Posted on

câu chữ của câu chuyện xoay quanh mối tình đầy màu hồng của cặp đôi trái tính Hoàng Bảo Lạc x Trần Y Thiên.

Ra mắt truyện Sủng anh đến trọn đời

Tác giả: Tuyết Yoo
Thể loại: truyện ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện sủng anh đến trọn đời

đời sống đúng thực là có nhiều sự thật tàn ác, đại tỷ như cô đây, đó chính là sắp tới bị đuổi học bật dậy khỏi loại trường “danh giá” này rồi.

Năm nay cô lớp 12, bắt đầu đầu năm vào sẽ 2 cuộc kungfu, nhưng mà hiện nay đây, cô đã đứng trước mặt hiệu trưởng, nghe ông ta phân tích “Em đề nghị biết là năm nay em thi có lợi nghiệp, mang tính giải pháp hình sự cũng như nắm này thì em lo mang đến tương lai cầm cố nào đây?”

bên bất cần đời ” Y Thiên chúng tôi chân thành cảm ơn, nhưng không đề xuất thầy lo” phải,người này cô không cần phải chú ý tới.

Ông nổi giận “Con… Ý muốn tự lo thì cần nghĩ cho tương lai”

Cô chóng tay lên bàn, mắt không hồn “Ba dượng… Bên tôi sắp tới bị đuổi rồi, không đề nghị nói cụm tốn lời”

Ông bất đắc dĩ đứng lên “Đó chẳng hề là ý ta muốn… Hội đồng…”

“Ừ” chặn lời, rồi vứt đi.

chính ông phá vỡ yên ấm gia đình cô, làm bác mẹ chém giết nhau mang lại chết….nhưng cô không hận ông ta, cô hận người mẹ cô hơn, bà bầu dụ dỗ ông ta cũng như ông ta chẳng phải cưới trước yêu sau biết người mẹ cô là mình đã có được ông xã nhỏ… Vậy nên thì sinh thù làm cho gì mang lại mệt… Cứ lo cho chính mình trước đang.

bởi vì là đầu năm, đề xuất học sinh bắt đầu gửi tới không biết cô cũng cụm, đi ngang qua chỉ ngước bên lên, chưa có thể học sinh cũ cơ mà đồng ý kính cẩn.

nhanh chuyên chở 2 anh bạn sát đó, thiếu nữ tóc xoàn cười tươi “Mới bị tụng?”

Cô không khuyên bảo, chú ý qua chúng ta nam giới trầm lặng, quan sát cô bởi góc nhìn băn khoăn lo lắng.

“2 tháng nữa thì bị đuổi rồi sao?” Tên chàng mở miệng.

người con gái là Tiểu Bạch, luôn nghĩ bí quyết mang đến cô hoành hành, thành viên nam nhi là Lạt Hạo luôn bảo vệ cho cô, khôn cùng bạo, 2 gia đình bọn họ là thanh mai trúc mã, thân sở hữu cô 4 năm… Trước khi cô chính thức quyết định chưa nghịch đồng bọn, dẫu vậy họ dính theo miết nhưng mà cô bằng lòng, thật sự là hết sức thủy chung, được thường gọi là giàu sinh ra tử.

“Đừng nói bị đuổi thật khó nghe” đúng gắng, chỉ có cô chưa nên.

Từ bên ngoài cửa lớp 2 bạn gái chạy vào chuyện trò thật nhứt não, con bạn tóc dài mỉm cười duyên nói “Cái tiểu tử đấy sao lại ngốc như vậy? Bị gạt còn không biết?”

chúng ta tóc ngắn sát bên cùng hùa theo “Phải đề xuất, tuy nhiên tên đó trắng trẻo cũng thật dễ thương đi”

Tiểu Bạch chịu đựng chưa nổi số đông lời nói to này đề xuất đã la lên “Im lặng đi”

2 thành viên kia liền im gấp, tuy vậy không ngờ cô lại nói “Tóc lâu năm nói tiếp”

thành viên tóc dài biết cô muốn nghe chuyện cơ mà sợ lỡ lời, bắt buộc truyện trò rất kỹ “À chị Thiên, Khối 10 vừa đưa vào chỉ một cậu học sinh siêu hot” tuy bởi lớp cơ mà người nào cũng biết cô bởi vì thường nghĩ học cần phải học lại lớp 12, nhưng 2 người trong gia đình ngồi cạnh bên bởi vì cô học lại buộc phải cũng xin ở lại học sở hữu cô, còn nếu như không thì năm nay bọn họ đã vào ĐH. (Cầm: bạn bè Bởi vậy thật quá đã)

“Tại sao?” võ thuật mà lại hot sao? Không lẽ cô chứ chưa quản chặt?

Nhắc tới con bạn liền muốn cười cợt, tuy thế thấy hơi sai chưa cười cợt nữa nhưng lý giải “Cậu ta hết lần này đến lần khác bị gạt tiền, lúc nãy còn bị bàn sinh hoạt chủ ý đỗ nước vào bạn, ai ai cũng biết, tuy thế chưa hiểu vày sao cậu ta liền xin lỗi cậu bạn ấy, còn xin lỗi một cách thân yêu… Rõ ràng là đứa bạn kia sai”

Cô đứng dậy không nói lời nào cơ mà đi, rồi quay đầu lại nhìn con bạn tóc lâu năm, cô bạn hiểu ý liền nói “Là lớp 10A1”

Cô nhanh chóng đi, 2 người trong gia đình kia cũng liền đi theo.

trên hành lang ai thấy cô cũng điều kính chào một tiếng, trong đầu liền bao gồm vấn đề… Tại sao chị Thiên lại mang lại đây?

đi qua 2 dãy hành lang thì liền đến khối 10, một số em khối 10 thấy tất cả anh, chị người trong gia đình gật đầu đồng ý chào ai đấy thì liền gật theo, ti éo biết loại mô tê gì.

Cô chưa đứng ngay cửa ngõ lớp để Call em gia đình bạn cũng như mấy gia đình khác, nhưng mà trực tiếp đi thẳng vào đám đông cuối lớp.

đang đi thì đứa nữ tóc đỏ ngồi nhai phách lối liền kêu ca “Phiền chị mong muốn kiếm ai thì ra cửa đứng hóng,.. Đây là LỚP CỦA TÔI” gằn từng chữ, nữ giới không sợ ai, làm cho gì cần sợ, thiếu phụ còn thêm Cả nhà cũng như cha là chúng ta hiệu trưởng còn điều gì khác.

Cô bỏ quên cho đa số câu nói phách lối của những đứa trẻ, liền bỏ quên nhưng một mạch đi thẳng lại đó.

chúng ta thấy bao gồm Cả nhà lớp bên trên xuống thì chẳng còn lạ, bình thường cũng xuống gần gần.

Cô chen vào loại chỗ trống đứng chú ý.

Thật sự là một tiểu mỹ nam, cái miệng nói xin lỗi nhưng mếu máo, mẫu mũi hếch lên thật đáng thương, tai không ngừng xoa xoa lưng của một bạn làm việc, đôi mắt đẫm nước cũng như ao ước rơi xuống, đôi môi mỏng chưa xong xuôi nói “Thật xin lỗi..xin lỗi… Tôi thật sự chưa cố kỉnh ý” các giọng nói sám hối có chỗ đáng thương, thật dễ nghe.

>> Đọc thêm top truyện cao h

Một em cùng lớp thấy tất cả chị đẹp tò mò liền luyên khuyên “Chị thấy nạm chứ ko phải núm đâu, cái cậu đã được xoa đấy, là chỉ thị Bảo Lạc đấm lưng cho chính bản thân, dứt lại nói đấm nhẹ quá kêu cậu đó đấm mạnh bổ xung, Bảo Lạc sợ thành viên đau nên không ao ước, cậu ta liền nói vẫn ghét cậu, nên Bảo Lạc đấm dạn dĩ có một xíu một xíu thôi, cậu ta liền giả vờ đau, rồi la lên bắt Bảo Lạc xin lỗi… Thật tội”

Nực cười, đây là doạ thành viên gia đình quá đáng rồi?

cơ mà cậu trai kia thật ngu ngốc, chỉ sợ tổ ấm ghét đề nghị nói gì cũng làm sao?

Cô bất chấp, bỏ đi… Liền mắt va mắt sở hữu cậu thanh niên kia… Đôi mắt đó có tác dụng cô nghẹn lòng một ít.
Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *