Posted on

vấn đề luôn dàn dựng ra cụm tiết mục cho thành tựu vang dội, anh chính là đối tượng khiến các bạn khác ao ước nịnh bợ. Tuy vậy tử huyệt của anh ý chính là thanh mai ngôi nhà chống chọi với.

Giới thiệu truyện ý trung nhân ở ngôi nhà chống chọi với

Tác giả: Hương Di
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện người tình ở ngôi nhà đối diện

bước vào trong trường quay, theo thói quen Cao chi Ngang đứng lại trước một mẫu gương treo ở cánh cửa ra vào, rút mẫu lược từ trong túi áo ra, chải vuốt lại mái tóc ngắn vốn dĩ cũng đã cực kỳ chỉnh tề rồi.

“Anh Cao à, anh vốn vẫn đẹp trai quá rồi, không bắt buộc phải dùng lược chải lại đầu nữa đâu,, chiếc gương này cũng sắp tới bị anh soi mang đến vỡ ra rồi đó.” Một bộ phận nhân lực làm việc đi ngang qua thấy cầm, chẳng thể nhịn được bèn báo cáo trêu chọc.

mọi cán bộ nhân viên trong đội chế tác dưới sự quản lý của anh, vốn đang sớm quá quen cùng mang hình ảnh lão đại căn nhà thành viên, mỗi khi băng qua nhìn thấy dòng gương liền không nhịn được, cứ đề xuất ngắm nghía hình bóng của bản thân mình trong đó.

hiện tại, chính xác Cao chi Ngang có một khuôn mặt tuấn tú, so ra không thua thảm bất kể một đại minh tinh sẽ nổi tiếng nào. Cũng từng đã từng có người đề xuất anh giống như hướng sự cải cách và phát triển của bản thân mình sang ván Bạc (ý nói làm diễn viên), tuy nhiên trên tay anh hiện đã có được tứ lịch trình vày anh dàn dựng rồi. Anh thầm nghĩ đã chăm trung ương có tác dụng một gia đình tạo nên, thành thử cũng không dự định đã hóa thành ngôi sao.

Vả lại tư chương trình vày một tay anh dàn dựng kia, khi phát trên ti vi cũng có tỉ lệ người xem khôn cùng đông. Anh sáng tạo có vẻ cảm thấy được, trước mắt anh chính là một gia đình bạn tạo ra tất cả quyền cố gắng vô cùng bạo dạn. Chương trình vừa được phát sóng đã thu hút lượng thành viên xem siêu cao, chỉ huy của Đài truyền hình cho thăm hỏi anh, nhà bạn phần đông cười cợt mang đến chưa ngậm miệng được. Một đống chiến lược các lịch trình new phải dàn dựng đã bày ở trên bàn ghế làm việc của anh ấy, chỉ hóng được anh đồng ý.

Ông công ty của người sử dụng sinh sản Khải Ca cho thăm anh, lại còn sát cánh xưng huynh điện thoại tư vấn đệ mang anh, tỷ lệ phân chia hoa hồng hàng năm các mang đến mức làm cho cho người ta phải đỏ mắt.

Cao chi Ngang cong môi lên, quan sát về hướng của cậu bộ phận nhân lực buôn bán vừa new vướng lại lời nói kia, thích hợp liếc quan sát lại gương mặt trẻ đẹp tiến bộ của bản thân mình ở trong gương một lần nữa, sau đó bắt đầu Chịu cất loại lược đi.

bước vào trong trường quay, Cao chi Ngang liền quét ánh mắt quanh một lượt. Cùng vì hiên giờ vày khách đặc biệt được mời cho đây đó chính là tài tử Hà Tĩnh, một các bạn rất thành tựu trong công danh và sự nghiệp chế tạo âm thanh, do vậy bây chừ trong trường quay, đã tập trung chưa ít các phóng cục truyền thông. Mấy mình phóng cục sau khi có tác dụng quen sơ qua, lúc này đã truyện trò phiếm cùng rất mọi người dẫn chương trình.

>> đọc thêm H+ ẩm ướt

ánh nhìn anh đảo qua trường quay một lần, nhưng lại khi không bắt gặp ra gia đình bạn bạn thích mua, anh liền mở miệng hỏi người trợ lý sẽ dán tờ báo chữ Khủng cạnh bên.

“Người kia đâu rồi?”

“Ách, gì cơ ạ?” Tiểu trợ lý ngẩng đầu nhìn về phía anh vẻ bên mờ mịt, cậu ta chứ còn chưa nghe rõ anh vừa mới hỏi câu gì.

“Anh Cao, Mộc vai trung phong Vân đã ở trong nhà hóa trang.” Nghe thấy hai gia đình bạn chuyện trò cùng nhau, Tiểu Diệp liền xen vào đáp cầm. Cậu ta gồm da trắng nõn, ngũ quan thanh tú hình như phụ nữ.

“Cô gái này chạy tới phòng hóa trang để làm cho gì nhỉ?” Anh thoáng nhíu mày một chiếc.

“Anh Cao, anh đang quên công tác khách mời đặc biệt hiên giờ vẫn phát sóng về mình nào rồi à?” Tiểu Diệp nháy mắt cảnh báo anh. Từ hồi anh Cao còn học ĐH, cho tới lúc bắt đầu vào có tác dụng ở C.ty này, Mộc trung khu Vân đã luôn chuyên nghiệp mang đến mua anh, thành thử trong các bạn trong công ty sẽ quá quen cùng có cô rồi.

bị tiêu diệt tiệt, anh đã không để ý rằng cô gái kia có một không hai thiên bẩm đối với số đông thành viên gia đình Đấng mày râu gồm tướng mạo chững chàng, thuần thục. Từ khi Hà Tĩnh ra mắt năm năm trước, sau đó cô liền hóa thành một fan hâm mộ vô cùng an toàn của anh. Chỉ cần hiểu được Hà Tĩnh có lịch trình nơi đâu, cô chắc chắn cần phải mang đến ấy để được thưởng thức. Nếu cũng như cô không rảnh để đi xem được, cũng sẽ đặc biệt có tác dụng bạn dạng sao.

đi vào buồng hóa trang, trông thấy các bạn nữ nhưng mà bạn muốn mua kia sẽ đứng ở trước bên Hà Tĩnh, nở nụ mỉm cười đầy vẻ thẹn thùng bựa hổ, đợi được anh kí tên.

Khuôn mặt tuấn tú của anh liền trầm xuống, âm thầm đi tới gần cô, cặp mắt hơi nhíu lại, tiếp đấy không chút ít thương tiếc, anh cần đến sức nhéo mạnh một cái vào gò má non mềm của Mộc vai trung phong Vân, nói đầy vẻ chế nhạo: “Chậc chậc, cực kỳ khó chú ý, nước miếng đang chảy ra đầy miệng, còn chưa mau mà lau đi!”

Hà Tĩnh là bạn học của anh ấy thời đại học. Hồi còn học ở trường thì sự chuyển giao thiệp giữa hai người thân tính ra cũng chỉ bình thường. Mang lại mãi cho đến khi Hà Tĩnh bước đầu lộ diện trong lĩnh vực nghệ thuật, nhưng cũng vị chuyên liên lạc cùng với nhau do vậy hai gia đình bắt đầu biến thành anh em chí cốt.

Nghe thấy lời này của anh, Mộc trung khu Vân mau chóng gửi tay lên quệt ngang miệng một loại. Hả, làm cái gì vậy? Cặp lông mày của cô vặn xoắn lại, trừng mắt lên hướng về bên Cao chi Ngang, lườm một loại.

“Tôi đâu có bị chảy nước miếng? Anh nhất thời chỉ toàn nói lung tung.” không thể ngờ được rằng, ở ngay trước bên thần tượng của lòng cô, anh lại coi cô chắc là cục bột mì cố kỉnh, dòng đồ vô lại này!

“Tôi nhìn biểu cảm sắc bên của cô ý, nếu như không nói ra, nói chưa chừng, có khả năng không tới một giây sau cô vẫn ao ước vấp ngã nhào vào Hà Tĩnh rồi.”

“Tôi mới đã không có tác dụng Vậy nên.” Nghe thấy anh đã còn ước ao kéo dài phá hủy đặc trưng của mình Bởi vậy, cô bực tức nhấc chân lên nghĩ hy vọng đạp mang lại anh một phát.

Anh lắc thành viên thoáng cái đã chỉn chu tránh được. Một tay anh liền kéo luôn bím tóc buộc thành dòng đuôi Ngựa ở ẩn dưới đầu cô:“Cô không buộc phải mẫu phần sau của phiếu bảo đảm này nữa, bao gồm đề nghị cầm cố không?” Tay kia anh nỗ lực tài liệu bảo lãnh dồn phần bảo đảm quanh đó mong mỏi, giơ lên cao.

“Đương nhiên là bên tôi nên chứ!” Mộc trọng tâm Vân giạng dài cánh tay ao ước chiếm.

tuy vậy Cao chi Ngang ỷ vào thân hình của mình cao hơn nữa cô cho mười centimet, giơ cánh tay lên cao hơn, chưa để đến cô cướp lại được. Quan sát cô cứ bật nhót vòng quanh tựa như con cún bé dại, chỉ mong sao lấy lại tập tài liệu bảo hộ bỏ phần bảo hiểm ngoài ao ước từ tay các bạn, Cao đưa ra Ngang chẳng sao nín nhịn được nữa, khóe miệng của anh ấy liền toét ra một nụ cười.

“Cao đưa ra Ngang, cuối cùng có buộc phải anh không ước ao gửi mang lại bên tôi phần tài liệu này bắt buộc không?” Mãi nhưng vẫn chẳng sao lấy được loại thư bảo hộ cho chỗ bảo đảm kia, Mộc trung ương Vân liền phát hỏa.

“Có kĩ năng thì bắt đầu lấy được nhé! Ha ha.” chú ý cô tức giận mang lại giơ tay giơ chân, anh mỉm cười mang lại khoái trá. Tuy vậy nụ cười cợt kia chỉ duy trì được chưa tới một giây đồng hồ, Mộc vai trung phong Vân đang cực kỳ nhanh chóng quành lại phía sau anh, cần dùng đầu gối của bản thân mình thúc vào hõm đằng sau đầu gối của anh, có tác dụng đầu gối của anh ý chẳng thể không cong gập lại, cơ thể dĩ nhiên cần trùng xuống…

Nhân cơ hội ấy cô liền bật dựng lên, rút mẫu thư bảo lãnh từ trên tay anh ra, sau ấy đổi lại cô là tổ ấm cười cợt mập vẻ vô cùng khoái chí.

“Tôi đã mang được rồi đó, sao nào? Bao gồm phục hay không?” bên trên gương mặt thanh thoát cute hình trứng ngỗng của cô ý, được chạm một đôi mắt phệ cực kỳ trong trẻo, sống mũi rất thanh tú, bên dưới mẫu mũi xinh xắn chính là cặp môi đầy đặn, no đủ hơi hé ra. Tuy rằng năm nay cô đã hai mươi lăm tuổi, cơ mà vẻ mặt của cô đang hiện rõ vẻ vô cùng dại khờ và ngây thơ. Trên sự thật, thời trang của cô ấy cũng thuộc vào nhiều loại mơ hồ, chậm trễ hiểu…, Vậy nên mà lại cô thường luôn bị đại bại thiệt bằng bận bịu mưu.

chúc Anh chị đọc truyện người tình ở căn nhà chống chọi với vui vẻ!

>> xem thêm Truyện đam mỹ song tính cưỡng gian

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *