Posted on

Cô, từ năm bảy tuổi, sẽ chỉ một âm thầm. Từ một cô gái hồn yêu vui tươi cũng như hóa hướng dương cô tự dưng trở nên trầm lặng ít nói mang đến mức bao gồm chút bệnh, cô vẫn yên lặng cố chấp hóng anh về.

Ra mắt truyện Tình đầu nặng nề phai

Tác giả: Lục Xu
Thể loại: Ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện Tình đầu khó phai

Lúc hiểu rằng tin Lạc Tử hưng thịnh đang trở về từ Mỹ, Thẩm Thiển Y sẽ cần đến loài chuột vẽ một vài bức ảnh. Nghe được Thẩm Thiển Vũ nói: “Em còn nhớ anh Tử phồn thịnh ngày trước nói em mỉm cười rộ lên hình như đóa hoa hướng dương không, cậu ta trở về từ Mỹ rồi đấy. Lúc này bầy anh định tụ tập một phen, em cũng đi nhé!”.

sáng tỏ anh chỉ hỏi một câu mang tính thăm dò, chỉ mong sao để cô ra ko kể một chút nhưng mà thôi. Nhưng mà, cô đã cứ không chế ước được mà run run bàn tay, đường vẽ nhưng chuột di di bên trên ảnh trên nền máy tính nháy mắt liền nguệch ngoạc.

Thẩm Thiển Y sẽ mím môi lắc đầu, sau ấy nghe thấy Thẩm Thiển Vũ cúi đầu thở dài một tiếng.

cho tới lúc Thẩm Thiển Vũ bật dậy khỏi nhà, cô sẽ giữ nguyên hành động vừa rồi. Mà lại bức tranh đã vẽ kết thúc trước mắt, vào chốc lát này cũng trở nên mơ biển.

Điều chỉ một cô biết là, Lạc Tử thịnh vượng sẽ trở về rồi.

Sau 4 năm, hiện giờ, sau cuối anh vẫn trở về rồi.

không hề chưa ước ao nhận thấy anh, nhưng là chống chọi với có anh vắt nào đây. Có lẽ trước bên anh, thân phận của mình mãi mãi chỉ là em gái của bản thân tốt, chưa hơn.

Cô xiết chặt tay trái của mình, chưa hiểu sao có chút run rẩy, đề xuất cực kỳ sử dụng sức, mới giống như áp chế phần sợ hãi từ tận đáy lòng.

Thẩm Thiển Y cô, từ trước tới nay đa số biết người thân là một thiếu phụ sinh dối trá, từ trước tới nay đều biết. Cho dù trong trung khu bốn cô nhớ Lạc Tử thịnh vượng mấy ngàn mấy vạn lần, tuy thế cô sẽ cứ biểu hiện ra thiết kế lạnh nhạt trước mặt mình khác. Đây cũng là căn do chính mà lại người nhà chiều chuộng em gái còn hơn bản thân người nhà cũng như Thẩm Thiển Vũ chưa phát hiện nỗi lòng của cô ý em gái bảo vật này. Sự thích thú của cô, chỉ thuộc về phiên bản thân cô. Ko phải trung khu bốn nàng tác oai tác quái, mà lại là cô đặt trung ương bốn này vào tận đáy lòng, nhìn chúng bén rễ nảy mầm, rồi lại chỉ lẳng lặng nhìn nó như một người trong gia đình đứng xem.

Cô có lẽ viết những lần “Em thích anh” trong nhật kí, tuy thế vẫn không nói một lần nào có chúng ta đấy.

chẳng hề chưa từng nghĩ đề nghị quả cảm, chỉ đơn giản là sự gan góc của cô ý bị việc Lạc Tử cường thịnh hẹn hò có Hạ tứ Linh đánh cho vỡ nát.

Khi cô học lớp 9, Lạc Tử Thinh đang học lớp 12 cộng trường trong hệ trung học. Không ai biết, lúc ấy cô sở hữu trung tâm tình gì đợi ở cổng trường. Cô muốn nói có anh, trong lòng cô, từ trước tới nay anh hầu hết không hề “anh Tử Thịnh” nhưng cô đang điện thoại tư vấn bên cạnh miệng, cô cũng chưa ao ước coi anh là anh trai.

Cô tốn khí lực cực kỳ nghiêm trọng mới khuyên được bạn dạng thân các bạn gạt sự rụt rè qua một bên.

mà lại cô đợi được chính là, Lạc Tử cường thịnh đạp xe như bay qua trước bên cô, mà sau xe anh là Hạ tứ Linh. Anh vẫn mỉm trò chuyện gì đấy với Hạ tư Linh, chưa chú ý đến bóng hình cô.

hình họa có lợi đẹp như cố, rứa nhưng đáy lòng lại lên men.

Cô chưa xoay mọi người quăng quật chạy bởi chưa chịu được, cô cứ đứng ở đấy, chú ý bóng hình hai người thân bọn họ càng ngày nhỏ tuổi, đến cuối tan vào hư vô. Cô nhìn chăm chăm, cấm đoán phép bạn dạng thân người yếu đuối nhắm hai mắt lại.

Tên của Hạ tư Linh ở Trung học Thâm Hạ cũng bom tấn, bạn gái nhân tài của ban khoa học bỗng dưng, chưa thích thơ ca, chỉ yêu toán lý hóa, ngoài ra còn có thể học toán lý hóa cho trình độ chuyên môn cực cao, cùng Lạc Tử hưng vượng và Hạng Tử Địch được xưng là “ba chức năng hợp lý tự nhiên”.

mà lại cầm cố mà cô đấy còn là nô tỳ nữa. Khóa của họ, bắt buộc nghi ngờ gì, Hạ bốn Linh là phái nữ sinh được lưu ý nhất, sau đấy cô gái sinh được nên nhớ nhất với nam sinh ưu tú nhất ở cùng nhau. Dĩ nhiên biết bao, mang lại mức của cả nhiều thầy cô giáo nhắm mắt bịt tai có hành vi của hai nhà bạn bọn họ, nhưng các đàn em trong trường sớm sẽ xem hai người trong gia đình họ thành “đôi nhân tình kiểu mẫu”.

cố nhiên do đó.

>> đọc thêm menu truyện Ngôn tình cao h

Một lần nào đó Thẩm Thiển Vũ trêu chọc Lạc Tử thịnh, hỏi anh thích Hạ tư Linh ở điểm gì. Lạc Tử hưng vượng cười cợt nhạt mở miệng: “Nữ sinh trội nhất ban hợp lý thiên nhiên, logic rành mạch, phán đoán chi tiết sắc nét.”

không ai biết, vì chưng sao Thẩm Thiển Y mê mẩn Kinh Thi thơ mặt đường bom tấn lại lựa chọn ban tình cờ nhưng mà cô chưa am hiểu. Thẩm Thiển Vũ chỉ hiểu sẽ là trung tâm lý phản bội trong thời kì phản bội của cô, anh mỉm cười trừ, dù sao chỉ cần có cô cảm nhận thoải mái là được, ngôi nhà bọn họ Thẩm mãi mãi cũng biến thành chưa buộc phải cô em gái này của anh ấy hi sinh một ít gì.

Khi Thẩm Thiển Vũ thi ĐH ngừng cũng như điền nguyện vọng ngành cơ khí, vẫn bắt buộc chỉ xem việc này trở thành cân nhắc nông nổi của cô ấy nữa. Dẫu vậy từ sau khi chuyện đấy xảy ra, phân biệt Thẩm Thiển Vũ cảm thấy cô em gái vui tươi đó đã mất Vậy nên nữa. Nhưng mà phương pháp trong nhà là vậy hết sức chưa khước từ đề xuất gì của Thẩm Thiển Y. Bởi nên Thẩm Thiển Vũ chưa nói gì, nếu cô ước ao nổi loạn, nỗ lực cứ để cô nổi loạn đi. Đời này anh dường như không bao gồm cơ hội muốn làm gì thì có tác dụng, ráng thì chuẩn xác cần yếu tước mất quyền lợi gì của em gái anh được.

Mấy năm nay, chuyện gì người nhà cũng theo ý của Thẩm Thiển Y, sợ hãi cô Chịu đựng thương tổn nào đó. Dẫu vậy không ai biết, khi cô mười bảy tuổi, vận mệnh đang chính thức quyết định rồi, quan trọng xoay gửi.

bốn năm, 1460 ngày, 35040 giờ, 126114000 giây, chưa ai biết cô sống phải làm gì.

nhưng mà bây chừ, sau khi cô gian nan vượt qua bốn năm, rút cuộc anh sẽ trở về.

Thẩm Thiển Y kéo khóe miệng tạo nên độ cong của nụ mỉm cười, nhưng mà đôi chân cô lại đã tê cứng do quá chậm không cử động. Cô vươn tay khẽ đấm đấm chân, không dám đứng lên ngay nhanh chóng. Đợi đến khi không có gì cảm hứng tê Như vậy cô mới đứng lên, tuy vậy đã vịn vào bàn theo phản xạ. Lấy tay di con chuột nhấn nút Start, cô tắt máy. Chú ý Màu sắc hình nền biến thành màu lam về tối rồi rút cuộc lặng im chẳng còn sắc thái gì, cô vận động bước đi mang lại cửa sổ nhìn ra ngoài, mặt cửa sổ không nhận thấy được cảnh tượng phía bên ngoài biệt thự nghỉ dưỡng, mà lại cô chú ý thứ gì ấy trong vườn hoa rất lâu. Hồi chậm, cô new ngẩng đầu quan sát khung trời đêm vẫn chiếu rọi ánh trăng xuống.

có một số người nói, yêu cầu nói các do sao sử dụng tia nắng của bản thân mình phản chiếu mang đến hành tinh là ích kỉ, đến cả cần nói phân minh hành tinh chần chờ phát sáng lại dựa trên sự phản chiếu là dối trá.

Thật ra, không hề ích kỉ, ko phải dối trá, chỉ là nhu cầu cần thiết qua lại mà thôi.

Lúc Thẩm Thiển Vũ trở về đang là sau nửa đêm, bao năm rồi chưa chạm mặt tổ ấm tốt, anh khó tránh khỏi không kiềm chế được cảm nghĩ, uống rượu không dứt. Uống rượu chứ còn chưa đủ, tinh thần vui vẻ ấy Ngoài ra đang giữ giàng khu vực lồng ngực, tuy mấy năm nay đang liên lạc qua điện thoại, tuy thế đã hết sức hưng phấn. Hưng phấn do sau cuối đang có một số người cộng nhà bạn kề vai sát cánh đại chiến. Nếu chẳng phải nghĩ cho bố mẹ đi nghỉ lễ, thím Lâm xin phép về ngôi nhà thăm cháu ngoại, chỉ việc Thẩm Thiển Y ở nhà một nhà bạn, anh còn mong muốn cùng Tử Địch, Nhất Đình và phòng Trạch Hoa cùng uống có Lạc Tử thịnh vượng đến sáng nữa.

Tuy uống hồ hết, cơ mà Thẩm Thiển Vũ tất cả tửu lượng tốt yêu cầu không say đầy đủ, lúc trở về lái xe lại đón gió, cũng tỉnh rượu không ít.

Sau khi đỗ xe vào gara, anh bắt gặp phòng của Thẩm Thiển Y đang sáng đèn, không tự giác nhíu mày.

“Vẫn chưa ngủ à?” Thẩm Thiển Vũ vừa hỏi vừa tự ý đẩy cửa buồng.

Thẩm Thiển Y đồng ý, quan sát bộ mặt đỏ bừng của anh ý, “Uống bao nhiêu vây?”

“Mấy bạn bè đang lâu chưa tụ tập rồi.” Thẩm Thiển Vũ day day trán kết thúc, ngồi dựa trên ghế.

“Anh sẽ mượn cớ cho công việc uống cụm của bản thân mình đó.” Thiển Y khẽ mỉm cười, má lúm đồng tiền nơi khóe miệng khẽ lộ ra.

“Đâu có?” Anh chịu oan, chỉ là vẫn trần thuật sự thật thôi cơ mà.

Thiển Y không bỏ lỡ, đi tới ngửi ngửi mùi bên trên người thân anh, lập tức bất mãn nhíu mày, “Anh chưa một lần ngửi thịt ngâm trong rượu giữ mùi nặng gì sao?”

Thiển Y không thích anh uống rượu, anh am hiểu, “Anh sai rồi, lần sau không tái phạm nữa.”

“Anh tất cả vô mốc giới hạn sau ấy.”

“Sao vậy được?” Thẩm Thiển Vũ nhếch nhếch mày, “Tử cường thịnh lại không về Mỹ nữa, cũng chưa yêu cầu chào mừng thằng đó trở lại nữa.”

con tim Thiển Y run lên, sau đấy cô hỏi: “Mấy các bạn bầy anh chuốc thành viên anh đấy hay là…”

“Sao có lẽ chứ? Cô vợ của thằng nhóc Tử hưng vượng ấy cũng chẳng hề ngồi không. Cơ mà, trước kia thật sự chưa chú ý ra ấy, tửu lượng của Hạ tứ Linh cũng như đầu óc của cô tỉ lệ thuận với nhau.”

“Vẫn là họ?”

“Anh cũng tò mò lắm, thằng nhóc Tử thịnh này cũng không giống gia đình một lòng, nhưng mà bạn gái xây dựng thương hiệu bên cạnh cậu ta cũng chỉ cần mỗi Hạ bốn Linh. Nếu không có gì đổi khác, hẳn là cô đó rồi.”

Cô không ước ao nghe tiếp, tuy đợi đến nửa đêm, cũng chỉ là mong mỏi hỏi chút tin tức về anh, “Vậy anh thì sao? Vùng về của anh?”

nặng nề thấy Thẩm Thiển Vũ bỗng lộ ra vẻ thâm trầm, sau ấy quan sát cô, “Sao lại lo anh trai em không có phái nữ cần thế? Có nhiều người dân xếp hàng đứng chờ ấy. Được rồi, em ngủ sớm một chút. Anh về buồng tắm rửa rồi cũng đi ngủ đây.”

Thẩm Thiển Y chú ý anh rời đi, sau đó tiện thể đóng cửa lại.

Cô biết, trong lòng anh, không phải chưa duy nhất teen girls độc đáo như thay.
>> bài viết liên quan thể loại Truyện cưới trước yêu sau

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *