Posted on

Tổng tài mong đè tôi kể về câu chuyện chợt một ngày cô bị tổng giám đốc viện cớ bắt cô đi công việc cộng hắn.mà nói chung chỉ cần kế hoạch của hắn đặt hắn rất có thể cưỡng dâm cô!

chia sẻ truyện tổng tài hy vọng đè tôi

Tác giả: Hạ Nhật Tiểu Thời Quang
Thể loại: ngôn tình cao h

Trích đoạn truyện tổng tài ý muốn đè tôi

Trong công sở, Sở Y Lam đang ngồi sơn móng tay mang màu vỏ sò mà cô yêu mến tốt nhất, khuôn mặt tí hon cười rộ lên có má lúm đồng tiền nhợt nhạt, một mái tóc không dài xoắn lại, còn thêm mẫu mái nghiêng khôn xiết dài, đôi môi phấn nộn mầu sắc hoa anh đào nhẹ nhõm nhấp lại, thật cẩn thận nhìn châm bẩm tay các bạn.

Vừa new tô kết thúc ngón tay rốt cục cửa công sở đã đột ngột bị xuất kho.

nhà bạn tiến vào là Tiêu Hạ – thủ trưởng của cô. Tiêu Hạ đang luôn luôn nghiêm mặt, ánh nhìn liếc tới móng tay mà cô vừa sơn, mày nhẹ nhăn, đôi tuỳ nhi vốn dĩ vẫn sâu thẳm lăng lăng nhìn thẳng vào cô, kéo lên môi mỏng mảnh, “Y Lam, ngày mai đi công tác cộng tôi.”

Cô còn chưa mở mồm, Tiêu Hạ đang xoay người trong gia đình đi rồi.

Đi công tác? Chuyện này tám hoánh cũng không đến phiên cô đi đi? Bí thơ của Tiêu Hạ đâu, bí thơ chạy đi đâu chết rồi? Tại sao lại kêu cô đi công việc cộng Tiêu Hạ? Thời gian trước khi cô xuất xắc nghiệp đại học, nương tựa quan hệ của dì, cô mới đc mang tới công ty của Tiêu Hạ đặt đi làm việc. Tiêu Hạ đối đãi có cô ko tệ. Cô vừa tấn công ty nửa năm tức thì an bài cho cô 1 công tác đàng hoàng nhưng lương bổng lại cao – chính yếu bộ hành chính.

nghỉ ngơi tổ chức, cô cùng Tiêu Hạ tiếp xúc sở hữu nhau không nhiều lắm, một tháng cũng chỉ gặp một lần. Cộng sự bộ hành chính nhắc Tiêu Hạ là tuấn kiệt, hắn là lệ thuộc khả năng đặt ngồi trên vị trí tổng giám đốc bây chừ. Nghe đồn, hắn không thích nữ nhân, hôm trước có 1 nữ bí thư đáng yêu so với hắn có ý tình đã trở nên hắn loại bỏ, lương bổng cũng chưa đưa, sau cùng nữ bí thư kia bị điều tới Thành Nam đặt nhậm chức. Một trong năm này sinh hoạt doanh nghiệp, số đông mẩu chuyện về Tiêu Hạ cô nghe rất nhiều, nhưng cô đối với Tiêu Hạ chỉ có một nhận tri: Âm tình cô động.

Mời bạn đọc thêm list Truyện ngôn tình ngược

Sáng hôm mai sau, cô cùng Tiêu Hạ ngồi nhì canh giờ trên máy bay để tới thành phố C.

tới khách sạn, Tiêu Hạ thuê phòng, tiếp đến hắn chỉ đạo cô đi làm việc công việc.

“Hội nghị tam ngày sau mới khởi đầu, đầy đủ trang bị đề nghị chuẩn bị cô rất nhiều mang theo chứ?”

ba ngày sau mới bắt đầu? Vậy hôm nay hắn tiếp đây giúp gì?

“Chuẩn bị tuyệt rồi, hầu hết thỏa đáng.” Cô tươi cười một chiếc, thư thả nhạt, rất đẹp khác lại.

Tiêu Hạ nhìn thoáng qua, ngay tiếp nối dời mắt đi, “Vậy hay, mau thay xống áo, đêm nay cộng tôi đi tới tiệc rượu.”

Đi vào tiệc rượu, phần lớn doanh nhân ăn mặc đẹp tươi quý giá lại lung linh. Cộng đồng thượng lưu đó là tràn chìm trong quà son. Suôn sẻ cô sở hữu mang đi một bộ váy cổ sâu chữ V sexy nóng bỏng, bằng không buổi nhập cuộc tiệc rượu này vẫn mất hết mày mặt.

Cô ko mến không gian nơi này phải đành phải bưng 1 ly rượu chát, mới nhấp nhị ngụm, thiếu chút nữa vẫn sặc đến ống quản. Còn giỏi, sau lưng có đôi bàn tay đã luôn vỗ về sườn lưng cô, tạo cho cô thuận khí.

“Thật chính xác là ngốc.” Đôi mắt đen như đại dương sâu của Tiêu Hạ nhìn cặp đồi tuyết lõa lồ, làn da màu sắc hoa bách hợp, xúc cảm mềm trơn, trong thâm tâm có một cổ hanh hao.

Đọc Truyện đam mỹ sủng

một thân tây trang cộng giầy da của Tiêu Hạ trước sau như một, không nhiều khi kể cười, mày mặt lạnh nhạt, có vài phần nhan sắc bén cùng tinh anh. Thật là đến nơi nào phần đa là hàn băng ngàn năm, đảm bảo thực hiện bằng gia đình bạn từ khoảng cách năm mét có hơn đều có thể dò ra được mát rượi. Cô khụ vài tiếng mới hòa hoãn lại, ngượng ngùng cười cười, sắc mặt giám đốc điều hành thật không đảm bảo, sở hữu yêu cầu cô đã từng không đúng chiếc gì ko a? Nhưng cô cũng chưa có khiến cho dòng gì a.

Tiệc rượu đã qua phân nửa, cô đứng nghỉ ngơi 1 bên cũng không giúp đỡ đc gì, mà thật ra Tiêu Hạ thường xuyên thường thờ ơ liếc mắt cô một cái, khiến cho cô sợ đến run lên.

khi cô vừa đứng thẳng, bên trên bộ tây trang của Tiêu Hạ chưa biết bị ai đổ rượu chát đỏ lên, Tiêu Hạ quăng cho cô 1 câu lãnh ngữ: “Cùng tôi đi buồng vệ sinh!”

Cô lấy khăn ướt trong túi ra, ngồi chồm hổm xuống thực hiện Tiêu Hạ chà lau rượu trên ống quần. Hắn rũ mắt, bởi vì cổ áo có chút rộng bắt buộc một đôi ngực tuyết trắng phập phồng liền bay vào mi mắt, no ấm trắng nõn, mềm ấm giỏi đẹp, mơ đại dương còn có thể quan sát thấy đc quả đào hồng phấn bên phía trong.

“Đứng lên.” Hắn ẩn nhẫn mở miệng, hầu kết lăn lộn, âm thanh trầm rẻ, tương đương một cây cổ thụ đang bao tay.

Đọc Truyện đam mỹ

“Còn chưa tồn tại lau khô đâu.” Cô e ngại nhắc.

Tiêu Hạ cũng ko dài dòng, cánh tay dài duỗi ra, cô đã bị hắn nhấc lên đè trên vách cửa của phòng tắm. Sau đó bên trên môi ngay tức thì cảm nhận được cảm hứng mềm mại oi bức, cô ngạc nhiên nhìn khuôn mặt tuấn tú thổi phồng của Tiêu Hạ, trong đầu một mảnh hỗn độn, động tác của hắn làm cho cô nhiều loại ngốc.

“Hỗn đãn.” Thật vất vả thoát môi hắn, trong góc nhìn ngay tức khắc ứa ra nước mắt, nhan sắc mặt khó tính.

“Sở Y Lam, cô bớt tỏ vẻ nhát gan đi!”
Chúc bạn đọc truyện tổng tài ước ao đè tôi vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *