Posted on

Đây là một câu truyện xưa về bạn nữ đại thần, ở trong trò chơi, thu góp loại mĩ nam. Cô gái chính ở bình diện cảm tình hơi ngốc nghếch (đặc biệt là không thích các bạn phóng điện mang cô, vẫn đa số bỏ qua), tuy vậy xoát quái dị cũng như chiến đấu thì cực kì giỏi nghề.

Giới thiệu truyện Tuyệt sắc no ấm

Tác giả: đại dương cung nhân
Thể loại: Truyện sắc

Trích đoạn truyện Tuyệt sắc ấm no

Tô Uyển vừa về kí túc xá, nằm ở bên trên giường, nhìn thành viên cùng phòng sở hữu cô- Diệp Hiểu Vũ lại đang ở đằng kia nghịch [Tuyệt Sắc Cửu Thiên]. Đó chính là cuộc chơi bắt đầu, thời điểm bắt đầu ra nhà bạn ùn ùn kéo tới đùa. Tới giờ đây gamer cũng không ít.

“Mình nói bạn làm việc Diệp Hiểu Vũ, cậu ngày ngày bước này đùa trò đời rởm này, đặc sắc à?” Tô Uyển nhìn Hiểu Hiểu lại đang chơi Cửu Thiên, trong lòng hơi chưa vui.

nhà cái brand name lấy điểm danh, cũng chưa quay đầu lại, giải đáp Tô Uyển một câu: Ừ! Bằng chưa cậu cứ nói đi? Đùa chưa vui mọi người có thể bảo cậu à? Ai, cậu là đại thần [Phong Vân], cả ngày bị người ta nhận là nhân yêu, xúc cảm thấy cũng như rứa nào?”

“Nhân yêu thì sao, ta là nhân yêu ta tự hào! Thành công!” Tô Uyển mặc dầu ngoài miệng nói do đó, tuy thế trong lòng cực kỳ bất mãn. Teen girls nhỏ dại này, không chỉ ở trong cuộc chơi bị con người hiểu nhầm là nhân yêu, trong hiện thực cũng thường bị người nhà nhận lầm là nhân yêu. Quan sát cô ấy, mái tóc ngắn cũng như hoạt chén bát, vóc dáng có vẻ như chưa gồm đường cong, ngoại trừ một khuôn mặt nhỏ nhắn, dáng dấp coi cũng như thanh tú, thật sự không còn giống đàn bà.

“Những bạn này sáng tỏ là sẽ ghen tị mà!! Nói như thế, đời nào [Tuyệt Sắc Cửu Thiên] của cậu không nhân ái yêu?” Nói đến đây Tô Uyển từ trên giường mau lẹ ngồi dậy, bắt đầu phản kích Hiểu Hiểu.

Hiểu Hiểu dùng ánh mắt coi thường liếc Tô Uyển từ bên trên xuống bên dưới một dòng, hừ nhẹ một tiếng, nói: “Ngươi cho là…!Trong trò chơi này không những nhân ái yêu, còn có vẻ đề phòng một bạn mở 2 account [Phong Vân] được sao?”. Hy vọng nói là: tới chơi đi, nghịch trò này có vẻ không bị cho rằng nhân yêu.

Diệp Hiểu Vũ đợt trước đùa [Phong Vân] cộng Tô Uyển, nhưng lại đến lúc [Tuyệt Sắc Cửu Thiên] được gợi mở, tại thời điểm này, Hiểu Hiểu ngay mau lẹ phản chiến, chạy đi nghịch [Tuyệt Sắc Cửu Thiên], cho bây giờ vẫn chưa về.

mỗi lần nghĩ Vậy nên, Tô Uyển đành cực chẳng đã lắc đầu, cúi đầu nhìn đồng hồ đeo tay, nói: “Được rồi, cậu ở trong cuộc chơi ấy tất cả có lợi Ngoài ra, cũng chưa so được với người ở [Phong Vân], thật nhớ!”

********

Tô Uyển vừa chỉ dẫn Hiểu Hiểu, vừa đi tới máy vi tính của bản thân mình, mở máy vi tính lên, đăng nhập vào [Phong Vân].

【 hệ điều hành 】Người nghịch Uyển Nhi tiến vào game show.

đang lâu không vào đùa rồi, đi làm phó bạn dạng thôi ^o^

【 bộ máy 】 game thủ [ Uyển Nhi ] tiến vào phó bạn dạng.

Đối sở hữu một đại thần chăm tấn công từ xa, DPS (damage per second – diệt trừ đã từng giây), MT (main tank – bảo vệ có lợi nhất), thì đánh quái quét boss khủng các là chuyện nhỏ tuổi.

>> đọc thêm chuyên mục Truyện ngôn tình sủng

Cô rất nhanh chóng đánh bàn phím, áp dụng phấn rắc bao quanh, rất nhiều quái bị thắt chặt và cố định trói buộc 3 giây. Tiếp theo cô lại thực hiện [phù không] quăng kể cả quái lên chưa trung. Ngay sau đấy cô lại áp dụng 3 khả năng [Nhược Thủy], [Lưu Hỏa], [Băng Lôi] khiến cho chủ yếu quái sẽ bên trên không trung bị đánh tới đánh lui, không xuống được. Ngay khi tác dụng vừa ngã ngũ, trong nháy mắt cô lại thực hiện thiên tài [Tất gần cạnh Phi Tinh Đái Nguyệt] giải quyết quái. Mọi quái hầu hết chết sau khi bị một đòn Bởi vậy

【 bộ máy 】Qua phó phiên bản thành quả, người chơi Uyển Nhi giành được 58643240 các bí quyết.

“Xong, chỉ đơn giản là chuyện nhỏ” Tô Uyển ở kí túc xá, hét lớn một tiếng.

Hiểu Hiểu cực chẳng đã chú ý Tô Uyển: “Mình nói cậu ngày nào cũng nhẹ nhàng do đó làm gì mang tính kích thích? Mau chơi [Tuyệt Sắc Cửu Thiên]?”. Tô Uyển đã định khuyên bảo thì thấy bên trên hình nền ra đời khung truyện trò riêng.

【 mật ngữ 】 Lãng Tử Long Tâm: trong mấy ngày em chưa bao gồm bước này, anh vẫn nghĩ rất riêng biệt, bản thân mỗi chúng ta không chấp nhận phải chia tay đi.

【 mật ngữ 】 Uyển Nhi: … …..

chú ý số đông lời này Tô Uyển không nói gì được, đành buộc phải dùng dấu chấm để giải đáp.

【 mật ngữ 】Lãng Tử Long Tâm: về sau anh cũng trở nên chưa đùa trò này nữa, em hãy bảo trọng. Đồ vật anh số đông còn lại mang lại em hết.

【 hệ điều hành 】người chơi Lãng Tử Long trung ương Tặng Ngay thành tích cho chính mình, bạn hãy chắt lọc gồm mừng đón nhà cửa này hay không?

Tô Uyển cả quyết ấn [không], dù chây lười Tử Long vai trung phong cũng nói do vậy rồi, xem ra là mong mỏi mỗi thành viên gia đình một ngả rồi, không bắt buộc phải chào mừng tòa tháp của hắn.

cái này minh chứng cho một lời nói, gì nhỉ? À, chuyện lạ năm nào cũng có năm nay lại độc đáo nhiều. Tất cả lạ chưa, cô vừa new lên đánh phó bản, nhân vật chứ chưa trở về thành, sẽ chạm chán phải chuyện bị con người loại trừ.

【 bộ máy 】 bạn [ Lãng Tử Long trọng tâm ] vẫn thoát.

người mẹ nó, cô chứ còn chưa hoàn hồn đâu, chây lười Tử Long trung khu sẽ thoát rồi. Tô Uyển càng cảm giác buồn phiền.

Hai các bạn vốn cộng hội đồng, bên nhau tham gia thi đấu chiến tranh hội đồng. Ngoại giả lại học cùng một trường, tuy khác hệ tuy nhiên cũng chạm chán nhau vài lần. Mang lại chúng ta cũng như Hiểu Hiểu cũng cộng ăn uống cơm vài lần rồi. Mấy hiện tại cô bận thi cuối kì, chưa kịp lên,cuối cộng chuyện lại thành gắng này.

Hừ, cái brand name trần gian Mỹ này, mấy lúc trước còn gióng trống to tiếng hy vọng theo đuổi cô, ước ao tiến thêm Cách nữa sở hữu cô. Chung cuộc cô chạnh lòng, ước ao mang lại anh ta biết cô đồng ý. Tô Uyển nổi giận nghĩ, rút cuộc lại bị bỏ rơi, quả nhiên chưa có người chàng nào có lợi.

Cô vốn là một bạn nữ đại thần cao cao tại thượng trong nháy mắt biến thành mình thiếu nữ bị ông xã vứt, thật là đáng giận! Trong nháy mắt khí thay Tô Uyển yếu đi hầu như, ngồi xổm ở góc tường vẽ vòng tròn ……

Diệp Hiểu Vũ thấy Tô Uyển bình bình luôn nói các bỗng nhiên im lặng, tưởng là cô ấy bao gồm chuyện gì, dỡ tai nghe ra, hướng về phía cô hét to một tiếng: “Tô Uyển sao lại chưa thấy hơi thở của cậu rồi, còn sống thì nói một tiếng đưa ra xem nào!”

>> tham khảo thêm Truyện ngôn tình ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *