Posted onTrong clip, người cha đi cùng cô con dâu thuê chung một phòng nghỉ tính theo giờ. Nhiều khả năng cho mục đích thuê là nhằm để quan hệ tình dục ngoài hôn nhân.

Sau khi clip này được đăng tải trên nhiều mạng xã hội vào báo chí, có tin là cô con dâu trong clip đã đe dọa sẽ gửi đơn yêu cầu khởi kiện người em chồng quay clip này để vu khống cô ấy.

Nhóm luật sư thân hữu của Nam Phương Việt cho rằng “Để truy cứu trách nhiệm hình sự về tội loạn luân cần phải xác định rõ hành vi giao cấu là thuận tình, không có dấu hiệu dùng vũ lực hoặc cưỡng ép và được thực hiện với người từ đủ 16 tuổi trở lên…” (trích Thông tư liên tịch số 01/BTP-BCA-TANDTC-VKSNDTC ngày 25/9/2001)

Nguồn: https://thovn.net/

Xem thêm bài viết: https://thovn.net/category/giai-tri/

3 Replies to “Dấu hiệu hành vi loạn luân”

  1. Mình đã tận mắt chứng kiến cảnh anh ruột và chị dâu quan he voi nhau rồi. 
    Nhà mình nghèo nên ơ nhà cấp 4, phòng riêng của anh chị đươc che bằng ván gỗ, ac cưới đc 3 năm, khuya hôm đó chắc gần 2h sáng mình thức dậy đi tiểu, bước ra sau vườn trời rất tối mình cố tình trồm lên nhìn qua khe ván hẹp thì tận mắt chứng kiến cảnh hai anh chị đang quan hệ, lúc đó cu mình cương cứng chiụ k nổi, tim thì đập liên hồi, cảm giác nhìn lén phê phe sao âý. 
    Mình xem đên khj hai ng quan he xông mới về giương ngủ, thấy ca hai điều trần truồng, thấy anh trai đang bú lồn chị dâu, lúc đó mình vừa hồi hợp vừa sướng theo suy nghĩ trong đầu rất muốn người đang bú l̀n chị dâu là mình chắc sướng lắm, xông rồi thấy ổng nằm trên mình bả ổng đẩy liên tục, ổng quan hê xong là mình về phòng ngủ sợ gia đinh phat hiện mình nhìn lén là chêt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *