Posted on

Mạch thượng thùy gia thiếu niên lang là chuyên mục truyện cổ truyền với chút ngược, kính mời Anh chị em phát âm truyện bên ở đây.

share truyện đam mỹ mạch thượng thùy gia không đủ niên lang

Tác giả: Tả Áo Kỳ
Thể loại: đam mỹ ngược, cổ kính, thiếu gia đa tình giàu sang công x ôn hòa như nước hòa thượng thụ, niên hạ công, ngược công ngược thụ, nam nam sinh tử, HE

Trích đoạn truyện mạch thượng thùy gia thiếu niên lang

truyền thuyết thần thoại sở hữu nói: thiếu nữ mong mỏi có đàn ông, thì đi lễ bái Quan Thế Âm người thương Tát, sẽ sinh đc con trai phúc đức trí thông minh hơn mình, giả dụ mong đàn bà, đã sinh được người con gái cam đoan trang thùy mị đáng yêu. Quan Thế Âm với ngàn vạn thân thể, một trong số cơ thể quan âm đó là đường trao không tính tiền con dòng. Từ xưa tới nay có một lời phao đồn rằng: vào một trong những năm xảy ra đại họa, bệnh tật hoành hành tàn phá khắp nơi. Thiếu nữ chẳng thể mang con, quan âm thương xót, ngay tức khắc ban tặng thần tử & tín nữ, phúc chí vạn niên. Lạ thay có một nam tử bán trang sức, lại vô tình hoàn toàn có thể lấy thai, thực hành dấy dơ đời sống. Quan âm do trừng phạt ngay tắp lự bắt đi tu, sẽ cho hòa thượng, độ chúng sinh Vu Sa Bà*. Đương nhiên đây chỉ với dã sử giữ lại, chi tiết mọi Việc đc ghi chép trong quyển “Thần Nguyên Sách” sớm đang thất truyền, càng ko rõ thực hư thế nào.

(Vu Sa Bà: như kiểu 1 quả đất cộng đồng từ vô cùng rất thời trước ý =)) kiểu trong tây du kí với =)))))))))

Tháng tứ, xuân thủy kỳ kỳ. Pháp Tịnh hạ sơn tới nay đã hơn một tháng. Tòa cổ tự trên núi kia, dù bị đại thụ che tắt thở mà cũng không ngăn cản trở được công danh của chính nó, hàng năm người dân bên dưới hầu như lên núi dâng lễ cầu bình yên hay là mời đại sư xuống núi giảng đạo, tổ ấm bên trên núi đống ý xuống núi giảng qua đạo pháp, giảng kinh cho bá tánh cũng không cần phải là sư phụ. Như năm nay vừa đúng dịp tới phiên pháp tự, sư phụ đặt y đi, cũng xem như là một lần đoàn luyện.

chính là lần trước tiên sau 20 năm cuộc đời Pháp Tịnh đc hạ sơn. Y là cô nhi, y đc Tông Tịnh đại sư nhặt được làm việc sau núi. Y new sinh, ko khóc không nháo, xà độc mang ác thú cũng chẳng mảy may đến Việc thụ thương y. Tông Tịnh đại sư giật thột ôm lấy y, ngầm phát âm y và Phật hữu duyên. Ủ ấp về trong chùa thu khiến đồ đệ, lấy tự kiểu như chúng ta là Tịnh. Cho nên mà ở lại, cũng vẫn đc 20 năm, trái đất bên dưới chân núi và trên núi quả thật bất đồng, trần giới này còn có rất nhiều vật dụng nhưng mà bên trên núi không tồn tại, Pháp Tịnh thấy qua, liền bất giác nghĩ nên về rồi.

Đọc thêm list truyện đam mỹ hoàn

Đi qua bờ ruộng, rước hài bị đa số giọt sương đọng bên trên cỏ giúp ướt vào chân. Bên kia đồng cỏ xanh mướt, ko gió ko mưa chờ sương đui mù qua đi là 1 ngày mới. Một mực là một trong những ngày trời nắng. Pháp Tịnh mắt nhìn nói quanh nói quẩn 1 vòng, ngửa mặt nhìn lên bầu trời, mặt trời trong sương rẽ mây chiếu đầy đủ ánh nắng xuống cánh đồng. Tổ ấm nông dân dậy sớm, hiện giờ đang là một trong ngày new, quan sát thấy với nâng cao nhân đi qua đều chắp tay cúi chào, Pháp Tịnh nói 1 câu Phật ngữ đáp lễ cộng chúng ta.

nhún nhường vai một cái đeo lại giỏ lên sống lưng, Pháp Tịnh liên tiếp khởi thủy. Tới nơi, giảng kinh xong xuôi, y tức tốc rất có thể trở về nhà. Y nhớ cây hòe trước cửa chùa, nhớ cẩm ngư (cá) tự tay y phóng sinh trong biển, nhớ tiểu cẩu hay chạy tới chùa trộm đồ dùng ăn. Nhớ sư huynh đệ trong chùa, nhớ sư phụ and hầu như sư thúc. Xem ra đi qua nơi này là có thể đến Tề Thành.

Phía bên kia, hoa sẽ mở. Khóm hoa gold color cao nửa mét mọc ra mênh mông, sương mù vây nói quanh nói quẩn đem đến vẻ diễm kiều mê thành viên. Chợt 1 thiếu niên mặc bộ đồ vật trắng xuất hiện ngay trước mắt, tóc đen mềm tựa lụa nhẹ bay trong gió, miệng nở thú vui không nhiễm bụi trần. Pháp Tịnh ngừng bước, giống như là đang thấy Bà La Môn tỏa ánh đá quý trước mắt.

Đọc list Truyện sủng sắc

Y nhớ đợt trước khi đã giảng kinh, sở hữu thí chủ hỏi y: “Kinh Phật bên trong Phật chủ Niêm Hoa, Già Diệp duy nhất tiếu (Đ: chắc là hoa cầm trên tay, lá xanh cườii???) thiện ý chân đó là sao?” Y đáp: “Mỗi đóa hoa là một trong những trái đất, mỗi cây xanh là một người tình đề (Đ: giác ngộ, giác ngộ). Như là lúc ta giảng kinh, cõi tục này hoa tự khai diệp tự lục thủy tự lưu (hoa tự nở lá cây tự xanh nước tự chảy), cũng ko bởi ta giảng kinh nhưng tạm dừng. Nếu như đó là cảnh giới của hoa, vậy hà cớ gì nhưng mình đề xuất đảo lộn chính thành viên sao ko tiêu nhiên cùng đời vô ưu vô lo.” Ngộ thiện, đó là đạo nhưng y thức tỉnh, mà không đủ niên kia lại vô tình làm y giác ngộ đạo này y ý muốn qua đấy diện kiến hắn. Bỗng Pháp Tịnh minh bạch: người nhà này vô tình làm cho y thức tỉnh đạo pháp, trường hợp y câu chấp qua đó, liệu hắn sở hữu phiêu bạt phiền lúc y phá hỏng việc của hắn?

Bước nhanh về phần bên trước, Pháp Tịnh mong muốn đi cảm tạ nhà bạn kia, mà lúc y tiến bước bờ bên kia. Mẫu kia người nhà đã không nghỉ ngơi, y không ân hận nhớ tiếc, nghĩ nghĩ quay đầu lại cúi đầu tạo cho phật lễ với nơi hắn vừa đứng, coi như khiến lạy tạ hắn.

Qua cánh đồng này là tới Tề Thành, Pháp Tịnh chắc đá quý phát triển.
Chúc bạn đọc truyện hiểu Truyện đam mỹ Mạch Thượng Thùy Gia không đủ Niên Lang sung sướng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *