Posted on

đắm đuối hán nhật thường là câu truyện đam mỹ thụ truy hỏi công cực kì thú vị, mời bạn theo dõi truyện ngay sau đây

trình bày truyện đam mỹ ‘Si hán nhật thường’

Tác giả: Phỉ Thành Chương
Thể loại: đam mỹ sủng

Trích đoạn truyện mê mẩn hán nhật hay

An Vũ có 1 trương mục italk cá thể, ko dùng để làm tán dóc, nhưng mà chỉ để nhận tin tức giao du thương mại.

nhưng mà có lúc, cũng không tránh khỏi một đôi tin tức buốn chán cộng một số tin nhắn quấy nhiễu.

tỉ dụ như, anh đã trải nhận thấy một bức thư tình không tồn tại ký tên, cùng theo với 1 ID tên là freak bám lấy anh dai như đỉa.

freak thường xuyên giỏi login vào gần đúng một giờ sáng, quí cần đến chat voice và Clip để triển khai oanh tạc. Còn content, tất nhiên ko ngoại lệ, mọi shop tới chuyện ***.

An Vũ hồ nghi đối phương là 1 kẻ nghiện ***.

“Nè, đêm nay anh đang làm gì đó?” thông qua screen loé lên tia sáng âm u, freak khởi đầu đề cập chuyện: “Đang nhớ em sao? Mong khiến cho em sao?”

An Vũ mở khuy cổ áo sơ mi, băng qua buồng khách, lấy một cốc thuỷ tinh từ bên trên quầy bar.

Freak thở dốc, “Ngày hôm nay anh cũng thật tuyệt… A ——”

Rượu đá quý óng hoà vào cộng đá lạnh, An Vũ lắc lắc dòng cốc trong tay, 1 lần nữa trở về ngồi xuống bên trên sofa, ngón tay chạm vào máy tính bảng PC, lướt xem lên tiếng chi tiết mỗi ngày của công ty. Dế yêu di động trước mặt anh đã diễn đạt 1 màn… tự an ủi nóng bỏng?

Đôi chân dài thẳng tắp hướng mặt về ống kính, đc người sở hữu thân thể cần dùng tay bao phủ lấy khuỷ chân, giang rộng sang nhì bên, tổng thể ko mặc quần lót. Xung quanh chỗ nào đó đang sở hữu ý thức, một chỗ độc đáo nào đấy cũng trần truồng lọt vào ống kính. Tham khảo thêm list Truyện ngôn tình sủng

“Em đẹp mắt không?” Ngón tay của freak mò đến lối vào giữa đùi, thanh âm trầm tốt nhẹ nhõm hỏi, “Chỗ này nhìn được không?”

An Vũ nở niềm vui, anh uống một hớp rượu, để cốc xuống. Nhìn về phía dế yêu di động, không tỏ rõ quan điểm, trong khoảnh khắc kể rằng: “Không tệ.”

dĩ nhiên, freak ko nghe quan sát thấy An Vũ. Như là An Vũ chưa hề quan sát thấy mặt freak.

An Vũ chưa đã từng một lần hài lòng tán gẫu của quân địch, anh chỉ tĩnh tâm yêu cầu màn biểu diễn and thanh âm của thành viên kia. Nửa tiếng sau, tắt italk, đi ngủ.

Dù sao An Vũ hàng ngày đều rất mắc.

Tập đoàn An thị là một xí nghiệp gia tộc, An Vũ thu nạp An thị đang được năm năm.

Anh quản lí tương đối tốt, sau thời điểm mở rộng lĩnh vực trước đây bèn mở thêm 1 con đường trong giới phong cách giải trí.

đơn vị người mẫu Khải Duệ bậc nhất trong nước chính là vẫn qua tay An Vũ, càng chuyển động càng tiến nhanh. Chưa bao giờ bao nhiêu nam nữ trẻ tuổi ôm giấc mộng làm chân dài xa hoa các mong bước đi vào trong đây.

duyên cớ Khải Duệ vô cùng đc ưu ái, không tính có bối cảnh là An thị, còn vì một người nhà gọi là thông thường Khởi.

chung Khởi là ai? Cậu là chân dài đang được bách hơp hoan nghênh duy nhất hiện giờ, kể là gương mặt quốc tế cũng không thật đáng. Là cục cưng của hết thảy trang bìa tập san, bảo bối trong góc nhìn hồ hết hãng truyền bá.

nhưng mà thông thường Khởi là vì một tay Khải Duệ nâng hồng. (Làm nổi tiếng)

Bên tai, freak thở dốc từ từ gấp gáp, pha phổ thông tiếng rên rẩm vỡ vụn.

góc nhìn của An Vũ vẫn sớm từ màn hình hiển thị thiết bị cầm tay dời về máy tính bảng PC của mình, anh ko vồ cập tình địch rất có thể lên đỉnh trong bao lâu, mẫu anh thân yêu là buổi họp cao tầng vào sáng mai thôi.

Sáng sớm, Phó Ái lái xe tới cửa nhà An Vũ, đón ông chủ đại nhân của mình đi làm.

Phó Ái là trợ lý của An Vũ, đẳng cấp nghỉ ngơi khỏe mạnh, Ngoài ra cô luôn tuân theo cách thức đề cập không nhiều giúp càng nhiều, vô cùng đc An Vũ tin tưởng.

Đi tới tổ chức, An Vũ gặp đề nghị 1 người trong gia đình.

Thân hình mọi người kia cao nhỏ tuổi quyết tâm, khuôn mặt anh tuấn, thậm chí còn nữa chút khí tà, lúc nhấc tay lại cực kỳ tao nhã. Sau thời điểm thấy An Vũ, tức tốc treo lên 1 thú vui, đề cập rằng: “Sếp, chào buổi sáng.”

An Vũ gật gù: “Chào buổi sáng, chung Khởi.” chẳng thể không đề cập, anh thật ra là 1 trong cấp trên ko tự thị tự đại. Lúc đi qua phổ biến Khởi, An Vũ quay đầu lại đề cập một câu: “Đêm nay là lễ trao giải khôn cùng cần thiết, đặt Mạc Thu đưa em đến sớm một tý, đừng đến trễ.”

Đôi mắt bình thường Khởi cong cong cười, đáp: “Vâng, em sẽ tức thì nói cho chị đấy biết.”

An Vũ vừa mới rời khỏi. Phổ biến Khởi cứ tiếp tục nhìn trơn sống lưng của anh cho đến lúc toàn bộ không có thấy gì, sau đó thu hồi ánh mắt.

hiệu quả của bận bịu cả ngày đó là, thật sự quá mệt mỏi.

lúc An Vũ về tới nhà vẫn khôn xiết muộn, anh rửa ráy hoàn thành, trên nhà bạn còn mang theo tương đối nước ẩm thấp.

Lau tóc, rút cục chứng thực tin nhắn trong điện thoại, dự định như vậy rồi đi ngủ.

sở hữu điều, freak lại hiển nhiên bắt đầu hoạt động đêm hôm, italk gần bị các bạn kia chiếm đóng.

nhưng kỳ lạ, tối nay địch thủ ko tự an ủi, cũng không nhắc chuyện cười đồi truỵ. Chỉ là giọng điệu rất hưng phấn, phổ biến lần nhấn mạnh các bạn đã thật bay bổng.

cảnh huống như thế khôn cùng ít. Nói đúng hơn là, chưa đã từng xảy ra.

“Vinh quang như một chất gây nghiện,” freak nói: “Anh biết không? Nó rất có thể khiến cho em chiếm được nhiều thứ mà từ trước tới bây giờ không có gan nghĩ đến.”

An Vũ 1 bên nghe, một bên rót một cốc nước lọc. Giờ khắc này anh ko ao ước uống rượu.

Tham khảo thêm list truyện full Cưới trước yêu sau

“Tiền, sự chú ý, rất nhiều người mến em.” freak vẫn cười: “Nhưng vẫn còn đấy một tẹo chưa hoàn hảo, em còn phải cố gắng mà còn. Có điều bất kể nào, thời điểm ngày hôm nay em siêu hài lòng. Đấy là giải thưởng xứng đáng của em đấy.”

Thanh âm của freak không cố ý rên rẩm khoa trương như lúc trước, cũng ko phun ra hầu hết lời nói trắng trợn, chỉ dễ dãi là ra mắt tâm sự của bản thân mình. Liên hồi lải nhải liên tiếp.

Ngay tiếp nối, An Vũ lần trước tiên giải đáp sau đó 1 năm. Anh nói: “Chúc mừng cậu.”

Giọng nhắc của gia đình bạn kia yên ổn bặt đi. Sau một giây, chỉ thấy trên italk, ảnh đại diện của địch thủ phát triển thành đen xì.

An Vũ nhún vai.

Ngày hôm sau, giao động chừng mười một giờ tối, freak chủ động knock An Vũ.

Đây vốn ko phải là thời kì quân thù thường tốt login, với chút kỳ quái.

An Vũ buông mi góc nhìn nút trò chuyện, nhấn đồng ý.

Sau hai giây hy vọng, freak mở miệng.

“Ngày hôm qua… Ừm, em cho rằng account này bị bỏ hoang rồi.” Trong giọng nói của freak vẫn còn đấy sự không thể tinh được, “Một năm qua, anh vốn bỏ quên tới em, vì thế —— bữa qua em mới biết, té ra anh đang luôn nghỉ ngơi đấy.”

An Vũ trầm rẻ ừ 1 tiếng.

Bên kia lạng lẽ ko bao lâu, freak lại khôi phục giọng điệu như xưa: “Như vậy… thực chất, anh đã luôn chu đáo tới em, nhìn em thẩm du yêu cầu không hở?” Trong giọng điệu của freak tràn ngập bỡn cợt.

An Vũ nhận xét: “Tiếng rên của cậu nghe cực kỳ kém chất lượng, cần nâng cao nhiều.”

Đọc thể loại Truyện tranh đam mỹ có thịt hay tại đây

freak không nhịn được cười nhẹ: “Anh thật biến hóa thái nha…”

An Vũ cũng cười: “Bảo bối, quậy phá *** mãn tính là cậu, không phải tôi.”

Hô hấp của freak dồn dập một tẹo, nói: “Âm thanh của anh thật dễ nghe, em quí nghe anh hiểu em như thế. Thiệt khiến cho em ý muốn lên đỉnh.”

An Vũ nói: “Xuất tinh sớm là bệnh, cậu nhớ đề nghị đi khám thầy thuốc.”

Chúc bạn đọc truyện ‘Si hán nhật thường’ vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *