Posted onĐAO KIẾM VÔ SONG – KẺ MẠNH CHƠI GAME MẠNH
Tuyệt thế võ hiệp 2019 – Xoay chuyển cùng lúc 2 vũ khí 10 skills liên hoàn
*Tải game iOS:
*TảiGame Android:

#ĐaoKiếmVôSong #ĐaoKiếm #TuyệtThếVõHiệp #PhúLê

Đao Kiếm Vô Song là tựa game Võ Hiệp với đồ họa full 3D tuyệt đỉnh dành cho các game thủ yêu thích game nhập vai online.
Đến với Dao Kiem Vo Song người chơi sẽ được trải nghiệm 5 loại vũ khí đặc sắc như Đại Đao, Song Đao, Pháp Trượng, Cung Tiễn, Thương Thuẫn với hệ thống ngũ hành tương khắc ấn tượng và lối chơi đột phá, hệ thống chiến trường PK cực đỉnh mọi lúc mọi nơi, hoạt động diễn ra liên tục trong ngày….

Tham gia vào thế giới võ hiệp rộng lớn với lối chơi vô phái, tự tạo chiêu thức võ công, bạn sẽ có những trải nghiệm chân thực nhất khi hành tẩu giang hồ, gợi dậy ký ức vo lam phiêu diêu tự tại. Bạn sẽ nhập vai thành một đại hiệp sở hữu ngũ đại binh khí, đi tìm những tuyệt thế võ hiệp để cùng nhau thống nhất thiên hạ. Mộng võ lâm của những người trọng nghĩa khí, luôn kiếm tìm cơ hội hành hiệp trượng nghĩa vì bình an của giang hồ nhưng thiếu đất dụng võ giờ đây sẽ được tái hiện rõ nét nhất trong Đao Kiếm Vô Song mà chưa một tựa game võ hiệp nào có.

***ĐẶC SẮC***

ĐỒ HỌA 3D XOAY GÓC NHÌN ĐỈNH CAO CHÂN THỰC
Được phát triển và tối ưu trên nền tảng công nghệ đồ họa 3D, gameplay tân tiến nhất hiện nay cộng với tiêu chí chân thực, sắc nét trong từng chi tiết sẽ mang tới một trải nghiệm một thế giới kiếm hiệp trước nay chưa từng có.

XOAY CHUYỂN VŨ KHÍ NGHỊCH CHUYỂN CÀN KHÔN
Sử dụng đồng thời 2 loại vũ khí với 8 skill liên hoàn, thỏa sức sáng tạo cách kết hợp skill khác nhau tạo nên bộ combo thiên biến vạn hóa, thỏa sức long tranh hổ đấu

NGŨ ĐẠI BINH KHÍ THEO NGŨ HÀNH KHẮC CHẾ
Hệ thống vũ khí khắc chế rõ nét theo ngũ hành:
– Kim: Song Đao
– Mộc: Cung Tiễn
– Thổ: Thương Thuẫn
– Thủy: Pháp Trượng
– Hỏa: Đại Đao
Mỗi loại vũ khí đều có đủ tạo hình: nam nhân thiện chiến, nữ nhân như hoa
Skill đẹp mắt với nhiều hiệu ứng như thiên long giáng thế, phượng tề thiên hạ….

TUYỆT ĐỈNH PK
Hệ thống PvP đa dạng thể hiện kỹ năng Pk thượng thừa với Chiến trường PvP 1vs1, 3vs3, 1000vs1000… tranh đoạt lãnh thổ, tự tạo sự nghiệp

CHIẾN TRƯỜNG VÕ LÂM RỰC LỬA
Hệ thống chiến trường phong phú cùng chuỗi nhiệm vụ và hoạt động liên tục trong ngày có độ khó tăng dần đòi hỏi sự nhuần nhuyễn trong kỹ năng cũng như sự tinh ý trong việc sử dụng vũ khí và sắp xếp bộ combo skill phù hợp

NHÂN DUYÊN NHƯ MỘNG VĨNH KẾT ĐỒNG TÂM
Kết duyên vợ chồng hồng nhan tỏa sáng, nhận thêm buff và nhiều nhiệm vụ đặc biệt khác, nhiều phong cảnh đặc sắc cho các đôi tình nhân muốn kiếm tìm nơi tâm sự.

Ngoài ra còn có hệ thống kết giao bằng hữu, tự tạo bang phái xưng bá một phương

Ngạo kiếm võ lâm, nhất kiếm đoạt giang hồ – Mộng hoàng kim ai mà chẳng có

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://thovn.net/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *