Posted on

tóm lược truyện ngôn tình “Người tinh chỉnh và điều khiển tâm lý”

Tác giả: Dực Tô Thức Quỷ
Thể loại: truyện ngôn tình, do thám

Trích đoạn truyện người điều khiển tư tưởng

Tôi ko xứng có được ánh nắng nhưng mà tôi hoàn toàn có thể chủ đạo nhẵn đêm.

Sáng sớm thứ hai, Triệu Cường trong miệng ngậm bánh bao, tay cầm ly sữa đậu nành mát mẻ nhàn nhã đi vào công sở.

Vừa định cộng chúng ta bên phía trong kể “chào buổi sáng”, chung cuộc vừa đi vào, Triệu Cường ngay tức khắc cảm giác được ko phổ biến, chính là không khí của phòng sở hữu vẻ xuống phải chăng, anh thấy với chút kỳ lạ, còn cố ý lùi lại phía sau vài bước nhìn lên bảng cửa chính – Đội dò hỏi khác biệt, đúng rồi nhưng mà, anh ko đi nhầm phòng, chẳng hề trước đó họ vừa mới phá đc vụ án Taxi giết mổ nhà bạn liên hoàn, còn chuẩn bị đc khen thưởng, sao không gian lại kỳ quái vậy đó, dễ thường lại có vụ án khó mới? Mà lại không nhận ra dế yêu của đội trưởng?

Tham khảo thêm truyện sắc full

Triệu Cường nghĩ cũng không hiểu nhiều, lấy tay vò đầu, lại vào văn phòng nhìn lướt qua, thấy phần đông mọi người vốn siêu sôi nổi lại yên tĩnh ngồi làm việc, trong cả Lam Tiêu Nhã lúc nào cũng sống phòng pháp y bữa nay cũng ngồi sinh sống bàn ở, đã lưu ý nhìn xuống chả biết nhìn cái gì?

ý muốn biết rõ cảnh huống này đề nghị Triệu Cường đi vào bên trong, do bị bầu không gian này liên lụy yêu cầu tiến bước cũng khác lạ nhẹ nhàng, anh ngồi vào vị trí của bản thân, đem ghế kéo tới phương pháp vách bàn ở của Lam Tiêu Nhã, Lam Tiêu Nhã giờ đây đang nhìn xuống bắt buộc ko phát giác ra chuyện gì.

Triệu Cường nhìn theo hướng của Lam Tiêu Nhã mà vẫn không hiểu, do vậy lấy tay vỗ Lam Tiêu Nhã muốn hỏi xảy ra chuyện gì, ai ngờ làm Lam Tiêu Nhã sợ đến mức không đủ chút nữa nhảy đầm dựng lên, làm Triệu Cường với chút không thể tinh được, nhưng mà ngay lập tức rước cô gái ấn lại vào ghế.

Lam Tiêu Nhã bình tĩnh lại thấy rõ chúng ta phía sau, trước tiên là nhẹ nhàng thở ra, tiếp nối tức thì thấp giọng mắng: “Triệu Cường cậu mong mỏi chết hả, mong hù chết tôi à?”

Đọc truyện đam mỹ

Triệu Cường nhìn thấy Lam Tiêu Nhã và đúng là bị dọa nên chạy tới cười làm cho lành: “Ôi! Bà chị của tôi ơi, tôi ko nghĩ chị sẽ bị dọa tới vậy đó, lúc chị thấy bộ xương khô nhưng mà đã hoàn toàn có thể cười được, dễ thường trình độ chỉ đc đến đó thôi à?”

“Có thể tương đương nhau sao? Cậu sở hữu biết người thân hoàn toàn có thể hù chết bạn đó”, Lam Tiêu Nhã nhìn anh có ánh nhìn xem thường xuyên, đoạt đem cốc sữa đậu nành trong tay anh, đẩy lên miệng hút.

Triệu Cường quan sát thấy sữa đậu nành bị giành đi, bĩu môi nói: “Chị kể đúng rồi, nhưng mà hiện thời với bài toán gì vậy? Sao không gian lại áp lực như vậy?”

Lam Tiêu Nhã mồm hút sữa đậu nành, hướng cằm về phía văn phòng: “Cục trưởng Cung sáng sớm đã chọn đội trưởng Tần, chẳng biết thủ thỉ gì nhưng mà dung nhan mặt của đội trưởng càng ngày càng kém.”

phương pháp đó không xa, Thạch Nguyên Phỉ vừa quan sát thấy Triệu Cường cũng kéo ghế lại sắp nói: “Đúng vậy, khi nãy người tiêu dùng nhỏ nhắn Đường Dật đi vào định không mất phí trà cho đội trưởng, kết quả bị đội trưởng đuổi ra bên ngoài.”

“Không bắt buộc chứ!”, Triệu Cường nuốt nước miếng, quay đầu ngay tức thì thấy Đường Dật vẫn ngồi sống 1 góc bị đả kích đến mức dại ra, bên ấy Hồng Mi sẽ an ủi, Triệu Cường nhìn chút rồi nói: ”Hình như đấy là lần trước tiên khách hàng gầy Tiểu Dật bị đội trưởng mắng phải không?”

tam thành viên nhìn Đường Dật, vẻ mặt tán thành, phải biết rằng đội trưởng Tần Uyên của chúng ta, người thân nhưng mà lần đầu biết anh, chắc nịch làm cho rằng anh là một trong những người nhà nam nhi tuyệt hảo, phương pháp anh tuấn, dáng người thân cao béo, gia thế lại giỏi, ngoài ra tuổi còn trẻ mà phá được rất nhiều vụ án, một thời gian trước, cục trưởng thành và cứng cáp lập đội dò la khác nhau để chuyên giải quyết và xử lý các vụ án khó còn khác biệt bổ dụng anh làm cho đội trưởng.

nhưng mà sau khi ở tầm thường 1 thời kì sẽ phát hiện, đặc trưng & tính cách của Tần Uyên tổng hợp không thích hợp, tính cách thức anh kỳ lạ, lại có chút nóng nảy, hầu hết ngoại trừ cục trưởng thì không một ai có thể áp chế đc anh, mà anh đối với công tác thì khôn cùng trang nghiêm, là 1 trong mình cuồng công việc. Do đó nếu như bạn làm việc có câu hỏi gì, ko nên biết là nam xuất xắc nữ, đặc biệt là khi sở hữu án mập, thời khắc sức ép độc nhất, thì nên nói khách hàng thật xấu số, người mua hàng chấm dứt rồi, giả dụ tư tưởng bạn yếu một tẹo, đội trưởng Tần sẽ mang người mua mắng tới mức quý khách nhìn thấy mình là “nghiệp chướng nặng nề”, cho nên các chị em trong cục dù cho có si mê anh tới mức làm sao, nhìn gia đình không như bị anh mắng cũng toàn thể chặt đứt ý chí này.

Xem thêm danh sách truyện bách hợp h+ hay

Thạch Nguyên Phỉ thu hồi góc nhìn rồi tốt giọng nói: “Đúng rồi, nhìn người trong gia đình ngồi bên kia đi, là một trong cô nàng theo cục trưởng tới.”

“Cô bé bỏng.” Triệu Cường lại dò ra buồn chán, lúc nãy anh còn sẽ bồn chồn, đừng kể đến cô gái, trong cả chính mọi người còn chưa nhìn đến.

Lam Tiêu Nhã nhìn thấy bộ dạng mờ mịt của anh khẳng định là không chăm chú tới, nâng tay trái thuận lợi tấn công vào gáy của anh, chỉ vào chỗ cửa nói: “Mắt đui mù à? Chẳng phải gia đình bạn ta ngồi cạnh cửa ấy sao?”

Triệu Cường nhìn theo hướng ngón tay của Lam Tiêu Nhã, quả nhiên có một cô gái ngồi bên trên ghế, mặc áo white color phối black color, sóng vai thẳng, tóc mái ngang, dáng vẻ nhỏ gầy đét, căn bản không có phiêu bạt tồn tại, Triệu Cường này chính là mẫu tâm thần thô, thiên nhiên sẽ không để ý đến mình gầy.

Triệu Cường nhìn chăm chắm cô bé trong giây lát, càng nhìn càng nhận ra kỳ lạ không nói được nên lời.

Thạch Nguyên Phỉ quan sát thấy vậy thì đẩy anh, rồi nói: “Triệu Cường sao vậy? Nhìn cô nàng đấy đến ngu luôn rồi à?”

“Đi, đi.” Triệu Cường không để ý đến anh, lại nhìn trong phút chốc nhịn được mở miệng nói: “Ôi, nói thật, những người đọc này cô gái này tại sao đã ko động đậy chỉ nhìn chăm bẳm máy đánh chữ, quan sát thấy mang chút dọa tổ ấm nha.”

Máy tấn công chữ cạnh cửa đang làm việc, đung đưa không ngừng, nhưng mà cô nàng kia nhìn nhưng dung nhan mặt không tồn tại gì thay đổi, chả biết quyết tâm gì nhưng mà chu đáo tới như vậy?

Thạch Nguyên Phỉ nhìn 1 lát rồi cọ xát cánh tay: “Cậu kể cũng đúng, chưa biết cô gái này còn có thân phận gì nhỉ? Mang nên là phụ nữ của cục trưởng không?”

“Không thể nào, cục trưởng có 1 đứa nam nhi, năm nay đang thi vào trường cao đẳng.” Lam Tiêu Nhã trực tiếp phủ nhận phán đoán của Thạch Nguyên Phỉ.

Giây tiếp sau Triệu Cường mạnh khỏe nói: “Không chừng là phụ nữ riêng thì sao?”

Lời vừa ra khỏi miệng, tay trái của Lam Tiêu Nhã ngay tắp lự đánh vào gáy anh: “Có xuất xắc thì tới trước mặt cục trưởng hỏi, xem ông ấy sở hữu mắng cậu chết không?”

Đọc thêm truyện Đam mỹ mới hoàn

Triệu Cường sờ đầu nghĩ thầm, anh cũng chỉ thuận mồm thôi nhưng mà.

giờ đây phía trong cửa phổ biến mở ra, tổ bát quái tam gia đình bạn giật mình chạy bóc tách ra, ai ai cũng về chỗ người thân, cuối đầu hiểu giấy má.

Cục trưởng Cung đi ra trước, vẻ mặt tươi cười theo sau là Tần Uyên mặt trầm lặng, người trong gia đình vừa nhìn dù chẳng biết trước ấy họ nhắc việc gì, nhưng giả dụ hỏi hiệu quả chung cục chính các bạn sẽ ảnh hưởng đội trưởng trách phạt.

“Nào, toàn cục nhà bạn đội thăm dò đặc biệt chăm chú một chút, từ bữa nay đội của mình sẽ có được người nhà mới gia nhập.”

Cục trưởng Cung nói một tiếng, toàn bộ mình đa số hiểu được, xem ra cục trưởng đã cứng ngắc đề cử nhà bạn, không trách đc mặt đội trưởng đen như vậy, phải biết khi đội khảo sát không giống nhau mới thành lập, đội trưởng với đề cập tổng cộng gia đình trong đội mọi vì anh xác định, đó chính là điều kiện để anh gật đầu đồng ý tạo cho đội trưởng của đội.

ai ai cũng khám phá về người trong gia đình mới tham gia là ai, cục trưởng Cung nhắm tới phía trước cửa gọi: “Mộc Cửu, tới đây.”

Triệu Cường thầm nghĩ, chắc ko phải là cô nàng ngồi đằng kia chứ? Anh quay đầu lại quan sát thấy cô đấy vẫn ngồi lặng chăm chú nhìn máy tiến công chữ, anh lại nghĩ, cũng đúng nhưng mà, sao hoàn toàn có thể là cô bé ấy, liếc qua chưa bao giờ sẽ trưởng thành và cứng cáp giỏi chưa, tay chân thì nhỏ, đâu sở hữu tương tự cảnh sát, tương đương người bị hại hơn.

“Mộc Cửu, gỗ thơmgỗ Cửu!” Cục trưởng Cung nhìn thấy cô không có phản ứng, lại hiểu phổ quát vài tiếng.

giờ đây, cô nàng đó mở đầu phản ứng, quay đầu, con ngươi đen nhánh im re nhìn phía trước, ánh nhìn trống rỗng giữ nguyên, chăm chú nhìn người nhà, cô chậm trễ đứng lên, mặc nhiên nói: “Tôi là mộc Cửu.”

hoàn toàn thành viên nhìn thấy gỗ thơmgỗ Cửu chưa hoàn hồn đề xuất trợ thì cả đội rơi vào không khí im lặng ngắn ngủi, mà Triệu Cường lại nhanh miệng nói ra ngờ vực của mình: ”Cô bé dại này nhìn mang vẻ là chưa cứng cáp nhưng.”

Cục trưởng Cung liếc ánh mắt Triệu Cường, ngay sau đó ngay tức thì thông báo, liên tiếp giới thiệu về mộc Cửu: “Mộc Cửu năm nay nhị mươi tuổi, cô đấy nhỏ tuổi nhưng vẫn là tấn sĩ tâm lí tù túng, để giúp đỡ người rất nhiều trong công việc phá án, từ bữa nay cô đó bắt đầu gia nhập đội của bạn.”

Coi thêm truyện đam mỹ võng du

20 tuổi? Tấn sĩ tâm lý tội phạm? Thành viên gần như bị tin này đả kích hết rồi, phải ghi nhận rằng trong đội chúng ta đều có 1 nhân tài Đường Dật là tiến sĩ xuất xắc nghiệp năm 24 tuổi, ko hình dung cô bé này đó là khôn cùng cấp kỹ năng thực sự sống sót.

“Tần Uyên, mộc Cửu tôi giao cho cậu”, mình còn chưa tĩnh tâm lại thì cục trưởng Cung đề cập chấm dứt ngay thức thì đi.

Tần Uyên đứng đó không nói gì, mọi thành viên cũng không dám tự tiện nói, Tần Uyên đưa ánh mắt gỗ thơmgỗ Cửu đứng ở chỗ cửa, đưa tay thoa ấn đường, hướng Thạch Nguyên Phỉ nói: ”Thạch Đầu, cô đấy ngồi bên cạnh cậu. Tôi ko cần phải biết cô có thân phận gì, giả dụ sinh sống không tốt thì cho dù ra sao đi nữa tôi cũng trở nên đuổi cô ra khỏi đội”, câu sau giống như nhắc mộc Cửu cần đi cửa sau mới đc vào đó, Tần Uyên xưa nay rỉ tai không né tránh nể ai, mà bất ngờ là vẻ mặt mộc Cửu sẽ tĩnh tâm, tựa như không với vấn đề gì.

đợi Tần Uyên đi về buồng, bạn hầu như nhẹ nhõm thở ra, Hồng Mi thấy gỗ thơmgỗ Cửu đứng hiếm hoi 1 mình, mang chút đau lòng, chính cô cũng là một người mẹ nên nổi lòng cái tử, đi qua nhẹ nhõm nắm vai gỗ hương Cửu, dịu dàng êm ả nói: “Mộc Cửu, đừng run sợ, đội trưởng quanh đó miệng thì nghiêm khắc mà giả dụ em sẽ cho tuyệt bài toán của bạn, anh đó sẽ không còn làm khó em đâu. Đúng rồi, đặt chị chia sẻ cho em phần lớn nhà bạn trong đội.”

Hồng Mi chỉ chính thành viên, “Chị là Hồng Mi, mình đều đọc là chị Mi, dưới đây chị thực hiện bằng mình liên lạc.”

gỗ thơmgỗ Cửu nghe dứt ngửng đầu nhìn cô liếc mắt một cái, ngoan ngoãn phát âm 1 tiếng: “Chị Mi.”

Hồng Mi hướng cô cười, tiếp tục giới thiệu: “Chị gái xinh xắn này là Lam Tiêu Nhã, là bác sĩ pháp y của đội thành viên, em rất có thể đọc là chị Tiêu Nhã. Tiếp theo sau là kẻ ngồi cạnh em, Thạch Nguyên Phỉ, là nghệ thuật viên, cao thủ máy tính, người nhà phát âm cậu đấy là Thạch Đầu, em có thể phát âm là anh Thạch. Còn mình mạnh bạo kháu khỉnh này là Triệu Cường, trước đây trong đội đặc công, thân thủ cậu đấy rất hay. Mỹ nhân trai hững hờ kia là tay bắn tỉa, tên là Trần Mặc. Rút cuộc là Đường Dật tuổi cũng xấp xỉ mang em, là tấn sĩ kỹ thuật, trước đây là kẻ gầy tốt nhất, bây giờ em đến đây thì đội người thân có nhị kĩ năng rồi.”

gỗ hương Cửu nghe hoàn thành thì lần lượt chào từng người trong gia đình, sẽ mang ngữ điệu thản nhiên, mình hồ hết linh giác vị tiến sĩ tâm lý này còn có chút không giống thành viên thường Hay những đề cập mang chỗ kỳ lạ, nhìn hình thức cô đấy như là búp bê chúng ta máy, trong cả thì thầm vẻ mặt cũng ko nghiêng ngả.

Triệu Cường nhìn chăm chắm cô trong phút chốc, bỗng vỗ tay một cái nói: “Đúng rồi, mộc Cửu là tiến sĩ tâm lý học tù hãm, có đề nghị trong tim Shop chúng tôi nghĩ gì hoặc là Cửa Hàng chúng tôi là người như thế nào, cô hầu như biết hết bắt buộc không?” Triệu Cường nhắc tới, mặt phần đa chúng ta không giống cũng trở nên hứng thú, dù sao họ cũng chưa đã từng xúc tiếp với thành viên chuyên phân tích tư tưởng, chỉ sở hữu quan sát thấy trong phim truyền hình, cảm giác hết sức lợi hại.

trong thời gian ngắn, người trông mong nhìn gỗ thơmgỗ Cửu, nhưng cô bị mọi người vây loanh quanh bèn giương đôi mắt đen nhánh nhìn thành viên gia đình, đủng đỉnh mở miệng: “Tôi không thể đối chiếu người quanh đó bạn.”

gỗ thơmgỗ Cửu chính trực cự tốt khiến cho không gian biến đổi mang chút ngượng ngùng, Hồng Mi thấy vậy nôn nả lên tiếng: “Thật là, gỗ thơmgỗ Cửu tổ ấm ta cơ bản là phân tách tư tưởng tội phạm, người trong gia đình mong bị coi là tội nhân đặt thể nghiệm à?”

Hồng Mi kể lí vì từ chối như kể đùa làm cho chúng ta cười rộ lên, xem như giải phóng vấn đề vừa rồi, “Được rồi, người đừng vây quanh co gỗ hương Cửu nữa, đi làm của bạn đi, Thạch Đầu, cậu ngồi bên cạnh cô đó, mang gì thì trợ giúp cô đó nha.”

“Tuân mệnh, chị Mi.” Thạch Nguyên Phỉ trở lại vị trí, nhìn thấy gỗ thơmgỗ Cửu cũng đang ngồi trên ghế ngoài, ngay tắp lự chỉ lên bàn máy tính xách tay của cô, “Mộc Cửu mở laptop trước đi, tôi gửi cho cô chút bốn liệu.”

mộc Cửu nhìn chằm chằm cái hình chữ nhật đen tuyền, hỏi: “Máy tính là mẫu gì?”

“A?” gỗ thơmgỗ Cửu khiến cho 1 chuyên gia laptop phải quyết tâm, anh rước hầu hết lời này nói lại nhì lần đã không hiểu đc phần lớn lời này còn có nghĩa gì, chỉ hoàn toàn có thể nói: “Đây là laptop của cô, cô có thể dùng tự nhiên.”

gỗ thơmgỗ Cửu quay đầu, “Tôi chưa cần đến lúc nào.”

”…” Thạch Nguyên Phỉ sửng sốt trong giây phút mới tìm được giọng nhắc của bạn, lúc mộc Cửu đề cập lời này thì góc nhìn bất minh nhìn thẳng vào mắt anh, Thạch Nguyên Phỉ nhìn cô trong chốc lát cũng không nhìn ra đc là cô đã đề cập đùa, “Thật sự là cô chưa cần đến lúc nào à?” mộc Cửu kiên trì phủ nhận.

“Kia, kia, cô biết phát động máy tính xách tay không?” Thạch Nguyên Phỉ bị giật mình thì thầm mang chút nhắc lắp đặt, nghĩ thầm cô nàng này là người cổ xưa giỏi là người ngoài trái đất, thực hiện bằng tấn sĩ rồi nhưng sao đang chưa đã từng bằng máy tính.

đương đầu có bài toán của Thạch Nguyên Phỉ, mộc Cửu chợt vùng dậy, ánh mắt tứ phía, tiếp đến nhấc chân “Phanh.”

” . . . ” Thạch Nguyên Phỉ nhìn một màn bất thần này, dò ra gân xanh nổi hết lên trán, 1 khi sau, anh nhảy dựng lên rống có các bạn ngồi bí quyết đó ko xa: ”Triệu Cường, vẫn đề cập với cậu rộng lớn lần là ko đc dùng chân phát động máy!”

===========================================================

“Dương Lập đưa theo một đội nhóm vào từ cửa trước, Vương Hải Phong đem phần đa gia đình bạn còn lại tới cửa sau, chờ Vương Hải Phong vào địa điểm thì tức thời đánh vào.”

sau đó ko lâu, tổng chỉ huy nghe chấm dứt bộ đàm nhóm Dương Lập đang đi đến.

sai khiến 1 tiếng, các bạn phá cửa vào, chóng vánh tìm kiếm mỗi 1 buồng.

“Không với ai!”

“Không với ai!”

“Đội trưởng Dương, nơi này còn có cô nàng body toàn thân bị trói! Mau hiểu bác sĩ và y tá đến đây!” Nam cảnh sát đem súng cho vào người trong gia đình, cởi bỏ dây thừng ra khỏi thành viên gia đình cô gái, cùng cô bé nói chuyện: “Cô nhỏ tuổi, với sao không? Đừng sợ, chú tới cứu con, tức thì lấy con ra phía bên ngoài.”

ánh nhìn ám muội của cô nàng nhìn chú cảnh sát ngồi chồm hỗm phía trước các bạn, không nhắc gì, nam cảnh sát nhìn thấy vẻ mặt cô nàng nghĩ là cô bé bị dọa, tức thì ràng ràng tóc cô, đem con búp bê trên bề mặt đất nhét vào tay cô, nỗ lực khiến cho thanh âm của bạn thật ôn hòa: “Cô tí hon tên là gì nhỉ?”

Nơi đáy mắt cô gái nổi lên 1 tia gợn sóng, đủng đỉnh hé miệng, thanh âm bằng phẳng: “Tiểu Cửu, con là Tiểu Cửu.”
đọc full truyện tại trang đọc truyện online không tính tiền truyen24.com khách hàng nhé. Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *