Posted on

Hai gia đình, hai tính phương pháp gần như trái ngược nhau, tuy nhiên ngoại trừ mong thông thường sống cùng với nhau cực kỳ hoài hòa. Ở thời phong kiến thì y chỉ đơn giản là một tiểu ca nhi vô tình tất cả cơ hội xuyên tới thời hiện đai. Hắn là Thiếu tướng của một liên bang. Lãnh khốc, vô tình, làm tổ ấm sợ hãi, chưa dám tới gần.

Giới thiệu truyện cẩn thận ngốc manh tiểu cu li lang

Tác giả: Cửu Vĩ Yêu biển
Thể loại: đam mỹ sủng, xuyên chưa, sinh tử văn

Trích đoạn truyện cẩn thận ngốc manh tiểu phu lang

“Ngôn ca nhi, ngươi còn chưa làm cho dứt cơm sao? Ngươi muốn để đàn đệ đệ ngươi hồ hết đói bụng hả?.” Một đạo thanh âm bén nhọn từ bên phía ngoài truyền mang lại, sở hữu theo sự chưa kiên nhẫn.

“Không, không bao gồm củi.” Thanh âm be bé từ một gian nhà tranh truyền đến, từ khu vực đó khói nơi nấu ăn lượn lờ bay lên, giống như bắt gặp đây chính là căn bếp.

“Không tất cả củi? Chưa gồm củi ngươi băn khoăn đi nhặt sao, ngươi đây là ước ao đệ đệ của ngươi đói bị tiêu diệt sao, quả nhiên nuôi ngươi chỉ tốn tiền tốn gạo, trừ chán ăn ra còn giống như làm cái gì?” Thanh âm lúc nảy càng bổ xung bén nhọn, dữ hăng mắng.

Tiểu hài tử đã ở trước bệ phòng bếp nhịn không được teo rúm lại chút ít, trong mắt xẹt qua tia sợ hãi.

Bệ bếp của nhà nông thường coi như tương đối giống nhau phần nhiều được xây khá cao, càng có tác dụng nổi bật tiểu hài tử gầy đét, chỉ thấy sắc mặt tiểu hài tử bệnh nhược quà cũng như nến, dáng gia đình bạn đơn Bạc đãi phảng phất tựa như chỉ cần có một cơn gió thổi qua đã có tác dụng thổi bay y cố gắng, minh bạch sẽ 16 tuổi, lại chỉ có vẻ một tiểu hài tử mười một mười hai tuổi.

Một trung niên nam tử mặc một cỗ y phục làm từ vãi thô đi mang đến, vừa tiến mang lại liền đối mang nam hài đứng bênh kệ nhà bếp tức giận mắng: “Ngươi một chiếc người thương tiền hóa, gia đình khác thấp nhất còn có lẽ gả đi kiếm ít tiền sính lễ, kết quả ta nuôi ngươi cũng chỉ chắc là thường tiền, ngay cả rắm cũng không thể phống ra, còn bạn nào có thể muốn ngươi, bây chừ nỗ lực tuy thế ngươi còn tất yêu chiếu ráng có lợi bọ đệ đệ của ngươi, ngươi nói ngươi còn tồn tại bên trên đời này còn ý nghĩa gì?”

Nam hài teo rúm lại chút ít, nhược nhược nói: “Thực xin lỗi tía, ta, ta đây liền đi nhặt củi.”

“Còn không đi nhanh lên, nếu làm cho đàn đệ đệ ngươi đói, xem ta tất cả đánh bị tiêu diệt ngươi không!” Trung niên nam t ử hung tợn nói.

Tức khắc trên lưng nam hài suất hiện một chiếc sọt so sở hữu y còn ý muốn lớn hơn, gấp rút bật dậy khỏi ngôi nhà, hướng đến ẩn dưới núi nhưng đi.

>>> Đọc thêm truyện đam mỹ thanh xuân vườn trường

Nam hài nhịn không đủ vươn tay sờ sờ bụng, thừa lúc không ai chú ý đến chỗ này liền âm thầm xốc lên góc ái, lộ ra một ấn ký hình đấy hoa Màu sắc hôi trầm, thần tình có chút uể oải.

vị trí nhưng y sống chỉ cần ca nhi cũng như hán tử, ca nhi cáng đáng nghĩa vụ sinh dục gia hạn nồi giống, thời điểm vào luc mỗi một ca nhi được chào đời, phía trên rốn rất nhiều duy nhất ấn ký hình đóa hoa, đây là biểu lộ để khác nhau ca nhi và hán tử, ấn cam kết hình đóa hoa càn tiên diễm, bày tỏ năng lúc sản sinh hậu đại càng khỏe mạnh.

mà lại đó hoa của y thập phần bi đát, trình bày năng lúc sản sinh hậu đại càng thấp, thậm chí có lẽ cả đời cũng đừng hy vọng hoài thai, hầu hết này từ lúc mới sinh ra cũng được định sẵn, cả thông điều biết, vì chũm y sẽ 16 tuổi, tuy nhiên không có người cho cửa cầu hôn.

cực kỳ nhanh y sẽ cải tiến ăn mặc quần áo chính mình thật có lợi, có tác dụng cho chính mình ráng giữ được vị trí tinh thần, mặc dầu bây giờ không có ai chịu đựng cưới y, dẫu vậy sau này y nhất định có thể chạm mặt được một hán tử thích y, đến lúc ấy y nhất định đã đối có hắn thật tốt, cùng hắn sống thật có lợi, sau đấy sinh một bảo bảo đồ sộ xinh tươi.

Y chưa kết thúc bí mật cỗ vũ chính bản thân mình, trong lòng lại ngập tràn khát khao đối sở hữu tương lai, sau đấy bước chân mau chóng hướng tới sau núi mà lại đi.

Từ thôn trang đi đến sau núi đề xuất vượt qua một mãnh đồng ruộng, bắt gặp trong đất toát ra lúa mạch xanh mơn mởn, trong mắt y tràn ngập yêu mến, bở bởi vì ở trong lòng của y, ngoài gả cho 1 hán tử hâm mộ y, một loại nguyện vọng lớn lau khác là duy nhất mãnh đồng ruộng cùng về chính bản thân.

vì vậy y có thể tại ruộng nương trồng nhiều loại cây cơ mà y ưa chuộng, sau đó hảo hảo chăm sóc chúng chúng, dợi cho đến thời điểm thu hoặc, trong nhà sẽ gồm lương thực dư, cơ mà bao gồm y cũng chưa phải mỗi ngày số đông lo nạp năng lượng không đủ no.

cho tới lúc này, y chắc chắn hằng ngày số đông đang làm cho có lợi các bước sau ấy xuất môn mua hán tử của mình, rốt cuộc là chiếu thế thật có lợi bảo bảo, đời sống t hật bình đạm tuy thế laaij đầm ấm.

Nghĩ do đó, xung quanh y lộ ra tia tươi mỉm cười be bé, hiển nhiên đối với cuộc sống vì vậy thập phần vừa lòng.

Bất quá, ngày nay câu hỏi chủ yếu là y cần Cấp Tốc kiếm một bó củi về ngôi nhà, bằng không về trể, lũ đệ đệ lại náo loạn, a ba đang mắng y.

Tốc độ của y Nhanh hơn, thuần thục đi bên trên đường núi, hiễn nhiên bình thường y chuyên nghiệp lui tới nơi này, bất quá bình thường y cũng chỉ ở dưới chân núi, dù sao đối với một ca nhi ở bên trên núi quá nguy hiểm, mặc dù là hán tử, điều phải tụ lại với nhau để đi.

Y đi mang lại nơi cơ mà y thường lui tới nhặt củi, cảnh giác đem mọi nhánh củi hình như thực hiện được cho vào sọt, đại khasingafy thường mang lại địa điểm này nhặt củi hơi cụm phải số củi còn sử dụng được cũng chẳng còn cụm.

Y nhìn đường lên núi, có chút đo đắn, mà lại nghĩ tới sở hữu không được củi để dùng về, a tía nhất định đang đánh y, đến lúc đấy nói chưa chừng ngay cả cơm trắng y cũng kiêng ăn, vừa nghĩ đếnt ư vì chưng đói khát, y liền công bố quyết định đi về bên trước bổ xung chút nữa, chỉ có tậu đủ củi liền trở về, không tiến vào sâu trong núi đã không tới nổi gập bất trắc.
Chúc độc giả truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *