Posted onMình tin chắc 99% anh em chơi thủy sinh chưa ai là chưa gặp phải rêu tóc, và cũng tầm 90% trở lên anh em phải đau đầu vì nó.Diệt rêu tóc cũng có vô vàn cách từ rẻ tiết kiệm đến tốn kém, bản thân mình cũng trải nghiệm qua nhiều cách khác nhau.

Đây có thể nói là một cách mình cảm thấy ưng ý nhất cho đến thời điểm hiện tại muốn chia sẻ cùng anh em.Hy vọng nó sẽ mang lại những thông tin bổ ích.
====================================================

Website:
Fanpage :

Chuyên cung cấp các loại bucep chất lượng cao, giá cả hợp lý
CLIP không mang tính chất quảng cáo nhé anh em . Zìa zia !!!

Nguồn: https://thovn.net/

Xem thêm bài viết: https://thovn.net/category/lam-dep/

19 Replies to “Diệt Rêu Tóc Có Phải Là Nhiệm Vụ Bất Khả Thi? [Bucep Viet]”

  1. Cám ơn các bạn đã ủng hộ Bucep Viet Nếu có bất cứ câu hỏi nào, hãy để lại comment, mình sẽ hồi âm các bạn sớm nhất có thể.

    Các bạn muốn trao đổi hình ảnh, clip và thông tin chi tiết hơn có thể nhắn cho Bucep Viet qua Fanpage: https://www.facebook.com/bucepviet

    Đừng quên đăng ký Kênh và xem các Video của Bucep Viet tại: https://www.youtube.com/channel/bucepviet

    Chân thành cám ơn các bạn và chúc các bạn luôn thành công, hạnh phúc trong cuộc sống!

  2. Đụ.làm theo ông còn chưa tăng liều lượng mà đã đi tong đàn neon hơn 40 em.sóc đầu đỏ đi sạch mặc dù thấy cá có hiện tượng là thay nước khẩn cấp mà còn không kịp. Cơ mà đúng thật là tép vẫn tung tăng bơi như không có chuyện gì xảy ra với đểu. 😦

  3. chơi bucep vui lắm em vì đồng dâm của anh họ rất tuyệt. bọn anh chơi cùng nhau khiến cho rêu này đi mất biệt…Anh thấy mình ko cô đơn ko áp lực nào buộc chân anh , nhiều khi dân chơi bucép mà ở dưới họ liều hơn anh ….video này ko có quảng cáo… không có tiền thì bán bucep chứ làm saooo :))

  4. Hay quá, đúng lúc em đang cần cách diệt rêu tóc. Video rất chi tiết ạ! Ra nhiều video kiểu này bác nhé 😀

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *