Posted on

Anh chẳng hề là một các bạn da trưởng, không hề chính là gã phái mạnh dữ dằn dẫu vậy tất cả những gì anh đề xuất chỉ cần duy nhất một teen girls gánh vác có vẻ hoàn tất đều quá trình trong bạn…Chỉ do vậy thôi nhưng mà có lẽ rằng chủ yếu cô lại là người nhà không thích đều việc Như vậy…

Giới thiệu truyện chú ý đến mắt nhớ mở mắt yêu

Tác giả: Ki No
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện nhắm mắt nhở mở mắt yêu

Cô có lấy chiếc Smartphone màu đỏ ở bên trên bàn ghế làm việc, hí hoáy biên soạn một tin nhắn, đưa cho anh.

“Anh, buổi tối nay kiêng cữ ăn gì đâu nhé. Nhớ đấy. Hứa rồi đó. ”

Cô chính là thành viên con gái tao nhã, định nghĩa cũng cầu tiến, mà lại yêu bắt buộc một nhà bạn “như anh”. Tuy anh không phải là quá da trưởng, nhưng luôn giữ cái khái niệm, đàn bà là mình yêu cầu chăm lo đến cuộc đời mình, điều kiện cơ bản nhất đó chính là phải biết chế biến ăn uống. Cũng như cô thiếu nhất đó chính là điều kiện đó.

Cô cũng không rõ, đây là anh mong tìm một căn do để đẩy cô ra xa anh, hay đó chính là điều anh chắc cú trông chờ ở một thiếu nữ nhưng sau này đã trở thành phi tần của anh ấy, chị em của chiếc anh. Dù sao đi chăng nữa thì cô cũng luôn chết thật phục trước anh. Chỉ có anh mong mỏi, cô đã nạm làm cho, dù ý muốn hay không.

Tan Bộ, cô hí hửng lượn một vòng trong nhà hàng siêu thị, mưu mô đang cho anh một bất thình lình. Ngày nay cô đang có tác dụng đầu căn bếp, mặc dầu đây là lần bước đầu tiên cô đứng căn bếp. Trong quan tâm đến của cô ý, nấu ăn có lẽ cũng chưa quá nặng nề cũng như câu hỏi theo đuổi anh đâu. Chỉ cần đồ ăn tươi ngon, gợi ý hầu hết, chắc chắn cô vẫn làm cho được. Sau đấy anh cần phải chú ý cô với bé mắt khác. Cô cười cợt tít mắt, mộng tưởng khi nào cũng là màu hồng.

Thực tế minh chứng cô đã quá nông cạn rồi. Đứng trước quầy ăn uống, cô bao gồm chút dở khóc dở mỉm cười. Trước đây, cô chỉ cần đi ẩm thực trong vòng mười phút là đang có thể hoàn hảo bước ra có mọi thứ thành viên gia đình đề xuất. Bình thường nguyên nhân là cô chỉ cần có mua quầy mì gói. Hiện nay, cô đang luẩn quẩn ở giai đoạn này hơn bố mươi phút mà còn chưa chấp nhận được các bạn cần phải làm những gì. Chưa giống có vấn đề giải pháp xử lý hàng ngàn con số, lần đầu nấu ăn đối với cô chắc chắn là thử thách. Tuy nhiên vày anh, cô tự nhủ chúng ta bắt buộc nỗ lực ngoại giả nữa. Thiết yếu cần dùng nhan sắc để câu dẫn anh, cô liền chuyển sang làn đường khác qua bao tử của anh. Có lẽ rằng dùng vì giác để đánh lừa cảm nghĩ của anh đã có hiệu quả. Cô bí mật hi vọng, rồi đẩy xe đi theo một chúng ta chị em đứng tuổi phía trước. Cô ấy lấy gì, cô đang lấy theo thứ đó. Quá thông minh!

chung cuộc cô cũng xách được một túi to hầu như thứ nhưng mà cô cho rằng có vẻ chế biến thành một dở cơm ái tình hoàn hảo dành cho anh. Cô đặt dòng laptop ngay bên trên bàn bếp, google sắm một món thức ăn mà anh thích, sau đấy thể theo chỉ dẫn mà lại làm cho. Bao gồm quá cụm thứ nên nhớ, các gia vị nào yêu cầu đi kèm có món nào, yêu cầu ướp trong bao chậm, loại mớ gợi ý này khiến cô rối tung lên cả. Không phải chỉ đơn giản là cho cả hương liệu gia vị vào sao, tại sao lại thêm thứ cho trước, gồm thứ lại đến sau? Cô khẽ nhún vai.

“Như nhau cả thôi.”

và sở hữu dòng lưu ý đến người vẫn học theo đúng chỉ dẫn, ắt hẳn sẽ cho ra đời món tiêu hóa, ăn tối của cô ý đã hoàn thành. Hầu như thứ phần đông là black color. Cô khẩy khẩy loài cá vẫn nằm bên trên dĩa, lớp xung quanh đã cháy xém, nằm trong lại là thịt đỏ. Rau muống đáng lẽ cần xanh tươi mơn mởn, vào tay cô đã biến thành một đống bùi nhùi nát bét. Chú ý thành quả của bản thân mình, cô khóc chưa ra nước mắt. Làm sao bây giờ? Lỡ hẹn anh rồi. Để anh thấy đống này thì còn gì khác là bên mũi nữa. Nghĩ mang lại điệu bộ cười khẩy của anh ấy, cô khẽ rùng người thân. Trước hết đề xuất tẩu tán đám này đi đã. Cố kỉnh là hoàn toàn thành phẩm của cô ấy số đông được đăng cam kết hộ khẩu tại săng rác.

“Phì.”

Cô giật mình quay lại, thì thấy anh vẫn đứng ngay sau lưng. Cô đứng hình, mắt trừng mập. Hỏng bét, không gì cơ mà sao anh đã đi vào đây rồi. Cô nhe răng chú ý anh mỉm cười gượng gạo, khẽ nhích nhích thân người thân, bịt đống hổ lốn ẩn dưới lưng lại. Hi vọng anh chưa thấy được gì cả. Chú ý điệu cỗ lấm lét của cô, anh lại cười.

A, bần hổ chết đi được. Mặt cô trong chốc lát đỏ bừng, đẩy anh bật dậy khỏi nơi nấu ăn.

“Đi, đi, ai cho anh mang đến đây hả? Lại còn tự tiện vào ngôi nhà chúng ta.”

“Ha ha… ”
>> đọc thêm chuyên mục Truyện ngôn tình sủng

vậy tay đấm thùm thụp vào lưng anh.

“Còn dám mỉm cười em.”

Anh càng mỉm cười Ác.

buổi tối đó, gồm hai các bạn với mọi người trong nhà nạp năng lượng mì gói.

nhìn cô hặm hụi nạp năng lượng mì, mặt cũng chưa dám ngẩng lên chú ý anh một loại, lòng anh lại thấy ngưa ngứa. Lúc chiều nhận được tin nhắn của cô ấy, anh sẽ ngửi thấy mùi mưu mô rồi. Chờ mãi tới bảy giờ đã chẳng thấy cô Điện thoại tư vấn lại. Anh sợ cô gồm chuyện gì đề xuất chạy qua ngôi nhà cô xem thử, kết luận là được chứng kiến một màn bởi thế. Anh khẽ bật cười. Teen girls ngốc. Đời nào anh chưa hiểu tình cảm nhưng mà cô dành mang lại anh. Chỉ cần anh đang tự dặn bạn cấp thiết yêu cô được. Tương lai chắc rằng anh đã cưới một bà vợ hiền thảo, biết chăm lo thành viên gia đình tuy nhiên tuyệt nhiên bạn gái đó cần thiết là cô. Dù cho cô có núm vày anh các cố nào đi chăng nữa.

Sáng dậy toàn bộ cơ thể rã rời, cũng cảm giác biếng nhác. Thứ sáu rồi, vậy nốt lúc này thì lại tới cuối tuần. Tự động viên chúng ta ném lên tinh thần một chút. Tới công ty thấy mấy bà bầu xúm xít lại một góc hô béo call bé dại, bản chất tò mò ham thị phi của thiếu phụ nổi lên, cô phi vào đám đông.

“Chuyện gì? Tất cả gì hot?”

bé bỏng An trong công ty là phái nữ cute, dáng các bạn bé xíu, domain authority trắng môi hồng, tiêu biểu đến nhân vật tiểu bạch thỏ ngoan ngoãn cute. Phụ nữ ngồi vị trí trung tâm vòng xoáy, má đỏ, tai hồng, ngượng ngịu chưa nói gì. Chị Lan cấp tốc tay Cấp Tốc miệng giải thích.

“Bồ chúng tặng ngay đá quý. Dây chuyền đá quí nha. To lắm. Sáng lắm.”

Nói xong xuôi còn cười hắc hắc, vô cùng bất trắc.

“Sao tự dưng lại khuyến mãi quà?”

“Con khùng này, hiện nay ngày 14 tháng 2 nha. À quên, ế cũng như mày thì có tác dụng gì biết 14 tháng 2.”

Mấy bà mẹ phá lên cười. Tiếng cười còn chưa kịp kết thúc, bầu khâu khí bao bọc Ngoài ra đặc đặc lại, cảm nhận khác nhau khí trời Sài Gòn bất chợt giảm đi hẳn chục độ, chị Lan xoay loại lưng cứng ngắc, khóe miệng đang còn đọng một nụ cười méo xệch. Chưa sai, chưa sai. Đụng buộc phải quỷ ác rồi. Sếp đã còn đơn nhất nha, lần này rượu cồn vào không phải chuyện nhỏ đâu nha.

“Ha ha ha ha ha.” cười cợt ra nước mắt, cô thật đo đắn thời núm mà lại xổ ra một tràng mỉm cười bán thiên bán địa, bụng gập lại sém chút cắn luôn đầu vô cạnh bàn, tổ ấm nhanh chân Cấp Tốc tay chọn cơ hội trốn về lô cốt.

Lúc cô ngẩng bên lên thì thấy sếp đứng trước bên người thân, tay cầm theo một sấp biển sơ, không thương tiếc đập dòng rầm lên bàn ghế làm việc, dĩ nhiên một câu nói đầy giá buốt: “Cuối buổi nộp lại mang lại chúng tôi.”

Lòng cho nước vào mắt cũng như suối, sếp ơi sếp ơi, bản thân mỗi chúng ta là các bạn đồng hoàn cảnh nhưng mà. Rồi lại bí mật tự sỉ vả thành viên cả nghìn vạn lần, và đúng là dòng đồ não trườn, lần chần chọn thời thế. Aizzzzz, số khổ nha!

một ngày dài chẳng thể tập trung làm việc, lao động trí óc cứ trôi tận đi đâu. Ráng lắm mới tới năm giờ. Chị Lan rủ đi ăn tối.

Chị Lan đã có chồng, chị là người phái nữ mạnh khỏe cũng như biệt lập, đối mang chị lấy ông chồng chưa tức là phục vụ chồng, chỉ đơn giản là sắm một người trong gia đình với mọi người trong nhà đi hết đời sống này thôi. Cô hỏi chị sao chưa về nạp năng lượng cơm trắng cộng ông chồng, chị bảo hôm nay sáng tạo, tạo ra thời gian mang lại ổng chuẩn bị sẵn sàng xoàn. Nói kết thúc lại cười cợt to. Bên mày rạng rỡ, lấp lánh tia sáng hạnh phúc. Cô chắc rằng cảm giác ghen tị có chị thật các.

Ẳn xong xuôi bên nhau đi sắm sửa, hai chị em dạo khắp các boutique trên đại lộ, khu phố này nhộn nhịp, là phố siêng mua sắm của rất nhiều tín đồ cá tính. Lúc bước đi bật dậy khỏi xúc tiến giày, cô thấy một bóng hình thật quen. Độ cao đấy, mái tóc ấy, tấm lưng đấy. Không phải là anh sao? Anh đứng trong địa chỉ đồ vest, một teen girls dễ thương tóc dài mặc váy trắng thanh thoát sẽ khoác vest giùm anh. Cô đó mỉm cười có anh, anh cũng chú ý cô đó cười. Cô đấy xoay anh vòng vòng, anh sủng nịch học theo. Mắt bỗng dưng nhòe đi, teen girls ấy… đúng kiểu anh thích.

Chị Lan tính tiền ngừng, ra thấy cô đứng như trời trồng chú ý qua đường. Chị ngước chú ý theo hướng ấy, chỉ thấy một cặp người yêu.

“Bồ mày sao?”

“Không phải. Thành viên gia đình quen thôi.”

“Ừ, đi tiếp hay về.” Chị Lan thấy mắt cô long lanh, thầm nghĩ chẳng hề chúng GATO tới phát khóc rồi chứ, aizz, sau này trước bên gái ế cứ đề nghị cẩn trọng, gây thương tổn chổ chính giữa lý cho tất cả những người khác thật là thất đức nhưng mà.

“Dạ. Bữa sau em đi sở hữu chị tiếp nha.”

Về tới nhà, cởi bộ váy văn phòng bó thắt, cô choàng vào người một dòng váy liền tới ngang đùi, đổ gia đình xuống chiếc đệm êm ái. Mắt khẽ chú ý đến, miệng khẽ rên rỉ theo một giai điệu bí ẩn.

Rèm mi rung rung, ngôi nhà quá trống trải. Cô sở hữu tay lấy loại điện thoại trên giường. Bấm số điện thoại cơ mà ngay cả khi đã mơ cô cũng có thể bấm, quan tâm đến cả nửa ngày new đủ gan dạ ấn vào nút điện thoại tư vấn greed color.
>> tìm hiểu thêm thể loại Truyện đam mỹ sủng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *