Posted on

Cả đời yêu con người ta nhưng mà mang lại ban đầu chết mới nhớ rằng người nhà chưa một lần phân trần điều đấy. Trời cao bao gồm mắt để́ cô được quay lại lúc lúc đầu khi chưa gặp mặt anh, dường như mùa hoa đã chỉ với kì bùng phát.

Ra mắt truyện Sống lại để yêu anh

Tác giả: Phá Diệt Mộng bỏ ra Khúc
Thể loại: truyện ngôn tình trọng sinh

Trích đoạn truyện sống lại để yêu anh

đông đảo quả bóng hình trái tim màu hồng nhạt, đám gia đình mặc lễ phục giơ cốc rượu, đây là một tiệc cưới xa hoa tuy nhiên chỉ cần có cô ngồi trốn ở một góc chần chừ cần làm gi.

Lý Hiểu Nhạc lừng khừng vày sao mình lại mang lại đây, yêu thầm Quý Duy Phó mười năm, sau cùng cũng cho đến lúc ngừng. Từ nay về sau kể cả bốn cách để đơn phương anh, cô cũng không còn nữa, bởi vì gia đình bạn quý ông đấy sau ngày nay vẫn cùng về người nhà khác.

bây giờ Lý Hiểu Nhạc đã vô cùng đau lòng, trong đầu chỉ nghĩ về một người trong gia đình con trai bởi vậy bị người vợ chức vụ chạm vào, đổ hết rượu lên váy.

Chật vật chạy vào che chở sinh rửa tay, ngơ ngơ ngác ngác xem nhẹ yêu cầu chạy nhầm vào nhà tắm nam đang treo biển khơi sửa chữa. Nước chảy vào vết rượu, hòa thành một chiếc chảy xuống, càng cọ càng không sạch. Lý Hiểu Nhạc không kiềm chế được trung ương trạng của mình nữa, cô chóng vánh chui vào một phòng bên phía trong rồi ủ ấp bồn cầu nhưng gào khóc.

chần chừ đã được qua bao lâu, mãi đến khi Lý Hiểu Nhạc khóc mệt rồi liền dụi dụi khóe mắt chuẩn bị đi ra. Sẽ định đẩy cửa ra thì nghe thấy tiếng cửa mở. Không hy vọng một người bất kỳ bắt gặp bộ dạng nhếch nhác của mình buộc phải theo bản năng Lý Hiểu Nhạc liền rụt tay lại.

“Khải, không được, sẽ bị bắt gặp mất! Ưm…” Hơi thở hổn hển của phụ nữ với tiếng nói chưa gồm sức chống cự, có tác dụng Lý Hiểu Nhạc nghi ngờ nhíu mày.

“Sao vậy? Sợ bị vì hôn cu li đẹp trai, tài giỏi lại phong túc của em phát hiện sao, hửm?” Giọng chàng có theo sự trào phúng vang lên sau khi vừa bất nhẫn gặm cắn ở bên trên môi teen girls một hồi, chú ý các bạn con gái cực khổ, hắn new khá hơn chút ít.

“Không bắt buộc, Khải … A, cảm thấy không được, cảm thấy không được cũng như vậy!” nuốm lấy tóc người đàn ông đã cúi đầu xuống dưới hạ thân chúng ta, teen girls lắc đầu cầu xin.

>> Đọc thêm Đam mỹ trọng sinh 

Lát nữa là sự kiện đính hôn của cô ý, cô tất yêu chật vật tạo nên được!

“Em mong mỏi tôi quan sát em đính hôn với thành viên gia đình đàn ông khác nhưng quan trọng có tác dụng gì sao?” gia đình chàng phẫn hận đấm một quyền vào tường.

“Không đề nghị, Khải, hãy tin em, em yêu anh!” cô gái chủ động dâng lên đôi môi đỏ mọng để khích lệ ý trung nhân. Thời khắc này chẳng còn quan trọng hơn chúng ta đàn ông sẽ đứng trước mặt cô.

Ngay mau lẹ, ở trong phòng vệ sinh bó hẹp không kết thúc truyền cho thanh âm động tình của nam nữ giới, Lý Hiểu Nhạc trốn của nhà sắc mặt ửng đỏ, giờ phút này cô tất yêu ngờ rằng chỉ vì chưng vô ý nghe trộm mà lại mất đi mạng sống.

“Khải, em yêu anh. Anh hãy kiên nhẫn đợi một ít, chờ em giúp bố lật đổ Quý gia, chúng ta … ưm … dường như quang minh chính đại ở cùng mọi người trong nhà, ưm..a… ” Ngay lúc thành viên gia đình đàn ông lên cao trào, cô gái ủ ấp đầu hắn mộng tưởng về thời gian ấm yên sau này của hai người, cơ thể run rẩy bởi vì đạt đến cao trào.

xuyên qua khe cửa ngõ, Lý Hiểu Nhạc nhìn thấy tất cả những chuyện vừa xảy ra, cô cắn chặt môi cụ kiềm chế chính mình chưa lao ra gặm xé hai nhỏ chó này.

Cô cần thiết ngờ rằng gia đình bạn lại “may mắn” được nhận thấy một màn diễn sinh cồn do đó, tổ ấm chị em đang ở bên dưới kia chính là người nhà lúc này vẫn đính hôn có Quý Duy Phó, thiên kim của tổng giám đốc ngân hàng An Quốc – An Nhã.

Lý Hiểu Nhạc thầm cảm thấy bất bình cho Quý Duy Phó nhưng mà bên cạnh đó lại là băn khoăn lo lắng. Anh đó bao gồm biết vày hôn thê sắp đính hôn này phản nghịch gia đình bạn không? Anh đó gồm biết dã trung ương của An gia không? Địch ở trong buổi tối ta ở ngoài sáng, anh ấy dường như bình yên yên thân không?

hiện giờ Lý Hiểu Nhạc chỉ hi vọng hai bạn kia nhanh ngừng vấn đề, để cô còn đi cung cấp tin mang đến Quý Duy Phó, để anh sớm chuẩn bị sẵn sàng, tuy nhiên tất yêu ngờ rằng đúng lúc này điện thoại cầm tay trong túi xách vang lên phiên bản nhạc vui vẻ.

Tiếng nhạc khiến An Nhã cộng mình đàn ông tên Khải kia thức tỉnh, hai tổ ấm chóng vánh sửa lại ăn mặc quần áo rồi đi về bên phát ra âm lượng. Lý Hiểu Nhạc nghe tiếng bước đi càng ngày mang lại gần, sợ mang đến mức đầu đầy mồ hôi, ở giai đoạn này vốn dĩ không có phần mang lại cô trốn, rút cuộc cô vẫn vỡ lở trước mặt hai gia đình bạn An Nhã.

bắt gặp mình của phòng là Lý Hiểu Nhạc thì khuôn bên mỹ lệ của An Nhã liền trở thành hung tợn, ám khí nổi lên. Cùng vì cô biết nếu hiện giờ cô để mang đến Lý Hiểu Nhạc còn sống đi ra quanh đó, cũng đồng nghĩa với việc Quý gia đang biết tất cả planer của cô ý, do đó mộng đẹp của cô ý và tía sẽ chớp nhoáng vỡ nát.

Cô chuẩn xác không cho phép chuyện này phát sinh, vì vậy Lý Hiểu Nhạc nên chết!

“Lý Hiểu Nhạc, mong mỏi trách thì trách cô không nên quen biết Quý Duy Phó!” An Nhã tàn nhẫn nói xong liền tiến lên túm lấy Lý Hiểu Nhạc, Call Khải đang đo đắn đứng lân cận mang đến giúp sức.

Sau chốc lát đắn đo ngắn ngủi, Khải tiến lên chắc là đã công bố quyết định xong xuôi, hắn giúp sức An Nhã giữ lấy Lý Hiểu Nhạc.

>> Xem thêm truyện cao h

Lý Hiểu Nhạc giãy dụa kịch liệt, trong lòng lại tuyệt vọng. Cô biết tổ ấm đang gồm kết cục phải làm gì, chỉ trách bạn dạng thân mang đến vấn đề bình thường nhất cũng không giúp được Quý Duy Phó. Cô không cam lòng, chưa cam lòng mạng sống của mình cứ vậy mà lại mất chạy xe trong tay hai kẻ cặn bã này.

Nghĩ đến Việc đời này cô không phải gồm bất kì kết quả gì, bất kể là học hành, công danh hay mối tình phần đông không biết thế hay cố kỉnh.

Nếu bên trên đời này chắc cú tất cả kiếp sau thì tốt quá, cô nhất định đang nạm để làm đều chuyện, vẫn chưa để cho mình phải tiếc nuối, bắt buộc ân hận.

rốt cục Lý Hiểu Nhạc bị chi ra bên cạnh cửa sổ nhìn ra ngoài, cơ thể như con diều đứt dây cứ rứa mà lại rơi xuống bề mặt đất.

Cô lâu bền hơn cũng trở nên trù trừ, khi cô nằm đó có một chúng ta bao phủ lấy thi thể lạnh lẽo của cô ý chưa buông, vừa hối hận vừa tự trách phiên bản thân bởi tự chỉ ra rằng chúng ta thông minh. Thành viên đó cũng giống cô mong rằng bên trên đời này thực sự có kiếp sau.
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *