Posted on

bác sĩ Vương Tử Hân áp dụng một ca phẫu thuật cứu vãn sống ông béo căn nhà bọn họ Từ. Bạn chúng ta Từ mời anh nạp năng lượng một bữa cơm để tỏ lòng cảm ơn,trong dở cơm anh gặp mặt một teen girls tên Từ Tương. Và công cuộc theo đuổi BS của cô ấy bắt đầu.

Ra mắt truyện tâm đầu ý hợp

Tác giả: Quy Xác Bất Quai
Thể loại: Ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện đắc lực

Vương Tử Hân vừa mới áp dụng một ca phẫu thuật, phẫu thuật hết sức thắng lợi. Để giãi bày sự biết ơn, người thân bệnh nhân nhất quyết mời Vương Tử Hân nạp năng lượng một bữa cơm! Nếu người mắc bệnh này giống phần lớn bạn trước thì Vương Tử Hân chắc chắn đang từ khước. Tuy nhiên lần này, người bệnh có thân phận hiển hách, không khước từ được, Vương Tử Hân đành đề xuất nhận lời.

người mắc bệnh này chính là ông lớn nhà họ Từ. Nói mang đến căn nhà chúng ta Từ thì chưa ai đắn đo, không ai không hiểu. Ông núm Từ năm nay 70 tuổi, ngày xưa là hoá công, năm đấy lập được công lớn liền được giữ chức quan phệ, sau đó về hưu thì ở nhà dưỡng căn bệnh cho đến nay, mà đám cháu nhà họ Từ đông đảo là tai phệ bên phệ. Đàn ông cả Từ Vĩ Hoa là bí thơ, bao gồm phái mạnh là đại tá, con gái là thẩm phán có tiếng. Mà lại đời con cháu chắt cũng diễn tả kỹ năng, gần như là nhân tài kiệt xuất trong đã từng các lĩnh vực.

Lần này phẫu thuật cho ông rứa Từ là do trước kia ông kéo võ thuật, cơ thể bao gồm nhiều khiếm khuyết buộc phải lần này dễ dàng sinh dịch tuổi già. Lần này bệnh tim tái phát vẫn dọa cho tất cả mọi người họ Từ một trận thê thảm rồi.

Sau khi gửi ông ráng vào bệnh viện, liền chỉ đích danh Vương Tử Hân là Bác Sỹ mổ chính. Vương Tử Hân chính là BS cực kỳ nổi tiếng, là bác sĩ giỏi nhất nhì nước về mảng tim mạch. Tuy tuổi còn trẻ, tuy nhiên trước kia khi còn du học ở Mỹ, anh đã áp dụng gần như ca phẫu thuật lâm sàng với giáo sư, bởi vậy cũng xem cũng như các trải nghiệm nhiều chủng loại. Ngoại giả, sau khi về anh quốc lại rèn luyện bổ xung ở khám đa khoa vài năm, cách chữa dịch lại càng kĩ càng hơn.

chính là lí vì ông Từ chọn anh là bác sĩ mổ chủ yếu. Tình trạng bệnh của ông khôn cùng bình bình, ca phẫu thuật này chưa quá cực nhọc. Vương Tử Hân nói rõ bệnh dịch trạng sở hữu người nhà họ Từ ngừng liền bắt tay sẵn sàng chuẩn bị ca mổ. Ngày trước ông nạm vừa được phẫu thuật, thoát khỏi hoàn cảnh bất trắc. Khung hình dần biến đổi có lợi nên hiên giờ ông vừa đưa vào ngăn ngừa bệnh thường.

>> Xem thêm list Ngôn tình tổng tài

nhà bạn họ Từ vì chưng hàm ơn Vương Tử Hân, chủ ý mời anh một dở cơm. Vương Tử Hân bắt buộc cự tuyệt đề nghị gồm ý định sau khi ăn cơm dứt đang lấy lí bởi cảm cúm để trốn về. Tuy nói ca phẫu thuật này không nặng nề tuy nhiên khi phẫu thuật luôn có nhiều mạo hiểm. Bác Sỹ Vương sẽ dốc sức xuyên suốt đêm yêu cầu thật ra cũng tương đối không được khỏe.

bữa cơm được chuẩn bị trong một ngôi nhà riêng của 1 ẩm thực, các bạn của Từ gia các có mặt. Vương Tử Hân kính chào hỏi từng chúng ta, chưa kiêu ngạo cũng chưa tất cả ý nịnh nọt. Mọi người họ Từ ai cũng yêu thích tuấn kiệt của Vương Tử Hân, tuy còn trẻ mà lại siêu xuất sắc ở nhiều phương diện, Hơn nữa lại chín chắn trầm ổn, thật sự là thiên tài hiếm có.

chúng ta bọn họ Từ tỏ ý cảm ơn, còn khoa trương rằng kĩ thuật của Vương Tử Hân siêu cao quý. Phần đa lời khách sáo này Vương Tử Hân vẫn nghe số đông, cũng biết buộc phải giải đáp nỗ lực nào, vừa lễ phép lại không bám dáng tới đa số vấn đề riêng tư. Do đó, dở cơm này giống như coi như là vui vẻ câu kết. Lúc anh sẽ truyện trò mang mấy người trong gia đình bọn họ Từ, bất chợt vang lên một tiếng nói: “Bác sĩ Vương nhiều năm kinh nghiệm Bởi vậy, lại còn đẹp trai, chắc bạn gái cũng chính là một người bản lĩnh.”

“À, tôi không tất cả bạn nữ.”

Vương Tử Hân không biết tại sao tổ ấm lại giải đáp Bởi vậy, chắc là là phản ứng trong vô thức, chắc hẳn vì quá cảm cúm. Anh chú ý sang vị trí phát ra giọng nói thì thấy nụ cười cợt dịu dàng của 1 cô gái. Lại nghe cô nói thêm một câu: “Thật tốt quá, tôi cũng chưa gồm người trong gia đình trai” trên mặt cô không đậy được sự vui vẻ.

Vương Tử Hân cảm thấy chúng ta thiết yếu nói gì nữa, cho nên quên mất. Nhưng mà, đây là lần đầu tiên anh nhận thấy teen girls này, chắc là con cháu gái của ông Từ.

Anh lắc đầu, nghĩ nhiều Bởi vậy làm cho gì, cũng chỉ biết mấy người nhà có tiếng căn nhà chúng ta Từ. Lúc giải quyết phần đông Việc tương tác tới việc phẫu thuật mang nhà họ Từ, anh cũng không bao gồm thời gian để ý từng các bạn trong nhà đấy.

chúng ta bom tấn rất bận rộn, dành thời gian ăn bữa cơm với Vương Tử Hân đang là tốt rồi, vì vậy bữa ăn xong xuôi cực kỳ nhanh, Vương Tử Hân cũng không hề kiếm cớ về trước.

…..

Vương Tử Hân chẳng hề nghĩ tới vấn đề đang chạm mặt lại teen girls kia. Nhưng teen girls kia lại tỏ vẻ sẽ quen biết có anh Cách nay đã lâu, thấy Vương Tử Hân liền chóng vánh chạy tới

“Bác sĩ Vương đã nạp năng lượng cơm trắng chưa, nếu không thì đi ăn kèm tôi đi, bên tôi biết một quán ăn uống rất hấp dẫn ấy.”

Vương Tử Hân tách biệt không hy vọng đi, tên của người ta còn chưa biết, chưa thân cho mức biết đi ăn cơm trắng cùng với nhau. Mang lại, bác sĩ nào cũng cuồng sạch vẫn, chưa ăn uống bậy thức ăn bên phía ngoài, bởi vậy, anh khéo léo chối từ cô:

“Tôi sẽ nạp năng lượng rồi”. Các loại thực phẩm người mẹ anh với tới anh chứ chưa ăn uống

Vương Tử Hân gật nhẹ đầu, quay người trong gia đình đi, không ngờ lại bị kéo lại. Anh quay đầu nhìn: “Còn gồm chuyện gì sao?”

>> Đọc thêm thể loại Truyện ngôn tình trọng sinh

“Bác sĩ Vương, biểu chiều anh mấy giờ tan ca? Bản thân mỗi chúng ta cùng đi ăn uống đi, cơm buổi tối rất cần thiết đó”. Sẽ là nụ mỉm cười dịu dàng đấy

Vương Tử Hân không gợi ý, đồng ý quay trở lại văn phòng và công sở.

….

Một ngày nữa trôi qua, Vương Tử Hân thật sự chưa nghĩ mang đến Việc cô gái kia lại sắm tới, lần này là trực tiếp mua tới văn phòng công sở anh.

Nghe thấy tiếng gõ cửa, anh không thèm ngẩng đầu. Tôi vẫn bận viết báo cáo đây này!

“Mời vào”

đến tận khi cảm thấy có ai đặt đồ vật gi ấy lên mặt bàn, anh bắt đầu ngẩng đầu lên chú ý người trong gia đình tới.

Tại sao lại là cô?

vẫn là hình dáng ấy, nụ cười cợt khiến người ta chưa tài nào giận nổi.

“Mời ngồi, tất cả chuyện gì không?”

“Bác sĩ Vương, tôi có canh chơi ngu cho ông, tiện thể mang đến anh một phần” Từ Tương đẩy bình thủy ra phía trước, để trước mặt Vương Tử Hân. Vương Tử Hân không nhận đồ tổ ấm người bệnh chuyển tới, khoát tay từ chối: “Ý tốt của cô ấy tôi nhận. Nhưng lại bệnh viện quy định BS quan yếu nhận đồ của người hay gia đình bạn người bệnh, tôi tất yêu nhận thứ này được”

“Thế à, anh chính xác là Bác Sỹ tất cả nguyên tắc. Núm để bên tôi tự uống.”

“Còn vấn đề gì nữa sao?”

“À, ừm, tạm thời chưa có. Ráng bên tôi đi trước, hẹn gặp gỡ lại BS Vương.”

Từ Tương đặt chân tới thì thấy bác sĩ Vương đang bận tối mắt tối mũi quá trình, cần tránh mua quấy rầy quá chậm, nên thức thời đóng cửa ngõ đi ra. Sau khi bật dậy khỏi văn phòng của Vương Tử Hân, cô ngồi trên ghế bệnh viện, nâng má. Ôi! Xem ra bác sĩ Vương là chúng ta siêu dữ dằn đây.

….

Mấy ngày kế tiếp, Vương Tử Hân cảm giác teen girls kia sẽ chơi trò theo dõi. Ở đâu Có thể bất chợt chạm mặt, trước bồn tắm cũng vồ cập hỏi thăm một câu: “Bác sĩ Vương, thật trùng hợp”. Khóe miệng Vương Tử Hân run run.

trên mặt đường đi khám nghiệm ngăn bệnh cũng gặp mặt cô, những lần phần lớn là nụ cười ấy. Đôi mắt cười cợt cong cong cũng như ánh trăng khuyết, mỗi lần thấy anh phần đông chủ động chào hỏi.

“Bác sĩ Vương đi kiểm soát phòng chống bệnh sao, vừa đúng lúc bên tôi tới thăm ông, chúng ta cùng đi đi.”

Tan tầm, mang đến kho bãi đỗ xe cũng chạm chán cô.

“Bác sĩ Vương, anh tan ca à? Hiện giờ về nhà sao? Căn nhà chúng tôi ở bên Tây, căn nhà anh ở đâu? Mong về cùng nhau không?”

“Tôi ở phía Đông, chưa tiện đường”. Bây giờ cô vẫn trả lời: “Vậy cần yếu về bên nhau được rồi, anh về cận thận nhé Bác Sỹ Vương, bye bye!”

Lúc giúp ông Từ chất vấn, cô cũng kề bên, thấy anh đặt chân tới liền mau chóng đứng dậy: “Bác sĩ Vương tới rồi, anh có mong muốn nạp năng lượng táo khuyết không?”

Lúc trực ca đêm cũng gặp mặt cô.

“Muộn cố kỉnh này mà lại BS Vương còn chưa được về nhà à?”

“Tôi trực ca đêm.”

“À. Bác sĩ gồm đói bụng không? Chúng tôi mua các loại thực phẩm giúp anh, anh muốn ăn gì?”

Vương Tử Hân chẳng biết hiểu được một các bạn dường như hành động như đã quen biết ngày trước, nghiễm nhiên cho là chúng tôi có anh siêu quen thân, cỗ dạng chúng ta hết sức tình cảm. Cơ mà lần này anh chưa từ chối: “Tôi mong muốn nạp năng lượng bánh bao hấp, cảm ơn.”
Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *