bi lụy tuy thế ẩn giấu ấm no kia khiến Lê Phong không khỏi nhớ tới mẹ của bản thân.

Trong trí nhớ, mẹ là 1 trong những người trong gia đình nhu nhược, từ lâu phụ vương sẽ có gia đình bạn thiếu phụ khác ở ở ngoài. Hàng ngày trong căn hộ chỉ sở hữu 1 mình bà, thế mà bà cũng không tồn tại nửa câu oán thù, chỉ toàn tâm toàn ý chăm bẵm giỏi cho chính mình.

với thỉnh thoảng hắn quan sát thấy bà lén lén khóc thầm, Lê Phong còn nhớ rõ tư thế mẹ nắm tay hắn, lòng bàn tay gắt gao siết chặt. Mà lúc bà bệnh nặng chết thật, bàn tay trắng bệch ko chút huyết sắc đấy đã để bên chóng, tựa giống như đang ngóng hắn tới nắm lấy.

hình dung gần như tính năng này làm trong tâm hắn có chút phiền muộn, quan sát thấy Hạ Lưu đã đứng sống ấy, Lê Phong vốn định chuẩn bị khiển trách cô, nhưng không hiểu biết ma xui quỷ giúp ra sao lại dịu giọng nói:

“Ra không tính đi.”

Coi thêm list truyện thanh xuân vườn trường đặc sắc

cùng khi đó, thanh âm của hệ thống cũng vang lên:

[Chúc mừng cô đạt được 1 điều độ hảo cảm, bây giờ độ hảo cảm là 13.]

Hạ Lưu cực kỳ thức thời bước ra, chung quy thì loại vấn đề như xoát độ hảo cảm này cũng đề nghị nhàn rỗi mới được, cũng may mới rồi đã tìm kiếm được một xíu điểm phiêu dạt sống sót.

hóng đến 2 buổi chiều, Hạ Lưu đúng giờ rời khỏi doanh nghiệp. Đương nhiên lại không hề đi đến nghĩa địa công cộng nhưng mà bắt taxi cho xe trực tiếp chạy thẳng tới góc đường cạnh sân bay.

Trong sách, nữ chính lần đầu tiên lên sàn chính là tại đoạn này, vậy nên cũng chẳng phải là không tồn tại giải pháp ngăn cản.

Nhìn điện thoại, screen thời kì là 2 giờ 15 phút, còn 10 phút nữa đến lượt nữ chính hiện ra. Trong tâm cô tĩnh mịch đếm ngược, dưới chân cũng nôn nả bước đi, cô vẫn rất có thể quan sát thấy một bạn đã tỏa ra hào quang nữ chính.

Hạ Lưu hết sức hy vọng phỉ nhổ, không thể đống ý cốt truyện Mạnh Lộ bỗng hiện ra trung tâm đường 1 cách thần kỳ tương đương dịch chuyển ngay thức thì vậy đc.

đó là lúc này! Nhảy hố đam mỹ h tại đây

cô nàng chợt hình thành chợt kinh hoảng ngoái đầu nhìn lại, thời khắc mắt quan sát thấy sẽ ảnh hưởng xe ô tô đụng phải, 1 bóng dáng không giống nhanh nhảu kéo cô ra, hai bạn té mạnh xuống đất.

Tiếng phanh xe bén nhọn vang lên, lái xe vội quay đầu lại giải thích có người thân ngồi sau mà không tồn tại một tý ý định chuẩn bị xuống xe chứng thực.

“Tự bạn giải quyết và xử lý cho giỏi. Mặt không như, cuối tuần đi kết toán lương thuởng.”

Nét mặt Lê Phong không vui Open xe ra, cũng không có ý định phát triển chu đáo, nhấc theo hành lý chuẩn bị đi về phía sân bay.

lúc đi ngang qua nhị người nhà liền liếc mắt một cái, xem ra cũng không xảy ra bài toán gì bự. Chỉ nên lúc thấy 1 trong những nhị cô bé đó, Lê Phong với chút ngạc nhiên.

“Sao lại sống đây?”

Hạ Lưu đã luôn luôn che chở cho cô nàng trẻ tuổi kia, Bên cạnh đó giờ đây mới phát hiện ra Lê Phong, nét mặt rõ ràng mang tương đối dịu xuống.

“Lê tổng, tôi…” Hạ Lưu vừa định mở miệng, cô gái trong tâm địa sẽ chật thiết bị giãy giụa mong mỏi vực lên, động tác sở hữu hơi mạnh, không kị khỏi chạm yêu cầu Hạ Lưu.

Bi đụng tới chân, Hạ Lưu hít sâu 1 tương đối, nhan sắc mặt liền phát triển thành trắng bệch.

“Thật xin lỗi, tôi không cố ý, tôi chỉ là…” Mạnh Lộ thoáng chốc biến đổi luống cuống, mau lẹ nâng cô dậy.

“Không sao” Hạ Lưu phủ nhận, lại nhìn về phía Lê Phong, trước buông tay Mạnh Lộ rồi khập khễnh đi về phía hắn.

“Tôi tới phi trường hóng ngài, ngài quên đặc điểm này.” Hạ Lưu lấy ra một cái túi tí hon từ trong túi đeo của bản thân đưa cho Lê Phong, cũng ko giảng giải đó là dòng gì.

Lê Phong cũng ko hỏi, nhận đem túi rồi sẵn sàng rời đi.

nhan sắc mặt Hạ Lưu đang trắng bệch như cũ, tất nhiên trong trái tim Hạ Lưu sẽ mở màn vui lòng đếm ngược.

“Ba…”

“Hai…”

“Tiểu Hạ.” Đôi người mẫu chân dài của Lê Phong xong lại một tẹo, tương đối nghiêng bạn quay lại nhìn, dung nhan mặt vẫn lãnh đạm như cũ. Chỉ với câu nói nhắc ra lại sẽ cho Hạ Lưu nghe hoàn thành phiêu bạt vui sướng.

“Để tài xế đưa cô đến bệnh viện.”

phía trên mặt Hạ Lưu lòi ra biểu tình quá bất ngờ, sang 1 lúc mới phản ứng lại được, tư thế tươi cười sáng lạn nhắc lời cảm ơn mang Lê Phong: “Cảm ơn Lê tổng.”

Lê Phong vẫn cho rằng Hạ Lưu quên đưa tài liệu cho mình, xuống phi cơ đến Đức thì trời đang tối.

Cơm trên tàu bay đương nhiên không hợp khẩu vị của hắn, cho nên gần 12 tiếng rồi Lê Phong đã chưa ăn cơm, giờ đây dạ dày đang sở hữu vẻ bắt đầu đau.

lái xe đã chờ sẵn, nôn nóng đưa Lê Phong đến hotel đang đặt trước.

Bụng ngày một đau, Lê Phong theo phiên bản năng cần dùng tay trái ấp ủ bụng, tay đề nghị đem laptop đam mỹ sủng h ra mở máy.

screen bỗng sáng lên, lên tiếng có tin nhắn mới.

“Lê tổng, xem xét dùng cơm.”

Là thư kí của hắn thân tặng.

mẫu tin nhắn ko liên can đến nội dung công việc này trái lại là lần trước tiên cô gửi tới cho hắn.

Lê Phong cũng không giải đáp lại, dù rằng thời kì tin nhắn gửi trao là khi hắn vừa xuống khỏi máy bay, chứng tỏ giờ này cô vẫn còn đó chưa ngủ.
Chúc độc giả truyện kiếm tìm nam chính vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *