Posted on

Tại thời khắc tăm tối nhất trong cuộc đời của La Duyệt Kỳ, Mạc Duy Khiêm mang đến cho cô – hy vọng!

Giới thiệu truyện Tình Biến

Tác giả: Thần Vụ Quang
Thể loại: truyện ngôn tình cao h

Trích đoạn truyện Tình Biến

Thứ sáu, cuối cùng thì La Duyệt Kỳ cũng có ngày đc nghỉ ngơi, cô đã không được nghỉ gần một tháng rồi, không chỉ có phụ huynh lo ngại cho thân thể cô mà bạn trai cô – Kim Đào chỉ việc thanh nhàn cũng trở nên mời cô đi ăn một bữa tiệc lớn để bồi bổ thân thể.

hôm nay cô đã sớm hẹn với Kim Đào, thứ nhất đi mua cho mẹ kính viễn thị, tiếp đến mới tới đội tìm Kim Đào.

Kim Đào là đội viên đội bóng thành phố, vì ngày mai có trận đấu nên chiều nay phải tới sân bóng trong thành phố để đào tạo và giảng dạy, tuy rằng Kim Đào chỉ là người dự bị trong đội nhưng thu nhập không tồi, cho dù sau đây rời khỏi đội bóng cũng có thể làm ăn nhỏ dại, không cần bi ai rầu lo lắng về các bước.

Thời điểm La Duyệt Kỳ học đại học, được Anh chị em rủ đến căn cứ đào tạo và giảng dạy cầu thủ, chính lần đó cô đã kết bạn với Kim Đào, hai người quen nhau gần 5 năm rồi.

ban sơ phụ huynh cô còn chê Kim Đào là cầu thủ không có văn hóa truyền thống, không có tương lai, nhưng mà sau này thấy phản đối cũng chẳng có tác dụng gì, lại thấy cô vẫn đang tới trường, sau khi tốt nghiệp thì cảm tình chắc cũng chẳng còn lại bao nhiêu nên cũng không quản nhiều, chỉ nghiêm cấm hai người không đc vượt rào.

Đến khi La Duyệt Kỳ xuất sắc nghiệp xong xuôi, các bước cũng kiếm được nhưng cảm tình hai người vẫn rất chất lượng đẹp, không chỉ có vậy mấy trong năm này Kim Đào thể hiện rất chất lượng, bố mẹ La Duyệt Kỳ cũng biết không quản được nhưng vẫn ôm mong muốn, cho nên vô cùng cường điệu mà cảnh cáo, chưa kết duyên không đc ở cùng, hai người cũng đều tuân theo, mà Kim Đào luôn luôn ra khỏi thành phố để đào tạo, cũng vẫn an bình vô sự.

Nhưng Kim Đào cũng nói, sau nửa năm nữa hai người đăng ký rồi sẽ bàn đến chuyện sống chung, tất nhiên là La Duyệt Kỳ gật đầu, sau khoản thời gian đăng ký thì hai người là vợ ông xã rồi, lúc đó phụ huynh cũng không còn Vì Sao mà ngăn cản nữa.

Đi đến ngã tư đường, La Duyệt Kỳ đứng chờ đèn xanh, đột nhiên thoáng nhìn thấy một người.

“Thầy Vu!” La Duyệt Kỳ đi tới bên một người đàn ông trung niên

“Duyệt Kỳ, sao em lại ở đây?” Người đc gọi là Thầy Vu hỏi.

La Duyệt Kỳ cười cười nói: “Em đến tiệm kính mắt đối diện mua cho mẹ em cái kính viễn thị, còn thầy đi đâu vậy ạ?”

>>> Coi thêm đam mỹ sủng h

Vu Đức Thăng là giáo viên chuyên ngành ở đại học của La Duyệt Kỳ, trong trường đối với cô khá giỏi, kế tiếp Vu Đức Thăng lại bị điều đến thao tác ở Đài Truyền Hình, khi La Duyệt Kỳ giỏi nghiệp tới Đài Truyền Hình thực tập thì Vu Đức Thăng cũng hỗ trợ ít nhiều lần, còn mất công giúp cô chuyển sang chính thức.

Vì vợ của Vu Đức Thăng đó là phó đài truyền hình, nên lời nói của ông rất có khối lượng, về chuyện này thì La Duyệt Kỳ dài lâu phải mang ơn Vu Đức Thăng, cần phải biết rằng ở trong phần bé bỏng này của bọn họ, một suất biên chế chính thức vào Đài Truyền Hình cũng phải tranh nhau đến vỡ đầu.

“Thầy đến C.ty bảo hiểm bàn chút chuyện.” Vu Đức Thăng chỉ tòa nhà cao tầng ở bên cạnh.

La Duyệt Kỳ nghe xong xuôi thì đồng ý nhưng mà lại nghĩ đến chuyện đã sáu giờ tối thứ sáu rồi, C.ty bảo hiểm không làm việc, thầy đi tới có thể làm những gì chứ? Nhưng mà hỏi thêm thì cũng không cao lắm.

“Thầy phải đi đây, em bận gì thì cũng đi đi. Đúng rồi, thầy có chút tin tức muốn em nhìn qua một chút, thứ hai trả thầy là đc.” Thoạt nhìn Vu Đức Thăng đã không yên lòng, vừa nói mấy câu liền giao cho La Duyệt Kỳ mấy thứ, La Duyệt Kỳ tưởng hắn có chuyện cần thiết, cũng sợ mình làm lừ đừ việc của thầy nên đón lấy bài viết rồi vẫy tay tạm biệt.

Lúc vào tiệm kính, người hơi đông, La Duyệt Kỳ phải đợi hơn 20’ mới tậu được kính.

Lúc đi ra bụng đã hơi đói, lại nghĩ đi đến phố ăn vặt ở bên kia đường ăn một chút rồi mới đến sân tập tìm Kim Đào.

Sang đường, lúc đi qua cửa công ty bảo hiểm kia, La Duyệt Kỳ còn cố ý nhìn vào cánh cửa hông đang mở, bên trong đại sảnh không bật đèn nên hơi tối,chỉ có 1 đảm bảo có nhiệm vụ ngồi một bên ngáp dài, La Duyệt Kỳ nhìn một chút rồi liên tiếp đi qua.

“Rầm!”

Một tiếng nổ đột nhiên vang đến, La Duyệt Kỳ chưa đi được vài bước đã giật bắn lên, lập tức quay người lại nhìn xem chuyện gì đã xảy ra.

Vừa liếc một chiếc, linh hồn nhỏ bé của La Duyệt Kỳ suýt bị dọa bay mất, cửa công ty bảo hiểm lúc nãy còn trống rỗng bây giờ có 1 người đang nằm ngửa, máu tươi liên tục phun ra từ miệng người đó, mà người đó không người nào khác đó là Vu Đức Thăng!

La Duyệt Kỳ vừa kinh hoảng vừa lúng túng, chưa biết Lý Do thầy lại ngã từ bên trên lầu xuống.

Người lân cận đã ban đầu hét chói tai, La Duyệt Kỳ bị dọa đến choáng váng, đứng im tại chỗ không nhúc nhích.

Lúc cô hơi tỉnh táo lại thì cảnh sát cũng đã tới, đang giăng Quanh Vùng cách ly, La Duyêt Kỳ bị đẩy sang 1 bên, thi thể sau khi đc check thì cũng trở thành người ta dùng một áp phích quảng cáo lớn che lên.

mỗi cá nhân xung quanh bàn tán, nói có gì luẩn quẩn trong trái tim cũng không nên nhảy lầu tự sát như vậy.

bây giờ cảnh sát cũng đào bới trường hợp từ những người bao quanh, chỉ lát sau đã có hai cảnh sát đến trước mặt La Duyệt Kỳ.

“Đồng chí, nghe người khác nói vừa rồi cô đứng gần nạn nhân nhất, cô rất có thể kể lại tình huống lúc đó cho Cửa Hàng chúng tôi biết không?”

La Duyệt Kỳ nhìn cảnh sát nói: “Các anh không chóng vánh thông tin cho tất cả những người nhà nạn nhân sao?”

Cảnh sát rất chi là khó xử: “Trên người nạn nhân không tồn tại gì minh chứng thân phận, ví tiền mang theo cũng chỉ có hơn hai ngàn đồng, Cửa Hàng chúng tôi phải mất một thời gian mới đào bới rõ thân phận của ông ấy để thông báo cho tất cả những người nhà được!”

“Ông ấy là thầy giáo cũ của tôi! Tôi biết cách kiếm được người nhà ông ấy!” La Duyệt Kỳ phân tích và lý giải thân phận của chính bản thân mình.

Cảnh sát lập tức nói: “Vậy thì tốt quá, xin cô mau nói ra cách contact với người nhà nạn nhân!”

“Tôi không tồn tại số điện thoại thông minh của vợ thầy nhưng mà cô là lãnh đạo đài truyền hình Shop chúng tôi, các anh hoàn toàn có thể gọi cho Đài Truyền Hình để hỏi.” La Duyệt Kỳ viết số điện thoại cảm ứng contact với Đài Truyền Hình cho cảnh sát.

Cảnh sát gọi điện bắt đầu tìm cách liên lạc với người nhà Vu Đức Thăng, lúc này một cảnh sát khác nói với La Duyệt Kỳ: “Đồng chí, có thể phiền cô phối hợp với Cửa Hàng chúng tôi làm một chút báo cáo không, sẽ không còn mất không ít thời gian của cô đâu.”

“Được ạ.” La Duyệt Kỳ không cần kể đến lần thứ hai, lập tức đồng ý!

Trương Bội Ninh – vk của Vu Đức Thăng rất nhanh đã tới hiện trường, lúc bà nhìn thấy khuôn mặt bên dưới quảng cáo của Vu Đức Thăng thì suýt nữa đã bất tỉnh nhân sự tại đó, La Duyệt Kỳ nôn nả tới hỗ trợ.

Một hồi lâu sau Trương Bội Ninh mới mở mắt, nước mắt rơi xuống lã chã, đến khi bà nhìn được rõ người đỡ mình là ai, mới run rẩy hỏi: “Duyệt Kỳ, người đó không phải Đức Thăng đúng không? Chắc chắn không hẳn là ông ấy đâu, sáng nay thầy cô còn ngồi ăn bữa sáng với nhau mà, ông ấy sao có thể tự sát đc, đó Chưa hẳn ông ấy đâu!”
Chúc bạn đọc truyện ‘Tình Biến’ vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *